Chồng bị ngã sưng đầu, vợ bỗng bị đau đầu giống y như chồng, và một chuyện kỳ lạ xảy ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây đúng là câu chuyện ngàn năm có một, khi một người đàn ông chẳng may bị ngã đập đầu, sưng lên một cục. Việc bị ngã này khiến anh quay về nhà và cứu được vợ mình. Giờ thì anh ấy không hiểu nên gọi đó là “điềm báo” hay một “điều kỳ diệu” nữa.

Trong cuộc sống luôn có những chuyện rất khó tin, do chúng hoặc là rất kỳ quặc, hoặc là rất bất ngờ. Và đôi khi, cũng có những chuyện dường như kết hợp được cả hai yếu tố đó.

Chuyện kỳ lạ mới đây khiến cư dân mạng chú ý là về một người đàn ông bị ngã đập đầu. Anh này, có nicknamesouthofthe49**, hôm ấy chuẩn bị đi công tác, nhưng chẳng may bị ngã ngay ngoài vỉa hè. Đầu anh ấy đập xuống nền đất và bị chảy máu, nên anh được mọi người qua đường đưa vào bệnh viện.

Thật may mắn, sau khi chụp chiếu thì các bác sĩ kết luận rằng anh chỉ bị thương bên ngoài thôi chứ không có gì nghiêm trọng. Vết thương của anh được các bác sĩ khâu và băng lại.

Chồng bị ngã sưng đầu, vợ bỗng bị đau đầu giống y như chồng, và một chuyện kỳ lạ xảy ra ảnh 1 Anh này kể rằng, mỗi lần nhìn vào gương, anh vẫn không thể quên được lần đập đầu kỳ lạ. Ảnh: @southofthe49**.

Tuy nhiên, sếp anh vẫn cho rằng anh cần về nhà nghỉ ngơi, không nên đi công tác nữa.

Thế là anh về nhà. Nhưng về đến nhà thì anh thấy rất lo khi vợ anh, tên là Sunny, có vẻ mệt mỏi, cứ kêu đau đầu, mà lại đau đúng ở vị trí mà đầu anh đang sưng lên. Southofthe49** thấy bồn chồn nên đưa vợ vào viện kiểm tra. Kết quả chụp não cho thấy, chị vợ có một khối u to bằng quả chanh, ở chính xác vị trí mà anh chồng bị đập đầu và phải khâu vài tiếng trước đó, tức là ở ngay thùy trán.

Các bác sĩ nói rằng, nếu hôm ấy mà chị vợ không được đưa vào viện thì có thể chị đã chìm vào hôn mê rồi. “May” mà anh chồng bị ngã nên không đi công tác được, thì chị vợ mới được đưa đi kiểm tra.

Chồng bị ngã sưng đầu, vợ bỗng bị đau đầu giống y như chồng, và một chuyện kỳ lạ xảy ra ảnh 2 Southofthe49** và vợ. Ảnh: @southofthe49**.

Câu chuyện này đã xảy ra với gia đình southofthe49** từ một thời gian trước, nhưng bây giờ mới được tiết lộ. Sau lần được chồng đưa vào viện kịp thời đó, chị Sunny đã bình phục vì được phẫu thuật thành công và điều trị bằng hóa trị.

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bất ngờ vì sự trùng hợp kỳ lạ như vậy. Còn southofthe49** nói rằng, chính anh cũng không biết việc mình bị ngã có phải là “điềm báo” hay không nữa. Nhưng tất nhiên, nếu nhìn một cách thực tế thì đây chỉ là sự ngẫu nhiên và may mắn được đan cài với nhau mà thôi.

Chồng bị ngã sưng đầu, vợ bỗng bị đau đầu giống y như chồng, và một chuyện kỳ lạ xảy ra ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

HHT - Được đánh giá là đội mạnh hơn hẳn và lại là đương kim vô địch thế giới nhưng đội tuyển Pháp đã chỉ có thể có một trận hòa trước Hungary. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển Pháp đã đưa ra những lý do rất kỳ lạ để giải thích cho trận hòa của mình trước đối thủ yếu hơn.
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

HHT - Dường như không một câu hỏi nào được đặt ra cho những thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà không liên quan đến Cristiano Ronaldo. Trước trận đấu với đội tuyển Đức vào đêm nay, huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã nói gì về siêu sao trong đội hình của mình? Liệu có phải chỉ toàn những lời khen ngợi?