Chồng cựu Công chúa Mako đi thi lần thứ ba để được làm luật sư: Thái độ tự tin hơn hẳn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hai lần thi không thành công và chưa thể được phép làm luật sư ở New York (Mỹ), chồng của cựu Công chúa Mako - anh Kei Komuro - đã vừa đi thi lần thứ ba. Khi ra khỏi phòng thi, trông anh tươi tỉnh hơn hẳn lần trước.

Anh Kei Komuro, người chồng “thường dân” mà cựu Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản đã nhất định kết hôn dù phải từ bỏ tước vị vừa đi thi lần thứ ba. Phải vượt qua kỳ thi này thì anh Komuro mới được phép hành nghề luật sư ở bang New York (Mỹ), từ đó mới có thu nhập ổn định cho gia đình nhỏ của mình, cũng như mới có điều kiện tiếp tục ở lại nước Mỹ.

Trước đó, anh Komuro, 30 tuổi, đã thi không đỗ hai lần, một lần vào năm ngoái và một lần đầu năm nay (kỳ thi này chỉ được tổ chức hai lần mỗi năm).

Chồng cựu Công chúa Mako đi thi lần thứ ba để được làm luật sư: Thái độ tự tin hơn hẳn ảnh 1

Kei Komuro ăn mặc giản dị khi rời phòng thi. Ảnh: The Image Direct.

Việc Komuro đi thi lần thứ ba cho thấy anh rất quyết tâm trở thành luật sư tại Mỹ. Một số tờ báo cũng cho rằng đây gần như là lựa chọn duy nhất của anh, vì nếu không làm luật sư được thì ngay cả chuyện ở lại Mỹ làm việc cũng khó khăn.

Khi rời khỏi phòng thi, anh Komuro ăn mặc giản dị với áo sơ-mi và quần soóc, giày thể thao. Ở cổ tay của Komuro là dải băng màu xanh lá cây, cho thấy anh đúng là thí sinh vừa dự thi.

Khác với vẻ mặt căng thẳng sau lần thi thứ hai, lần này Komuro trông vui vẻ, nhẹ nhõm hơn hẳn. Có lẽ anh khá tự tin về bài làm của mình. Ở lần thi thứ hai, Komuro chỉ còn thiếu một ít điểm là đạt, nên có thể lần này anh đã làm tốt hơn nhiều rồi. Tuy nhiên, Komuro không trả lời khi một số phóng viên chạy theo đặt câu hỏi, dù anh vẫn giữ thái độ tươi tỉnh chứ không cáu gắt.

Chồng cựu Công chúa Mako đi thi lần thứ ba để được làm luật sư: Thái độ tự tin hơn hẳn ảnh 2

Sau khi thi lần này, trông Kei lạc quan hơn, vẫn tươi tỉnh khi phóng viên đi theo. Ảnh: The Image Direct.

Kỳ thi lấy chứng chỉ làm luật sư ở bang New York được biết đến là một kỳ thi khó. John F. Kennedy Jr., con trai của cựu Tổng thống John F. Kennedy, cũng từng trượt kỳ thi của bang New York hai lần trước khi vượt qua vào lần thứ ba.

Bang New York hiện không giới hạn số lần dự thi nên ai thi trượt có thể thi lại nhiều lần đến khi nào đỗ thì thôi, chỉ có điều như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Chồng cựu Công chúa Mako đi thi lần thứ ba để được làm luật sư: Thái độ tự tin hơn hẳn ảnh 3

Vợ chồng Kei và Mako Komuro nắm tay nhau đi trên phố vào tháng trước, trông rất hạnh phúc. Ảnh: The Image Direct.

“Quá tam ba bận”, hy vọng lần này anh Komuro thi đỗ.

Chồng cựu Công chúa Mako đi thi lần thứ ba để được làm luật sư: Thái độ tự tin hơn hẳn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.