Chồng cũ của cố diễn viên Naya Rivera (Glee) sống chung với em gái cô để nuôi dạy con nhỏ

HHT - Chồng cũ của diễn viên Naya Rivera (Glee) mới chuyển tới sống chung với em gái của cô là người mẫu Nickayla để “cùng nhau nuôi dạy con của Naya”. Nhiều nguồn tin cho biết, chồng cũ của nữ diễn viên Glee và em gái cô trở nên thân thiết để an ủi nhau sau khi Rivera qua đời.

Nữ diễn viên Naya Rivera (Glee) đã qua đời vì đuối nước vào tháng 7 vừa rồi. Còn hiện tại thì chồng cũ của cô vừa chuyển tới sống chung với em gái cô trong một căn nhà 3 phòng ngủ mà họ thuê, để “cùng chăm sóc bé Josey”, con trai của Naya và Ryan.

Điều này có lẽ là dễ hiểu, vì nhiều trang tin cho biết, Ryan Dorsey, 37 tuổi, và người mẫu Nickayla Rivera, 25 tuổi, gần như “không thể tách rời” kể từ sau khi Naya bị đuối nước trong khi đi thuyền cùng con trai Josey.

Chồng cũ của cố diễn viên Naya Rivera (Glee) sống chung với em gái cô để nuôi dạy con nhỏ ảnh 1 Naya Rivera và em gái Nickayla.

Cả Ryan và Nickayla, người có ngoại hình rất giống chị cô, đều đăng những lời đầy cảm xúc lên mạng xã hội sau khi Naya đột ngột qua đời. Kể từ thảm kịch đó, Ryan và Nickayla thường xuyên an ủi nhau, nên rất thân thiết.

Theo trang Daily Mail thì Ryan và Nickayla đã nắm tay nhau khi đi mua sắm vào khoảng 10 ngày trước.

Chồng cũ của cố diễn viên Naya Rivera (Glee) sống chung với em gái cô để nuôi dạy con nhỏ ảnh 2 Em gái và chồng cũ của Naya nắm tay nhau khi đi mua sắm.

Căn nhà mới được họ thuê với giá gần 5.000 đôla/ tháng (khoảng 115 triệu đồng), có bể bơi. Khi Ryan chuyển tới đây sống chung, Nickayla cũng nhiệt tình giúp dọn đồ. Trông họ luôn rất vui vẻ khi ở bên nhau. Nhiều người cho rằng, họ đã giúp nhau cùng vượt qua nỗi đau khi Naya qua đời, nên dễ dàng thấu hiểu và thông cảm với nhau.

“Họ có vẻ rất thoải mái khi ở bên nhau. Dù sao, họ đã giúp nhau vượt qua một giai đoạn khó khăn trong cuộc đời. Giờ họ luôn trò chuyện và đùa giỡn với nhau” - một người nhìn thấy cặp đôi đi mua sắm cho biết.

Chồng cũ của cố diễn viên Naya Rivera (Glee) sống chung với em gái cô để nuôi dạy con nhỏ ảnh 3 Căn nhà mà em gái và chồng cũ của Naya thuê để sống chung và cùng nuôi dạy bé Josey.

Naya sinh bé Josey vào năm 2015, cô gọi Josey là “thành công lớn nhất của tôi”. Cho nên, dù một số fan của Naya hơi “lăn tăn” về việc em gái và chồng cũ của cô nhanh chóng về sống chung, nhưng đa số mọi người vẫn cho rằng Josey được bố cùng dì nuôi dưỡng là điều tốt rồi.

Chồng cũ của cố diễn viên Naya Rivera (Glee) sống chung với em gái cô để nuôi dạy con nhỏ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.