Chọn kiểu kính mát bạn thích nhất, cho những chuyến đi mùa Hè đang đến

Chọn kiểu kính mát bạn thích nhất, cho những chuyến đi mùa Hè đang đến
HHT - Kinh mát (kính râm) không chỉ có tác dụng cản nắng đỡ chói mắt, mà nó còn có tác dụng (tâm lý) giống như một "cái khiên" chắn giữa bạn với thế giới xung quanh đấy nhé.

Hãy thử tưởng tượng xem bạn đang ở ngoài tiệm bán kính. Và bạn sẽ chọn chiếc kính mát nào trong những kiểu sau:

a. Kính gọng chữ nhật, với viền màu sẫm cổ điển (như kính cận thông thường vậy).

b. Kính mắt mèo xếch lên.

c. Mắt kính hình bầu dục.

d. Kính gọng vuông to.

e. Kính kiểu phi công.

f. Kính có hình dáng hoặc gọng kiểu lạ lùng, độc đáo, uốn lượn…

g. Mắt kính tròn xoe.

Chọn kiểu kính mát bạn thích nhất, cho những chuyến đi mùa Hè đang đến ảnh 1

Giải mã luôn xem những chiếc kính nói gì về bạn nè:

a. Những người chọn kính kiểu cổ điển thường có tính cách nghệ sĩ. Họ thông minh, đôi khi có thể hơi khác người, và chẳng thích theo khuôn mẫu nào cả. Kể cả gu thời trang của họ cũng dựa trên sự sáng tạo riêng chứ chẳng theo xu hướng nào hết.

Họ luôn cần "che chắn" bản thân khỏi những cách nhìn quá thông thường, theo thói quen.   Và họ cảm thấy vui nhất khi có thể thể hiện bản thân mình một cách tự do mà không ai đánh giá họ.

b. Những người chọn kính kiểu mắt mèo thường là những "fashionista" có hạng. Họ tinh tế, cầu kỳ, có đẳng cấp, thích những món đồ thời trang trông thật xa xỉ và ít lỗi mốt theo thời gian.

Họ luôn cần "che chắn" bản thân khỏi những người thiếu lịch sự. Và họ cảm thấy vui nhất khi có thể thư giãn ở nhà hoặc tiệm café ưa thích

Chọn kiểu kính mát bạn thích nhất, cho những chuyến đi mùa Hè đang đến ảnh 2

c. Những người chọn mắt kính bầu dục thường có tâm hồn tự do. Họ có tính tình thoải mái, cách suy nghĩ thoáng, lạc quan. Họ cũng luôn tươi tắn, tự nhiên, dù trong hoàn cảnh nào.

Họ luôn cần "che chắn" bản thân khỏi những con người hoặc tình huống gây bức xúc, bi quan, buồn bã. Và họ cảm thấy vui nhất khi mọi người xung quanh họ đều vui vẻ.

d. Những người chọn kính gọng vuông to thường là người thực tế, giản dị, ổn định. Họ nhìn thế giới như nó vốn thế và dễ dàng chấp nhận mọi tình huống.

Họ luôn cần "che chắn" bản thân khỏi những người dễ kịch tính hóa mọi việc và rối rít lên trước mọi vấn đề. Và họ cảm thấy vui nhất khi mọi sự đều yên ổn, bình thường.

Chọn kiểu kính mát bạn thích nhất, cho những chuyến đi mùa Hè đang đến ảnh 3

e. Những người chọn kính kiểu phi công thường giỏi lãnh đạo, giàu tính cạnh tranh, thẳng thắn và mạnh mẽ. Họ tập trung vào các mục tiêu và dễ thành công.

Họ luôn cần "che chắn" bản thân khỏi những người lười biếng, hay than phiền và dựa dẫm. Và họ cảm thấy vui nhất khi ở cạnh những người cũng thông minh và nhiều động lực như mình.

f. Những người chọn kính kiểu lạ lùng thường có tính cách hơi nổi loạn. Họ độc đáo, khó đoán, và thực sự thích phá vỡ các nguyên tắc. Họ có cách riêng để làm mọi việc – kể cả trong thời trang và cuộc sống.

Họ luôn cần "che chắn" bản thân khỏi những gì phải theo khuôn khổ chặt chẽ. Và họ cảm thấy vui nhất khi họ khám phá được những điều mới lạ.

Chọn kiểu kính mát bạn thích nhất, cho những chuyến đi mùa Hè đang đến ảnh 4

g. Những người chọn mắt kính tròn xoe thường có tính hoang dã, thậm chí hơi lập dị. Họ sôi nổi, dễ thay đổi, và có thể là kỳ cục. "Gu" của họ đối với tất cả mọi thứ đều lạ lùng và thường trái ngược với người khác.

Họ luôn cần "che chắn" bản thân khỏi những người quá khắt khe, hay đánh giá. Và họ cảm thấy vui nhất khi bạn có thể thư giãn, thoải mái làm những gì mình thích, mà chẳng cần quan tâm tới điều gì cả.

Theo hoa học trò
MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

HHT - Quá buồn chán với cuộc sống trên giá sách và việc hay bị chị gái phàn nàn, Anna đã quyết định đi du lịch. Chuyến đi này cực kì đặc biệt, vì mỗi địa danh Anna ghé tới đều gắn với một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Và Anna sẽ kể bạn nghe đời sống của các nhân vật cổ tích sau khi câu chuyện về họ đã khép lại...