Chớp mắt “Em gái mưa” Hương Tràm đã trở thành thiếu nữ 23 đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới

Chớp mắt “Em gái mưa” Hương Tràm đã trở thành thiếu nữ 23 đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ Hương Tràm đã tung bộ ảnh mới đầy trưởng thành để đón tuổi 23.

Như một cái chớp mắt, cô bé Quán quân The Voice mùa đầu tiên ngày nào giờ đã thành thiếu nữ 23. Theo đó, ngày 15/5 tới đây, "Em gái mưa" chính thức đón tuổi mới của mình cùng với nhiều thành công đáng nhớ trong sự nghiệp.

Để chào đón tuổi mới, Hương Tràm đã tung bộ ảnh mới vô cùng xinh đẹp và thu hút. Cô mong muốn mang đến một hình ảnh mới trưởng thành hơn lẫn trong cuộc sống và âm nhạc. Thời gian qua, hình ảnh và phong cách của cô cũng được đánh giá cao và ổn định.

Chớp mắt “Em gái mưa” Hương Tràm đã trở thành thiếu nữ 23 đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới ảnh 1

Cô cũng chia sẻ thêm hiện tại đang rất háo hức cho những dự án âm nhạc mới trong năm nay và sẽ bắt đầu dự án Ballad lớn nhất năm 2018 sau thành công của Em gái mưa. Đã gần 1 năm ra mắt nhưng Em gái mưa vẫn là một siêu hit được khán giả yêu thích hiện tại.

Chớp mắt “Em gái mưa” Hương Tràm đã trở thành thiếu nữ 23 đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới ảnh 2

Không chỉ đánh dấu mình với những bản hit, Hương Tràm còn để lại nhiều dấu ấn riêng trong vai trò huấn luyện viên The Voice Kids. Và mới nhất là cô sẽ ngồi vào vị trí ghế nóng của The Debut - Dự án số 1, một chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Chớp mắt “Em gái mưa” Hương Tràm đã trở thành thiếu nữ 23 đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới ảnh 3

Sở hữu giọng hát nội lực và nồng nàn cảm xúc, Hương Tràm sớm khẳng định được vị trí trong lòng khán giả. Cô cũng được biết đến là một trong những ca sĩ đắt show nhất hiện nay. Với những khán giả của nữ ca sĩ thì đang mong chờ cô trở lại với những sản phẩm âm nhạc mới, nối tiếp chuỗi hit của mình. 

Chớp mắt “Em gái mưa” Hương Tràm đã trở thành thiếu nữ 23 đầy xinh đẹp trong bộ ảnh mới ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm