Chóng cả mặt khi biết giá vé chợ đen của concert BTS tại Mỹ cao mức nào

Chóng cả mặt khi biết giá vé chợ đen của concert BTS tại Mỹ cao mức nào
HHT - Thật không ngờ các fan đã phải chi cả trăm triệu đồng mới được xem concert của BTS tại Mỹ.

BTS đã khởi động chuyến lưu diễn Love Yourself vòng quanh thế giới, và hiện đang ở Mỹ với nhiều buổi diễn liên tiếp. Được biết vé xem concert đã được bán hết rất nhanh, và rất nhiều fan chậm chân buộc phải mua lại vé chợ đen với giá cao gấp nhiều lần.

Chóng cả mặt khi biết giá vé chợ đen của concert BTS tại Mỹ cao mức nào ảnh 1

Theo như thống kê của trang TicketCity, một địa chỉ chuyên bán lại vé xem concert thì mức giá cao nhất mà một fan sẵn sàng trả để vào xem concert của BTS, lên đến 3849 đô-la (gần 100 triệu đồng). Rất nhiều người đã chấp nhận mức giá hơn 1000 đô-la (khoảng 23 triệu đồng) để sở hữu được tấm vé này. Nếu tính trung bình, giá vé concert Love Yourself thường được bán lại ở mức 823 đô-la (khoảng 20 triệu đồng), cao hơn cả giá vé chợ đen nhiều concert khác của nghệ sĩ Âu Mỹ.

Chóng cả mặt khi biết giá vé chợ đen của concert BTS tại Mỹ cao mức nào ảnh 2

Tình trạng này không chỉ diễn ra tại Mỹ, mà ngay cả tại Anh dù concert Love Yourself đến tháng 10 mới tổ chức. Vé chính thức hạng thường có giá từ 62 bảng (khoảng 2 triệu đồng) đến 160 bảng (khoảng 5 triệu) tùy theo vị trí đứng. Vé VIP là 220 bảng (khoảng 6,7 triệu đồng). Có nghĩa là mức giá không quá đắt. Thế nhưng vé chợ đen thì bán với giá trên trời. Vé hạng thường lên đến 1000 bảng (khoảng 30 triệu đồng) và vé VIP xấp xỉ 2000 bảng (gần 60 triệu đồng). 

Chóng cả mặt khi biết giá vé chợ đen của concert BTS tại Mỹ cao mức nào ảnh 3

Theo ước tính của các chuyên gia, doanh thu tour lưu diễn mới nhất của BTS sẽ đạt khoảng 66,5 triệu đô-la (tương đương 1500 tỷ đồng). Đó là còn chưa kể đến những khoản thu khác từ bán vật phẩm lưu niệm, tiền bán bản quyền băng đĩa ghi hình

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm