Chồng của ca sĩ Baek Ji Young đang bị điều tra vì nghi sử dụng ma túy

Chồng của ca sĩ Baek Ji Young đang bị điều tra vì nghi sử dụng ma túy
HHT - Mới đây, diễn viên Jung Suk Won (chồng của ca sĩ Baek Ji Young), đã bị bắt và đang bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ anh sử dụng ma túy.

Vào ngày 9/2, Cảnh sát thành phố Seoul xác nhận Jung Suk Won - người chồng trẻ kém 9 tuổi của nữ ca sĩ Baek Jiyoung đã bị bắt tại sân bay Incheon tối qua vì sử dụng chất gây nghiện. Trước đó, cảnh sát được báo tin nam diễn viên đã sử dụng Philopon, một dạng của methamphetamine (ma túy đá) tại một quán bar ở Úc.

Chồng của ca sĩ Baek Ji Young đang bị điều tra vì nghi sử dụng ma túy ảnh 1

Vì vậy, ngay sau khi từ Úc trở về Hàn Quốc, anh đã bị bắt giữ. Một số bài báo còn tiết lộ nam diễn viên đã thừa nhận một phần các cáo buộc sử dụng chất gây nghiện. Do đó, Jung Suk Won đã phải tiến hành kiểm tra với chất phản ứng và kết quả cho ra là dương tính.

Công ty chủ quản C-JeS Entertainment phản hồi: “Cảnh sát đang điều tra liệu Jung Suk Won có sử dụng chất gây nghiện khi đi uống với bạn bè trong kì nghỉ ở Úc cuối tuần trước hay không. Vì cuộc điều tra vẫn đang diễn ra, chúng tôi yêu cầu mọi người hạn chế viết các tin bài chỉ đích danh dựa trên một việc chưa được xác nhận hoàn toàn.”

Chồng của ca sĩ Baek Ji Young đang bị điều tra vì nghi sử dụng ma túy ảnh 2

Baek Ji Young hiện đang xem xét thảo luận về việc hủy concert diễn ra vào ngày mai. Nữ ca sĩ kết hôn với Jung Suk Won vào năm 2013 và mới hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm