Chorong (Apink) lộ ảnh quá khứ sau lùm xùm kiện tụng tố cáo bạo lực học đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người tố cáo Chorong bất ngờ đăng ảnh quá khứ của nữ thần tượng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Những ngày qua, lùm xùm kiện cáo qua lại của nạn nhân A và nữ thần tượng Chorong (Apink) đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Khởi đầu của sự việc là khi nạn nhân A bất ngờ tiết lộ với tờ Sports Kyunghyang rằng Chorong đã từng có hành vi bắt nạt cô vào năm 18 tuổi. Cụ thể, vào năm 2008, A gặp Chorong trên đường và bị bạn bè nữ idol kéo lại đánh đập vì lý do Chorong không thích cách A cười với cô. Sau khi bị đánh, cả người A toàn vết bầm tím và bị sưng ở vùng mặt.

Chorong (Apink) lộ ảnh quá khứ sau lùm xùm kiện tụng tố cáo bạo lực học đường ảnh 1

A tung bằng chứng Chorong yêu cầu gặp mặt.

Đáng chú ý là sau khi Chorong ra mắt cùng Apink, A đã cố liên hệ và yêu cầu lời xin lỗi từ cô nhưng lại bị công ty chủ quản của Apink kiện vị tội cố ý phát tán thông tin sai lệch và đe dọa Chorong nên đã bị cảnh sát điều tra trong một khoảng thời gian. Sau đó, A liên hệ được với Chorong nhưng nữ idol chỉ cố gắng kết thúc cuộc gọi bằng câu xin lỗi. Khi A yêu cầu lời xin lỗi chính thức thì phía Chorong lại yêu cầu gặp mặt trực tiếp.

Sau cuộc gọi với Chorong, A nhận được cuộc gọi khác từ một người trong nhóm bạn mà A tố cáo đánh đập mình, nói rằng A đã nhớ sai sự thật. Sau khi phía Chorong đệ đơn khởi kiện, A cũng cho biết sẽ cứng rắn thực hiện mọi hành động pháp lý, đồng thời tung bản ghi âm cuộc gọi đầu tiên của Chorong để làm bằng chứng.

Về phía công ty chủ quản của Chorong - PlayM cũng nhanh chóng phản bác lại sự việc. Phía công ty cho biết A và Chorong từng là bạn nhưng vì những xích mích mà cả 2 đã nghỉ chơi với nhau. Gần đây, A đe dọa tung những câu chuyện như bạo lực học đường cùng các thông tin riêng tư của nữ idol để yêu cầu Chorong giải nghệ và rời khỏi ngành giải trí.

Chorong (Apink) lộ ảnh quá khứ sau lùm xùm kiện tụng tố cáo bạo lực học đường ảnh 2

Phía Chorong cũng tỏ ra cứng rắn trước những cáo buộc đến từ A.

Trong cuộc gọi đầu tiên, Chorong đã gửi lời xin lỗi A vì khiến A gặp phải bất tiện khi A và một người bạn khác của cô xảy ra tranh cãi. Bên cạnh đó, Chorong cũng làm rõ rằng không có cuộc bạo hành nào xảy ra, đồng thời mong muốn một cuộc gặp mặt để giải quyết rõ quan điểm 2 phía. Tuy nhiên, phía A tự ý hủy lịch gặp mặt, đồng thời ghi âm cuộc gọi đầu tiên gửi cho báo chí và thêm vào những thông tin sai lệch nhầm phá hủy sự nghiệp của Chorong.

Sau nhiều lần đấu tố qua lại, A bất ngờ tung lên mạng xã hội hình ảnh quá khứ của Chorong khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đó, các bức ảnh có vẻ được chụp vào năm 2008 khi nữ idol mới học lớp 11, địa điểm chụp ảnh là quán bar đã làm hình ảnh của Chorong mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc A đăng ảnh chỉ nhằm bôi đen hình ảnh của Chorong chứ không có giá trị trong việc chứng minh bạo lực học đường.

Chorong (Apink) lộ ảnh quá khứ sau lùm xùm kiện tụng tố cáo bạo lực học đường ảnh 3

Hình ảnh quá khứ của Chorong bị A tung ra.

Hiện tại, các bức ảnh đang gây sốt trên mạng xã hội vì hình ảnh quá khứ của Chorong lại khác xa với hình tượng cô nàng xây dựng suốt nhiều năm qua. Các fan của Apink cũng tỏ ra tức giận với hành động của A, đồng thời hy vọng PlayM sớm chứng minh được nữ idol vô tội và trừng trị A bằng những hành động pháp lý thích đáng.

Chorong (Apink) lộ ảnh quá khứ sau lùm xùm kiện tụng tố cáo bạo lực học đường ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm