Chớp mắt một cái, những ca sĩ này đã gắn bó với các fan K-Pop hơn 10 năm rồi đấy!

Chớp mắt một cái, những ca sĩ này đã gắn bó với các fan K-Pop hơn 10 năm rồi đấy!
HHT - 10 năm là một cột mốc đáng kể với K-Pop, không phải ai cũng bám trụ được lâu đến thế. Các ca sĩ thần tượng dưới đây thật sự đáng nể khi đã "debut" hơn 10 năm và vẫn hoạt động rất tích cực.
Chớp mắt một cái, những ca sĩ này đã gắn bó với các fan K-Pop hơn 10 năm rồi đấy! ảnh 1

BIG BANG debut năm 2006 và từ đó đến nay, các chàng trai luôn nằm trong top các nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc. Bên cạnh các album chung, hoạt động riêng của từng thành viên cũng gặt hái vô số thành công, đặc biệt là trưởng nhóm G-Dragon.

Chớp mắt một cái, những ca sĩ này đã gắn bó với các fan K-Pop hơn 10 năm rồi đấy! ảnh 2

Sechskies đã ra mắt khán giả từ năm 1997 và 20 năm đã trôi qua, nhóm vẫn vô cùng gắn bó, vẫn phát hành album đều đặn. Cho dù các thành viên của Sechskies đã trên dưới 40 tuổi, thì họ vẫn chưa hề có ý định về hưu hay thay đổi dòng nhạc.

Chớp mắt một cái, những ca sĩ này đã gắn bó với các fan K-Pop hơn 10 năm rồi đấy! ảnh 3

Năm nay SNSD đã tròn 10 tuổi. Cột mốc này càng đáng nhớ hơn nữa khi Jessica đã rút lui và chỉ còn 8 cô gái ở lại với SNSD, nhưng nhóm không vì thế mà lung lay. Nhân sự kiện đặc biệt này, SNSD sẽ có rất nhiều hoạt động kỷ niệm như phát hành album, tổ chức fan meeting.

Chớp mắt một cái, những ca sĩ này đã gắn bó với các fan K-Pop hơn 10 năm rồi đấy! ảnh 4

Super Junior đã debut được 12 năm rồi, số lượng thành viên không còn nguyên vẹn như ban đầu, hoạt động cũng không còn đều đặn do các chàng trai liên tiếp nhập ngũ. Thế nhưng cái tên Super Junior sắp sửa bùng nổ khi các thành viên đã sẵn sàng trở lại.

Chớp mắt một cái, những ca sĩ này đã gắn bó với các fan K-Pop hơn 10 năm rồi đấy! ảnh 5

HyunA debut từ năm 2007 cùng với nhóm Wonder Girls nhưng sau đó lại rời nhóm vì trục trặc sức khỏe. Mãi hai năm sau, HyunA mới gia nhập nhóm 4minute của công ty Cube. Đến khi 4minute tan rã, thì HyunA chuyển sang nhóm Triple H và tiếp tục làm một ca sĩ thần tượng.

Chớp mắt một cái, những ca sĩ này đã gắn bó với các fan K-Pop hơn 10 năm rồi đấy! ảnh 6

F.T Island ra mắt khán giả năm 2007 và đã tung ra 15 album khác nhau, cùng với tám chuyến lưu diễn. Tuy dạo gần đây F.T Island không hoạt động sung sức như trước, nhưng các chàng trai vẫn đang hẹn ngày trở lại với fan.

Chớp mắt một cái, những ca sĩ này đã gắn bó với các fan K-Pop hơn 10 năm rồi đấy! ảnh 7

Yeeun có xuất phát điểm là thành viên của Wonder Girls, debut cách đây 10 năm. Khi nhóm tan rã, Yeeun đã ký hợp đồng với công ty Amoeba Culture để trở thành ca sĩ solo.

Chớp mắt một cái, những ca sĩ này đã gắn bó với các fan K-Pop hơn 10 năm rồi đấy! ảnh 8

Sunmi cũng từng là một phần quan trọng của Wonder Girls, và hiện giờ là nghệ sĩ trực thuộc công ty MakeUs Entertainment để tiếp tục phát triển sự nghiệp ca sĩ.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm