Chóng cả mặt khi bóc giá những món đồ hiệu sang xịn nhất trong tủ đồ của BTS

Chóng cả mặt khi bóc giá những món đồ hiệu sang xịn nhất trong tủ đồ của BTS
HHT - Thử đoán xem món đồ đắt giá nhất của BTS lên tới bao nhiêu tiền?

BTS có một kho đồ hiệu đáng nể và đây là 10 món đồ đắt tiền nhất mà các chàng trai đã từng diện.

Chóng cả mặt khi bóc giá những món đồ hiệu sang xịn nhất trong tủ đồ của BTS ảnh 1

Jimin mặc áo khoác bomber của nhà mốt Saint Laurent khi đến dự lễ trao giải AMAs năm 2017. Chiếc áo này giúp Jimin sáng lấp lánh theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, và giá của nó là 4223 đô-la (khoảng 97 triệu đồng).

Chóng cả mặt khi bóc giá những món đồ hiệu sang xịn nhất trong tủ đồ của BTS ảnh 2

Trong MV bài Daydream, J-Hope thực sự tỏa sáng với áo khoác bomber của Saint Laurent với phần ống tay nhiều màu sặc sỡ, rất hợp với khung cảnh vui nhộn của MV. Giá của chiếc áo này là 4234 đô-la (khoảng 97,5 triệu đồng).

Chóng cả mặt khi bóc giá những món đồ hiệu sang xịn nhất trong tủ đồ của BTS ảnh 3

Chỉ mặc đi dạo phố và chụp ảnh thường ngày thôi, mà RM cũng diện đồ siêu sang chảnh luôn. Áo khoác này của anh chàng thuộc hiệu VISVIM và giá lên tới 5030 đô-la (khoảng 115,5 triệu đồng).

Chóng cả mặt khi bóc giá những món đồ hiệu sang xịn nhất trong tủ đồ của BTS ảnh 4

Trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Billboard, V đã diện áo khoác của nhãn hiệu cao cấp Bottega Veneta với những đường thêu tay đầy tinh tế. Mẫu áo này có giá 5300 đô-la (khoảng 122 triệu đồng).

Chóng cả mặt khi bóc giá những món đồ hiệu sang xịn nhất trong tủ đồ của BTS ảnh 5

Jungkook mặc áo khoác dài của Gucci đến thảm đỏ của sự kiện SBS Gayo Daejeon cuối năm 2017. Nhìn Jungkook lịch lãm như một Hoàng tử vậy. Và nếu muốn đẹp lồng lộng như Jungkook, bạn cần bỏ ra 5500 đô-la (khoảng 126 triệu đồng).

Chóng cả mặt khi bóc giá những món đồ hiệu sang xịn nhất trong tủ đồ của BTS ảnh 6

Jimin nhìn rất khỏe khoắn, cá tính trong áo khoác đen của Saint Laurent. Nhìn thì tưởng chiếc áo này không có gì quá đặc biệt, nhưng giá của nó lên đến 5754 đô-la (khoảng 132 triệu đồng).

Chóng cả mặt khi bóc giá những món đồ hiệu sang xịn nhất trong tủ đồ của BTS ảnh 7

Các chàng trai BTS xem ra rất thích các thiết kế tinh xảo đến từ nhà mốt Bottega Veneta. Suga siêu ngọt ngào với chiếc áo màu hồng nhẹ nhàng, nhưng giá của nó thì chẳng nhẹ chút nào: 6000 đô-la (khoảng 138 triệu đồng).

Chóng cả mặt khi bóc giá những món đồ hiệu sang xịn nhất trong tủ đồ của BTS ảnh 8

Jimin chắc chắn cực kỳ ưa thích mẫu áo bomber lấp lánh nổi bần bật của Gucci. Anh chàng có tận hai chiếc với màu sắc khác nhau. Một chiếc được Jimin khoe trong MV DNA cũng như trong các hoạt động quảng bá album Love Yourself: Her. Chiếc còn lại đã xuất hiện trên sân khấu giải thưởng AMAs 2017.

Chóng cả mặt khi bóc giá những món đồ hiệu sang xịn nhất trong tủ đồ của BTS ảnh 9

Cậu út vàng Jungkook vô cùng thu hút trong chiếc áo nhìn tưởng không đắt hóa ra đắt không tưởng. Thiết kế này cũng đến từ thương hiệu cao cấp Bottega Veneta với giá 7200 đô-la (khoảng 166 triệu đồng).

Chóng cả mặt khi bóc giá những món đồ hiệu sang xịn nhất trong tủ đồ của BTS ảnh 10

Và nhân vật sở hữu trang phục đắt giá nhất nhóm BTS (tính tới bây giờ) chính là V. Tại lễ trao giải AMAs, V đã lên sân khấu với chiếc áo khoác Gucci có giá 7580 đô-la (khoảng174 triệu đồng). Và rõ ràng là chiếc áo này góp công không nhỏ giúp V tỏa sáng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm