Chồng của cựu Công chúa Mako ăn mặc “lôi thôi” ra phố, dân mạng tự hỏi sao không thấy Mako

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tham gia kỳ thi để được hành nghề luật sư tại bang New York (Mỹ), chồng của cựu Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản ra phố với ngoại hình rất ít chải chuốt, thậm chí bị truyền thông và cư dân mạng nhận xét là “lôi thôi”. Nhiều người cũng băn khoăn là sao gần đây không thấy cựu Công chúa Mako ra phố cùng chồng.

Ít ngày trước, Kei Komuro - chồng của cựu Công chúa Mako - đã đi thi để được làm luật sư tại New York (Mỹ). Đây là lần thứ hai Komuro dự thi, vì anh đã không thành công trong kỳ thi lần thứ nhất vào năm ngoái.

Mới đây, người ta lại nhìn thấy Kei Komuro ra phố một mình, hình như vừa mua cà-phê. Truyền thông và cư dân mạng đều nhận xét rằng Komuro có ngoại hình rất khác so với thời điểm anh về Nhật cưới vợ. Giờ đây, Komuro không chỉ để tóc dài hơn xưa và lại buộc đuôi ngựa, mà dường như còn chẳng quan tâm tới trang phục. Quần áo của Komuro khá nhàu, khuy áo thì không cài hết, khiến anh trông khá lôi thôi. Komuro vẫn đi đôi giày Star Wars mà anh đã đi rất nhiều lần trước đây.

Ngoài ra, sau khi cưới thì Komuro có vẻ hơi tăng cân.

Chồng của cựu Công chúa Mako ăn mặc “lôi thôi” ra phố, dân mạng tự hỏi sao không thấy Mako ảnh 1

Kei Komuro - chồng của cựu Công chúa Mako - trong lần xuất hiện mới đây. Ảnh: The Image Direct.

Khỏi phải nói, một số người vốn yêu quý Mako đã tỏ ra hơi… thất vọng về ngoại hình của chồng cô. Đặc biệt, người Nhật vốn rất chú ý đến trang phục, đầu tóc, nên họ lại càng tò mò rằng tại sao Komuro trông “xuống sắc dần đều” như thế. Cũng nhiều người băn khoăn là sao lâu nay không thấy Mako xuất hiện. Trước đây, cô thường ra phố cùng chồng, gần đây thì không, và cũng không có thông tin là cô đã đi làm ở viện bảo tàng như dự định từ trước khi cưới hay chưa.

Chồng của cựu Công chúa Mako ăn mặc “lôi thôi” ra phố, dân mạng tự hỏi sao không thấy Mako ảnh 2

Khi về Nhật để cưới Mako, Kei Komuro cũng buộc tóc nhưng dù gì vẫn gọn gàng, sáng sủa. Ảnh: Eugene Hoshiko/ AP Photo.

Dù sao, có lẽ Komuro sẽ “chỉnh đốn” lại ngoại hình nếu anh vượt qua được kỳ thi lần này, vì nếu đỗ thì anh có thể làm luật sư và có nguồn thu nhập tương đối cao, ổn định. Có như vậy thì anh mới bảo đảm được cuộc sống cho gia đình nhỏ của mình, vì hiện anh và Mako vẫn thuê một căn hộ ở New York, mà ai cũng biết rằng giá nhà đất ở New York, dù mua hay thuê, cũng là rất đắt đỏ, trong thời gian gần đây còn tăng chứ không giảm.

Chồng của cựu Công chúa Mako ăn mặc “lôi thôi” ra phố, dân mạng tự hỏi sao không thấy Mako ảnh 3

Kei Komuro và Mako trong một lần ra phố (ở New York). Ảnh: The Image Direct.

Kết quả kỳ thi mà Komuro vừa tham gia sẽ được công bố vào tháng 4 tới.

Chồng của cựu Công chúa Mako ăn mặc “lôi thôi” ra phố, dân mạng tự hỏi sao không thấy Mako ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?