Chris Evans "lén lút" ăn mừng khi "Black Panther" thắng giải Oscars

Chris Evans "lén lút" ăn mừng khi "Black Panther" thắng giải Oscars
HHT - Phản ứng đáng yêu của Đội trưởng Mỹ không thể qua được mắt fan.

Tối 25/2, lễ trao giải điện ảnh Oscars lần thứ 91 đã diễn ra tại nhà hát Dolby, Los Angeles, Mỹ. Oscars 2019 là một mùa giải đại thắng của hãng Marvel, khi studio này mang về 4 giải: Thiết kế phục trang, Thiết kế sản xuất, Nhạc nền xuất sắc nhất cho Black Panther và Phim hoạt hình hay nhất cho Spider-Man: Into the Spider-Verse (phim hợp tác với Sony).

Chris Evans "lén lút" ăn mừng khi "Black Panther" thắng giải Oscars ảnh 1

Các fan Marvel cũng "soi" được một khoảnh khắc rất đáng yêu khi nam diễn viên Chris Evans cùng ca sĩ Jennifer Lopez lên trao giải Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất. Jennifer Lopez là người hô tên người chiến thắng nhưng Chris Evans đứng cạnh đã biết trước kết quả nhờ "liếc trộm" vào phong bì. Anh vui mừng ra mặt và giơ tay ăn mừng khi Black Panther ăn giải.

Chris Evans "lén lút" ăn mừng khi "Black Panther" thắng giải Oscars ảnh 2

Gắn bó với Marvel hơn 10 năm nay, Chris Evans là một trong những người vui sướng nhất khi hãng phim của mình thắng tượng vàng. Nhưng chỉ một giây sau, Chris Evans dường như nhớ ra mình phải "khách quan, công bằng" và lấy lại vẻ điềm tĩnh.

Nhiều fan phải bật cười trước sự đáng yêu của anh chàng Đội trưởng: "Chris Evans kiểu: "Yeah MCU!", "Đội trưởng trông còn hạnh phúc hơn cả nhà vua Wakanda nữa", "Chris muốn hét lên nhưng anh ấy chỉ dám ăn mừng trong lòng thôi"...

Không quá lời khi nói Black Panther đã làm nên lịch sử, dù không chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất. Hannah BeachlerRuth Carter của ê-kíp Black Panther là những người phụ nữ da màu đầu tiên chiến thắng ở hạng mục Thiết kế sản xuất và Thiết kế phục trang của Oscars.

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.