Chồng bị ngã sưng đầu, vợ bỗng bị đau đầu giống y như chồng, và một chuyện kỳ lạ xảy ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây đúng là câu chuyện ngàn năm có một, khi một người đàn ông chẳng may bị ngã đập đầu, sưng lên một cục. Việc bị ngã này khiến anh quay về nhà và cứu được vợ mình. Giờ thì anh ấy không hiểu nên gọi đó là “điềm báo” hay một “điều kỳ diệu” nữa.

Trong cuộc sống luôn có những chuyện rất khó tin, do chúng hoặc là rất kỳ quặc, hoặc là rất bất ngờ. Và đôi khi, cũng có những chuyện dường như kết hợp được cả hai yếu tố đó.

Chuyện kỳ lạ mới đây khiến cư dân mạng chú ý là về một người đàn ông bị ngã đập đầu. Anh này, có nicknamesouthofthe49**, hôm ấy chuẩn bị đi công tác, nhưng chẳng may bị ngã ngay ngoài vỉa hè. Đầu anh ấy đập xuống nền đất và bị chảy máu, nên anh được mọi người qua đường đưa vào bệnh viện.

Thật may mắn, sau khi chụp chiếu thì các bác sĩ kết luận rằng anh chỉ bị thương bên ngoài thôi chứ không có gì nghiêm trọng. Vết thương của anh được các bác sĩ khâu và băng lại.

Chồng bị ngã sưng đầu, vợ bỗng bị đau đầu giống y như chồng, và một chuyện kỳ lạ xảy ra ảnh 1 Anh này kể rằng, mỗi lần nhìn vào gương, anh vẫn không thể quên được lần đập đầu kỳ lạ. Ảnh: @southofthe49**.

Tuy nhiên, sếp anh vẫn cho rằng anh cần về nhà nghỉ ngơi, không nên đi công tác nữa.

Thế là anh về nhà. Nhưng về đến nhà thì anh thấy rất lo khi vợ anh, tên là Sunny, có vẻ mệt mỏi, cứ kêu đau đầu, mà lại đau đúng ở vị trí mà đầu anh đang sưng lên. Southofthe49** thấy bồn chồn nên đưa vợ vào viện kiểm tra. Kết quả chụp não cho thấy, chị vợ có một khối u to bằng quả chanh, ở chính xác vị trí mà anh chồng bị đập đầu và phải khâu vài tiếng trước đó, tức là ở ngay thùy trán.

Các bác sĩ nói rằng, nếu hôm ấy mà chị vợ không được đưa vào viện thì có thể chị đã chìm vào hôn mê rồi. “May” mà anh chồng bị ngã nên không đi công tác được, thì chị vợ mới được đưa đi kiểm tra.

Chồng bị ngã sưng đầu, vợ bỗng bị đau đầu giống y như chồng, và một chuyện kỳ lạ xảy ra ảnh 2 Southofthe49** và vợ. Ảnh: @southofthe49**.

Câu chuyện này đã xảy ra với gia đình southofthe49** từ một thời gian trước, nhưng bây giờ mới được tiết lộ. Sau lần được chồng đưa vào viện kịp thời đó, chị Sunny đã bình phục vì được phẫu thuật thành công và điều trị bằng hóa trị.

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bất ngờ vì sự trùng hợp kỳ lạ như vậy. Còn southofthe49** nói rằng, chính anh cũng không biết việc mình bị ngã có phải là “điềm báo” hay không nữa. Nhưng tất nhiên, nếu nhìn một cách thực tế thì đây chỉ là sự ngẫu nhiên và may mắn được đan cài với nhau mà thôi.

Chồng bị ngã sưng đầu, vợ bỗng bị đau đầu giống y như chồng, và một chuyện kỳ lạ xảy ra ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?