Chồng cũ của Từ Hy Viên đang livestream thì bị đau bụng, sau khi ăn thức ăn do mình bán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Uông Tiểu Phi, chồng cũ của diễn viên Từ Hy Viên, đã có buổi giới thiệu món thịt bò luộc bán ở nhà hàng của mình trên sóng livestream. Anh này hướng dẫn cách chuẩn bị món ăn và còn tự mình ăn thử. Trong một diễn biến hết sức bất ngờ, ăn xong món mình nấu thì Uông Tiểu Phi bị… đau bụng, phải xin phép đi vào nhà vệ sinh dù đang livestream.

Việc người nổi tiếng livestream bán hàng giờ đây không có gì là lạ, nhưng tình huống mà Uông Tiểu Phi - người có vụ ly hôn ồn ào với diễn viên Từ Hy Viên vào cuối năm ngoái - mới gặp phải thì cũng hơi lạ thật.

Là một doanh nhân, Uông Tiểu Phi đã có buổi livestream trên mạng xã hội để giới thiệu thương hiệu món ăn Tứ Xuyên của mình. Trong buổi này, Tiểu Phi hướng dẫn cách chuẩn bị những túi thức ăn đã chế biến sẵn, được bán ở các nhà hàng của anh.

Tuy nhiên, có một điều bất ngờ đã xảy ra: Sau khi ăn món thịt bò luộc do chính mình vừa chuẩn bị cho khán giả xem, Tiểu Phi bắt đầu… đau bụng.

Chồng cũ của Từ Hy Viên đang livestream thì bị đau bụng, sau khi ăn thức ăn do mình bán ảnh 1

Căng thật, vừa ăn xong đã đau bụng. Ảnh: 8days.

Thế vẫn chưa hết, Tiểu Phi còn phải 3 - 4 lần đứng lên để đi vào nhà vệ sinh - trong khi buổi livestream vẫn đang diễn ra. Khỏi phải nói là khán giả sốc đến mức nào.

Sau đó, Tiểu Phi cố gắng bảo vệ danh tiếng cho món thịt bò của mình bằng cách giải thích rằng, vì hôm trước anh bị cảm nên giờ chắc đau dạ dày, chứ sự việc không liên quan gì đến món thịt bò luộc. Đồng thời, anh khẳng định chất lượng của những sản phẩm mình bán là không có vấn đề gì.

Chồng cũ của Từ Hy Viên đang livestream thì bị đau bụng, sau khi ăn thức ăn do mình bán ảnh 2

Đang livestream mà Tiểu Phi phải vài lần đi vào nhà vệ sinh. Ảnh: 8days.

Tiểu Phi cũng nhấn mạnh là mạng xã hội Douyin có chính sách rất nghiêm ngặt về việc bán sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, ai bán đồ không tốt sẽ phải bồi thường gấp 9 lần tiền sản phẩm đó, nên không có chuyện anh bán thức ăn gây đau bụng đâu.

Dù Tiểu Phi nói đi nói lại rằng việc anh đau bụng sau khi ăn thịt bò trên sóng livestream chỉ là sự tình cờ xui xẻo mà thôi, nhưng netizen vẫn không khỏi buồn cười và hỏi nhau là có dám ăn thịt bò mà Tiểu Phi bán hay không.

Chồng cũ của Từ Hy Viên đang livestream thì bị đau bụng, sau khi ăn thức ăn do mình bán ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.