Chọn món khoái khẩu này, bảo sao Taeyong (NCT) là chàng trai không bao giờ tăng cân

Chọn món khoái khẩu này, bảo sao Taeyong (NCT) là chàng trai không bao giờ tăng cân
HHT - Không thể ngờ món ăn Taeyong (NCT) yêu thích nhất, lại là một thứ cực kỳ không hấp dẫn trong mắt nhiều người.

Từ khi debut cùng nhóm NCT, Taeyong đã nổi bật với vóc dáng thanh mảnh, như thể anh chàng không bao giờ biết tăng cân là gì. Nhiều người cho rằng Taeyong giữ cân tốt như thế, là vì anh chàng luôn đảm nhận vị trí trung tâm của nhóm NCT, đồng nghĩa với việc phải thực hiện những động tác vũ đạo khó nhất.

Chọn món khoái khẩu này, bảo sao Taeyong (NCT) là chàng trai không bao giờ tăng cân ảnh 1

Các bài nhảy của NCT vốn đã phức tạp, thì phần dành riêng cho Taeyong còn tốn sức hơn thế, vừa cần sức khỏe siêu đỉnh vừa cần khéo léo cao độ. Nhìn Taeyong tập nhảy cũng như biểu diễn, thì anh chàng hẳn phải tiêu tốn cả nghìn calories mỗi ngày ấy chứ, nên có gầy cũng là chuyện đương nhiên.

Thế nhưng vũ đạo là một chuyện, lý do chính giúp Taeyeong bảo toàn vóc dáng đến từ món ăn yêu thích của anh chàng cơ. Thường thì món khoái khẩu của mọi người sẽ chứa nhiều chất béo hay đạm dễ gây tăng cân, nên idol đôi khi có thèm đến mấy vẫn phải quay mặt đi.

Chọn món khoái khẩu này, bảo sao Taeyong (NCT) là chàng trai không bao giờ tăng cân ảnh 2

Nhưng Taeyong lại cực kỳ thích ăn cháo yến mạch, một món không có gì ngon lành hay hấp dẫn trong mắt mọi người. Trong một lần phỏng vấn, Taeyong đã chọn cháo yến mạch là món mình không thể thiếu. Nếu buộc phải chọn một món duy nhất để ăn từ giờ đến cuối đời, Taeyong không ngần ngại gọi tên cháo yến mạch.

Chọn món khoái khẩu này, bảo sao Taeyong (NCT) là chàng trai không bao giờ tăng cân ảnh 3

Tuy món này không có mùi vị quá thơm ngon thu hút, nhưng lại là thực phẩm cực bổ dưỡng, bổ sung mọi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, lại cực ít chất béo nên không gây tăng cân. Taeyong biết đến cháo yến mạch từ khi sống ở nước ngoài, đã quen với việc sáng nào cũng ăn món này để đảm bảo năng lượng cho cả ngày hoạt động.

Ăn uống lành mạnh như Taeyong, bảo sao anh chàng lúc nào cũng tràn đầy khỏe khoắn mà cơ thể luôn mảnh mai đúng chuẩn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

HHT - Cộng đồng mạng được phen "hoa mắt chóng mặt" vì hai chiếc poster nhìn vừa quen vừa lạ được "tái chế" từ 2 tấm poster của "Hometown Cha Cha Cha" và "Uncontrollably Fond". Hai bộ phim tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng qua màn "phù phép" của người hâm mộ, netizen mới "vỡ ra" sự liên quan của hai cặp đôi chính trong hai bộ phim này.