Chris Pine vẫn xuất hiện trong "Wonder Woman 2", Diana sắp hội ngộ người yêu?

Chris Pine vẫn xuất hiện trong "Wonder Woman 2", Diana sắp hội ngộ người yêu?
HHT - Làm thế nào Steve Trevor sống sót sau thảm họa máy bay và vì sao anh trông vẫn trẻ trung dù gần hơn 60 năm đã trôi qua?

Mới đây, hai hình ảnh đầu tiên của Wonder Woman phần 2 đã được công bố. So với nhân vật chính Diana, Steve Trevor - người yêu được coi là đã chết trong tai nạn máy bay của cô thu hút sự chú ý lớn của fan khi trở lại trong phần này. 

Chris Pine vẫn xuất hiện trong "Wonder Woman 2", Diana sắp hội ngộ người yêu? ảnh 1

Nữ chiến binh đứng trước những màn hình tivi.

Chris Pine vẫn xuất hiện trong "Wonder Woman 2", Diana sắp hội ngộ người yêu? ảnh 2

Trong bức ảnh, Steve Trevor do nam diễn viên Chris Pine thủ vai đứng ngơ ngác giữa khung cảnh năm 1984. Sự cách biệt gần 90 năm kể từ đầu thập niên 1900, thời điểm diễn ra sự kiện trong Wonder Woman khiến anh không khỏi bỡ ngỡ và sợ hãi khi bước chân vào thế giới mới. Bên cạnh câu hỏi "Làm thế nào Steve Trevor sống sót sau thảm họa máy bay?", điều fan quan tâm hơn là vì sao anh trông vẫn trẻ trung dù gần hơn 60 năm đã trôi qua? 

Chris Pine vẫn xuất hiện trong "Wonder Woman 2", Diana sắp hội ngộ người yêu? ảnh 3
Chris Pine vẫn xuất hiện trong "Wonder Woman 2", Diana sắp hội ngộ người yêu? ảnh 4

Hai diễn viên trên trường quay.

Nhiều giả thiết đã được cư dân mạng đưa ra, như là anh được tiêm một loại huyết thanh và bị đóng băng giống Captain America và Bucky ở vũ trụ Marvel. Cũng có thể, nhờ một sức mạnh nào đó, Steve Trevor sống lại. Được biết, hợp đồng giữa Chris Pine với Warner Bros. còn kéo dài thêm 2 phim nữa.

Chris Pine vẫn xuất hiện trong "Wonder Woman 2", Diana sắp hội ngộ người yêu? ảnh 5

Wonder Woman là tác phẩm thành công nhất của vũ trụ điện ảnh DC, thu về hơn 820 triệu USD (gần 19 nghìn tỷ VNĐ) trên toàn thế giới. Wonder Woman 2 lấy bối cảnh năm 1984, khi Mỹ và Liên Xô đối đầu trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Phim có tựa đề chính thức là Wonder Woman 1984, dự kiến ra rạp vào 1 tháng 11 năm 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm