Chris Evans "lén lút" ăn mừng khi "Black Panther" thắng giải Oscars

Chris Evans "lén lút" ăn mừng khi "Black Panther" thắng giải Oscars
HHT - Phản ứng đáng yêu của Đội trưởng Mỹ không thể qua được mắt fan.

Tối 25/2, lễ trao giải điện ảnh Oscars lần thứ 91 đã diễn ra tại nhà hát Dolby, Los Angeles, Mỹ. Oscars 2019 là một mùa giải đại thắng của hãng Marvel, khi studio này mang về 4 giải: Thiết kế phục trang, Thiết kế sản xuất, Nhạc nền xuất sắc nhất cho Black Panther và Phim hoạt hình hay nhất cho Spider-Man: Into the Spider-Verse (phim hợp tác với Sony).

Chris Evans "lén lút" ăn mừng khi "Black Panther" thắng giải Oscars ảnh 1

Các fan Marvel cũng "soi" được một khoảnh khắc rất đáng yêu khi nam diễn viên Chris Evans cùng ca sĩ Jennifer Lopez lên trao giải Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất. Jennifer Lopez là người hô tên người chiến thắng nhưng Chris Evans đứng cạnh đã biết trước kết quả nhờ "liếc trộm" vào phong bì. Anh vui mừng ra mặt và giơ tay ăn mừng khi Black Panther ăn giải.

Chris Evans "lén lút" ăn mừng khi "Black Panther" thắng giải Oscars ảnh 2

Gắn bó với Marvel hơn 10 năm nay, Chris Evans là một trong những người vui sướng nhất khi hãng phim của mình thắng tượng vàng. Nhưng chỉ một giây sau, Chris Evans dường như nhớ ra mình phải "khách quan, công bằng" và lấy lại vẻ điềm tĩnh.

Nhiều fan phải bật cười trước sự đáng yêu của anh chàng Đội trưởng: "Chris Evans kiểu: "Yeah MCU!", "Đội trưởng trông còn hạnh phúc hơn cả nhà vua Wakanda nữa", "Chris muốn hét lên nhưng anh ấy chỉ dám ăn mừng trong lòng thôi"...

Không quá lời khi nói Black Panther đã làm nên lịch sử, dù không chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất. Hannah BeachlerRuth Carter của ê-kíp Black Panther là những người phụ nữ da màu đầu tiên chiến thắng ở hạng mục Thiết kế sản xuất và Thiết kế phục trang của Oscars.

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.