Chọn món khoái khẩu này, bảo sao Taeyong (NCT) là chàng trai không bao giờ tăng cân

Chọn món khoái khẩu này, bảo sao Taeyong (NCT) là chàng trai không bao giờ tăng cân
HHT - Không thể ngờ món ăn Taeyong (NCT) yêu thích nhất, lại là một thứ cực kỳ không hấp dẫn trong mắt nhiều người.

Từ khi debut cùng nhóm NCT, Taeyong đã nổi bật với vóc dáng thanh mảnh, như thể anh chàng không bao giờ biết tăng cân là gì. Nhiều người cho rằng Taeyong giữ cân tốt như thế, là vì anh chàng luôn đảm nhận vị trí trung tâm của nhóm NCT, đồng nghĩa với việc phải thực hiện những động tác vũ đạo khó nhất.

Chọn món khoái khẩu này, bảo sao Taeyong (NCT) là chàng trai không bao giờ tăng cân ảnh 1

Các bài nhảy của NCT vốn đã phức tạp, thì phần dành riêng cho Taeyong còn tốn sức hơn thế, vừa cần sức khỏe siêu đỉnh vừa cần khéo léo cao độ. Nhìn Taeyong tập nhảy cũng như biểu diễn, thì anh chàng hẳn phải tiêu tốn cả nghìn calories mỗi ngày ấy chứ, nên có gầy cũng là chuyện đương nhiên.

Thế nhưng vũ đạo là một chuyện, lý do chính giúp Taeyeong bảo toàn vóc dáng đến từ món ăn yêu thích của anh chàng cơ. Thường thì món khoái khẩu của mọi người sẽ chứa nhiều chất béo hay đạm dễ gây tăng cân, nên idol đôi khi có thèm đến mấy vẫn phải quay mặt đi.

Chọn món khoái khẩu này, bảo sao Taeyong (NCT) là chàng trai không bao giờ tăng cân ảnh 2

Nhưng Taeyong lại cực kỳ thích ăn cháo yến mạch, một món không có gì ngon lành hay hấp dẫn trong mắt mọi người. Trong một lần phỏng vấn, Taeyong đã chọn cháo yến mạch là món mình không thể thiếu. Nếu buộc phải chọn một món duy nhất để ăn từ giờ đến cuối đời, Taeyong không ngần ngại gọi tên cháo yến mạch.

Chọn món khoái khẩu này, bảo sao Taeyong (NCT) là chàng trai không bao giờ tăng cân ảnh 3

Tuy món này không có mùi vị quá thơm ngon thu hút, nhưng lại là thực phẩm cực bổ dưỡng, bổ sung mọi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, lại cực ít chất béo nên không gây tăng cân. Taeyong biết đến cháo yến mạch từ khi sống ở nước ngoài, đã quen với việc sáng nào cũng ăn món này để đảm bảo năng lượng cho cả ngày hoạt động.

Ăn uống lành mạnh như Taeyong, bảo sao anh chàng lúc nào cũng tràn đầy khỏe khoắn mà cơ thể luôn mảnh mai đúng chuẩn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.