Chồng bị ngã sưng đầu, vợ bỗng bị đau đầu giống y như chồng, và một chuyện kỳ lạ xảy ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây đúng là câu chuyện ngàn năm có một, khi một người đàn ông chẳng may bị ngã đập đầu, sưng lên một cục. Việc bị ngã này khiến anh quay về nhà và cứu được vợ mình. Giờ thì anh ấy không hiểu nên gọi đó là “điềm báo” hay một “điều kỳ diệu” nữa.

Trong cuộc sống luôn có những chuyện rất khó tin, do chúng hoặc là rất kỳ quặc, hoặc là rất bất ngờ. Và đôi khi, cũng có những chuyện dường như kết hợp được cả hai yếu tố đó.

Chuyện kỳ lạ mới đây khiến cư dân mạng chú ý là về một người đàn ông bị ngã đập đầu. Anh này, có nicknamesouthofthe49**, hôm ấy chuẩn bị đi công tác, nhưng chẳng may bị ngã ngay ngoài vỉa hè. Đầu anh ấy đập xuống nền đất và bị chảy máu, nên anh được mọi người qua đường đưa vào bệnh viện.

Thật may mắn, sau khi chụp chiếu thì các bác sĩ kết luận rằng anh chỉ bị thương bên ngoài thôi chứ không có gì nghiêm trọng. Vết thương của anh được các bác sĩ khâu và băng lại.

Chồng bị ngã sưng đầu, vợ bỗng bị đau đầu giống y như chồng, và một chuyện kỳ lạ xảy ra ảnh 1

Anh này kể rằng, mỗi lần nhìn vào gương, anh vẫn không thể quên được lần đập đầu kỳ lạ. Ảnh: @southofthe49**.

Tuy nhiên, sếp anh vẫn cho rằng anh cần về nhà nghỉ ngơi, không nên đi công tác nữa.

Thế là anh về nhà. Nhưng về đến nhà thì anh thấy rất lo khi vợ anh, tên là Sunny, có vẻ mệt mỏi, cứ kêu đau đầu, mà lại đau đúng ở vị trí mà đầu anh đang sưng lên. Southofthe49** thấy bồn chồn nên đưa vợ vào viện kiểm tra. Kết quả chụp não cho thấy, chị vợ có một khối u to bằng quả chanh, ở chính xác vị trí mà anh chồng bị đập đầu và phải khâu vài tiếng trước đó, tức là ở ngay thùy trán.

Các bác sĩ nói rằng, nếu hôm ấy mà chị vợ không được đưa vào viện thì có thể chị đã chìm vào hôn mê rồi. “May” mà anh chồng bị ngã nên không đi công tác được, thì chị vợ mới được đưa đi kiểm tra.

Chồng bị ngã sưng đầu, vợ bỗng bị đau đầu giống y như chồng, và một chuyện kỳ lạ xảy ra ảnh 2

Southofthe49** và vợ. Ảnh: @southofthe49**.

Câu chuyện này đã xảy ra với gia đình southofthe49** từ một thời gian trước, nhưng bây giờ mới được tiết lộ. Sau lần được chồng đưa vào viện kịp thời đó, chị Sunny đã bình phục vì được phẫu thuật thành công và điều trị bằng hóa trị.

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bất ngờ vì sự trùng hợp kỳ lạ như vậy. Còn southofthe49** nói rằng, chính anh cũng không biết việc mình bị ngã có phải là “điềm báo” hay không nữa. Nhưng tất nhiên, nếu nhìn một cách thực tế thì đây chỉ là sự ngẫu nhiên và may mắn được đan cài với nhau mà thôi.

Chồng bị ngã sưng đầu, vợ bỗng bị đau đầu giống y như chồng, và một chuyện kỳ lạ xảy ra ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.