Chốt lịch tuyển sinh của Cube tại Việt Nam, fan đùa: "Nhớ nói chưa có người yêu"

Chốt lịch tuyển sinh của Cube tại Việt Nam, fan đùa: "Nhớ nói chưa có người yêu"
HHT - Thời gian gần đây, công ty gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến scandal tình cảm của gà nhà. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Cube vẫn là một công ty có tên tuổi và lượng fan muốn trở thành thực tập sinh của công ty vẫn đông đảo.

Cube Entertainment sẽ tổ chức tuyển thực tập sinh Việt Nam vào 27/10 tại TP. Hồ Chí Minh và 3/11 tại Hà Nội. Thông tin cụ thể như sau: 

Tại TP. Hồ Chí Minh: Thứ 7 ngày 27/10 tại Just Dance Studio P2.02 Vistar Oxygen Mall, An Phú, Quận 2.

Tại Hà Nội: Thứ 7 ngày 3/11 tại Trường Đào tạo Nghệ thuật Quốc tế ICA 18 Lý Văn Phúc, Cát Linh, Đống Đa.

Đăng kí thi trực tiếp vào ngày tiến hành Audition.
Thời gian đăng kí từ 13h đến 16h.

Chốt lịch tuyển sinh của Cube tại Việt Nam, fan đùa: "Nhớ nói chưa có người yêu" ảnh 1

Như công ty đã thông báo vào trước đó, các thí sinh từ 1997 đến 2007 đều đủ điều kiện tham dự cuộc thử giọng. Các thí sinh sẽ vượt qua một trong các phần thi, bao gồm: Hát/rap tự do trong 30 giây, khiêu vũ/nhảy hoặc diễn xuất. 

Cube là công ty quản lý của "nữ hoàng gợi cảm" HyunA, nhóm BTOB, Pentagon, CLC, (G)-IDLE, Lai Kuan Lin, Yoo Seon Ho... Thời gian gần đây, công ty gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến scandal tình cảm của gà nhà, dẫn đến việc HuynAE'Dawn (Pentagon) sắp rời đi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Cube vẫn là một công ty có tên tuổi và lượng fan muốn trở thành thực tập sinh của công ty vẫn đông đảo. Một số cư dân mạng hài hước bình luận: "Ai đi thi thì nhớ khóa mạng xã hội trước", "Được hỏi: “Em có người yêu chưa”, nhớ trả lời chưa có nha"...

Ngay sau Cube không lâu, SM Entertainment sẽ tuyển sinh vào 22/11 tại Hà Nội và 25/11 tại TP. HCM. Trong tương lai, rât có thể những nhóm nhạc thần tượng đình đám sẽ có sự góp mặt của thành viên người Việt.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm