“Chốt đơn” 2020: Trấn Thành, Chi Pu, Lan Ngọc... lọt top TikToker là người nổi tiếng

HHT - Sắp kết thúc năm 2020 đầy biến động, nền tảng TikTok chính thức công bố bảng tổng kết "Year on TikTok" với nhiều hạng mục từ giáo dục, đời sống đến du lịch, giải trí.

Năm vừa qua tại Việt Nam, nền tảng TikTok tiếp tục chứng kiến sự lan tỏa của các tên tuổi nổi tiếng, trong đó, Trấn Thành và Chi Pu là 2 nghệ sĩ được người dùng đặc biệt yêu thích nhờ vào những nội dung biến hóa thú vị. Cả hai đều lọt Top 10 nhà sáng tạo phổ biến là người nổi tiếng cùng các nghệ sĩ như: Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh, Mạc Văn Khoa, JSol, Hương Ly, Huỳnh Lập, K-ICM và BB Trần. 

“Chốt đơn” 2020: Trấn Thành, Chi Pu, Lan Ngọc... lọt top TikToker là người nổi tiếng ảnh 1

MC Trấn Thành

“Chốt đơn” 2020: Trấn Thành, Chi Pu, Lan Ngọc... lọt top TikToker là người nổi tiếng ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc

“Chốt đơn” 2020: Trấn Thành, Chi Pu, Lan Ngọc... lọt top TikToker là người nổi tiếng ảnh 3 Chi Pu

Giữa một năm đầy biến động, thăng trầm do dịch bệnh, thiên tai hoành hành, hàng loạt các chiến dịch đã được thực hiện nhằm khích lệ mọi người cùng nhau vượt qua khó khăn như #onhavanvui, #vudieuruatay hay #thankyouhero. Các thử thách này được xếp vào Top 10 chiến dịch cộng đồng với lượng tương tác cao của năm trên TikTok. 

“Chốt đơn” 2020: Trấn Thành, Chi Pu, Lan Ngọc... lọt top TikToker là người nổi tiếng ảnh 4 Biên đạo Quang Đăng là người sáng tạo nên Vũ Điệu Rửa Tay nhằm động viên mọi người tích cực phòng chống dịch COVID-19

2020 cũng là năm mà âm nhạc trở thành chất liệu không thể thiếu trong các video sáng tạo. Nhạc Việt trở thành nguồn cảm hứng cho các TikToker với sự góp mặt của các ca khúc như Anh Thanh Niên của HuyR, Gác Lại Âu Lo (Zang Remix) của Da LAB, Miu Lê, Hoa Hồng Dại, Tình Yêu Khủng Long của Fay, Ai Mang Cô Đơn Đi của K-ICM và APJ... Tất cả đều nằm trong Top 10 bài hát được sử dụng nhiều nhất trên TikTok.

“Chốt đơn” 2020: Trấn Thành, Chi Pu, Lan Ngọc... lọt top TikToker là người nổi tiếng ảnh 5 Bản hit Gác Lại Âu Lo của Miu Lê và nhóm Da LAB mang đến tinh thần lạc quan cho người nghe
Ngoài các hạng mục nổi bật kể trên, Bảng Tổng kết Year on TikTok còn bao gồm Top 10 nhà sáng tạo nội dung lĩnh vực Giáo dục thu hút nhiều lượt theo dõi của năm, Top 10 nhà sáng tạo nổi bật của năm, Top 10 thương hiệu có thử thách hashtag phổ biến của năm, Top 10 nhà sáng tạo nội dung có lượt theo dõi hàng đầu của năm, Top 10 xu hướng có nhiều lượt xem và tham gia của năm. 
“Chốt đơn” 2020: Trấn Thành, Chi Pu, Lan Ngọc... lọt top TikToker là người nổi tiếng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm