Chọn làm một chú mèo bất kỳ để đi tìm nam chính ngôn tình trong lòng bạn

Chọn làm một chú mèo bất kỳ để đi tìm nam chính ngôn tình trong lòng bạn
HHT - Cô gái nào chẳng mang trong tim một chàng nam chính ngôn tình lý tưởng. Nhưng liệu mẫu hình ấy có phù hợp với tình cách của bạn không?

Hẳn ai cũng thấy năm chú mèo này thật đáng yêu. Giả sử nếu bạn là một trong số chúng, bạn sẽ lựa chọn ở vị trí nào nhỉ?

Chọn làm một chú mèo bất kỳ để đi tìm nam chính ngôn tình trong lòng bạn ảnh 1

Chú mèo đầu tiên bên trái: Bạn luôn bị cuốn hút bởi một chàng trai ga lăng, biết quan tâm người khác (dù chưa biết là chân thành hay có ý đồ, động cơ riêng). Bạn rất hay để ý tiểu tiết, và chỉ một hành động nhỏ của chàng cũng sẽ được cộng điểm rất nhiều, ngay cả khi anh ấy không cố tình gây chú ý. Bạn mong muốn chàng trai của mình phải đúng là một “soái ca” chính hiệu, luôn mềm mỏng, tử tế và lịch thiệp với nữ giới. Tuy nhiên để giữ được chàng như thế bên mình cũng mệt tương đối đấy!

Chọn làm một chú mèo bất kỳ để đi tìm nam chính ngôn tình trong lòng bạn ảnh 2

Chú mèo thứ hai tính từ bên trái: Bạn bị hấp dẫn bởi những chàng trai mạnh mẽ, có tư chất làm lãnh đạo (kiểu như chàng lớp trưởng hay anh chàng trưởng nhóm ở chỗ bạn làm thêm vậy). Bạn cũng muốn được chàng bao bọc, bảo vệ tối đa. Mỗi khi ở bên anh ấy bạn đều là chú mèo con ngoan ngoãn. Nhưng cẩn thận nhé! Những anh chàng thế này thường khá tự kiêu và có khá nhiều “vệ tinh” bay vèo vèo xung quanh.

Chú mèo chính giữa: Bạn thích một người luôn thân thiện, dễ gần và hòa đồng với mọi người xung quanh. Những chàng thích xê dịch, hoạt ngôn và vui tính lại càng dễ làm bạn liêu xiêu.

Chọn làm một chú mèo bất kỳ để đi tìm nam chính ngôn tình trong lòng bạn ảnh 3

Chú mèo thứ hai từ bên phải sang: Bạn cộng điểm kha khá cho những chàng có ngoại hình đẹp, ưa nhìn. Tuy nhiên, điều bạn thực sự mong muốn ở một nửa là phải hết sức chiều chuộng và hào phóng với bạn. Ở bên anh ấy, bạn luôn là một nữ hoàng lung linh được cưng chiều hết mực.

Chú mèo ngoài cùng bên phải: Bạn bị mê hoặc bởi những chàng trai điềm đạm, sâu sắc, thông minh và có sự hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Những người như vậy thường rất khiêm tốn trước những người lạ, tuy nhiên khi đã mở lòng thì có thể đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.