Chồng của cựu Công chúa Mako tiết lộ điểm thi: Còn thiếu bao nhiêu điểm so với điểm chuẩn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là Kei Komuro - chồng của cựu Công chúa Mako - lại không đỗ trong lần thi thứ hai, tức là vẫn chưa được phép làm luật sư ở bang New York (Mỹ). Anh đã vừa cho biết điểm số cụ thể của mình và nói về kế hoạch tương lai.

Việc Kei Komuro - chồng của cựu Công chúa Mako - một lần nữa không vượt qua được kỳ thi để được phép làm luật sư tại bang New York (Mỹ) đã khiến những người yêu quý Mako lo lắng vì thu nhập của vợ chồng cô không được cải thiện. Tờ Japan Times (Thời báo Nhật Bản) nhận xét rằng việc này phần nào “làm u ám” cuộc sống độc lập của Mako và chồng ở Mỹ.

Theo kênh NHK của Nhật, Komuro đã chia sẻ về kết quả thi với người đứng đầu một văn phòng luật, người mà anh thân thiết từ khi còn làm phụ tá luật sư ở Nhật. Theo đó, Komuro nói: “Thật không may, tôi đã thi trượt rồi. Tôi cần thêm 5 điểm nữa mới đủ điểm qua được”.

Chồng của cựu Công chúa Mako tiết lộ điểm thi: Còn thiếu bao nhiêu điểm so với điểm chuẩn? ảnh 1

Kei Komuro hiện đi làm trợ lý tại một công ty luật ở New York. Ảnh: Mail Online.

Trên trang web về kỳ thi để làm luật sư của bang New York, thì điểm tối đa của bài thi này là 400 và điểm chuẩn để qua là 266. Bất kỳ thí sinh nào có điểm số thấp hơn 266, dù thi ở New York hay nơi khác, đều không được chấp nhận để làm luật sư tại bang New York. Vậy có thể hiểu là Komuro đã được 261 điểm, tức là hơn mức trung bình, nhưng chưa đủ điểm đỗ.

Thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi cho biết, chỉ có 45% thí sinh tham dự kỳ thi vào tháng 2 vừa rồi là đỗ. Còn nếu tính riêng những người thi lại (như Komuro), thì tỷ lệ đỗ chỉ là 30%. Có thể thấy là tỷ lệ đỗ nhìn chung lần này khá thấp (những năm trước thường là hơn 60% thí sinh đỗ).

Chồng của cựu Công chúa Mako tiết lộ điểm thi: Còn thiếu bao nhiêu điểm so với điểm chuẩn? ảnh 2

Cựu Công chúa Mako trong lần xuất hiện mới nhất, sau khi có tin chồng cô lại thi không đỗ. Ảnh: Mail Online.

Về kế hoạch tương lai, Komuro quyết tâm thi lại. Lần này anh đã gần đỗ thì rất có thể lần sau anh sẽ đỗ. Komuro khẳng định với người đứng đầu văn phòng luật nói trên: “Tôi sẽ thi tiếp vào tháng 7 và sẽ nỗ lực tối đa”.

Hiện công việc làm trợ lý của Komuro tại một công ty luật ở New York cũng không chắc chắn. Theo trang Nikkan Sports (Nhật san Thể thao), nếu Komuro đang làm việc với visa của sinh viên theo học tại Mỹ, thì visa này có thể hết hạn vào tháng 5 tới, và nếu thế thì anh cũng sẽ không giữ được việc làm tại đây.

Chồng của cựu Công chúa Mako tiết lộ điểm thi: Còn thiếu bao nhiêu điểm so với điểm chuẩn? ảnh 3

Ngày vợ chồng Mako sang Mỹ để bắt đầu cuộc sống mới. Ảnh: Reuters.

Hy vọng là Komuro có thể vượt qua kỳ thi vào tháng 7 tới, như thế thì anh mới có việc làm ổn định để đảm bảo kinh tế gia đình.

Chồng của cựu Công chúa Mako tiết lộ điểm thi: Còn thiếu bao nhiêu điểm so với điểm chuẩn? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

HHT - Nhật Bản thắng Tây Ban Nha trong một trận đấu rất căng thẳng, cuối cùng dẫn đến việc Đức thắng Costa Rica nhưng vẫn không qua được vòng bảng ở World Cup 2022. Trong trận thắng của đội tuyển Nhật Bản, bàn thắng thứ hai vẫn đang khiến những người theo dõi bóng đá không ngừng tranh luận. Nếu bàn thắng này của Nhật không được công nhận, tình hình sẽ trở nên khác biệt đến mức nào?