"Christopher Robin" - Có một chú gấu nhỏ vẫn luôn chờ đợi tại khu rừng tuổi thơ

"Christopher Robin" - Có một chú gấu nhỏ vẫn luôn chờ đợi tại khu rừng tuổi thơ
HHT - Disney tiếp tục thực hiện tác phẩm live-action mới nhất của mình mang tên Christopher Robin, truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình bạn.

Phiên bản điện ảnh Christopher Robin chính là “tấm vé trở về tuổi thơ” mà ai cũng chờ đợi. Cách đây không lâu, hãng Disney đã trình làng trailer cho bộ phim khiến fan lâu năm của chú gấu nhỏ yêu mật vô cùng thỏa mãn.

"Christopher Robin" - Có một chú gấu nhỏ vẫn luôn chờ đợi tại khu rừng tuổi thơ ảnh 1

Sau khi từ biệt những người bạn ấu thơ, Christopher Robin có gia đình riêng, phải làm việc cật lực tại London. Cuộc sống của người trưởng thành khiến anh cảm thấy ngột ngạt và bế tắc. Vẫn còn nhớ lời hứa với người bạn năm xưa, gấu Pooh cùng hổ Tigger, lợn con Piglet, lừa Eeyore... đã quyết định làm một chuyến du hành đến London để “giải cứu” Christopher Robin. Đôi bạn cũ gặp lại nhau một cách tình cờ trên băng ghế công viên, khi gấu Pooh đãng trí lại lạc mất hội bạn. Cuộc hội ngộ đã giúp Christopher Robin tìm lại niềm vui trong cuộc sống cũng như hiểu được ý nghĩa của tình bạn và tình cảm gia đình.

"Christopher Robin" - Có một chú gấu nhỏ vẫn luôn chờ đợi tại khu rừng tuổi thơ ảnh 2
 
"Christopher Robin" - Có một chú gấu nhỏ vẫn luôn chờ đợi tại khu rừng tuổi thơ ảnh 3

Diễn viên lồng tiếng Jim Cummings sẽ trở lại lồng tiếng cho gấu Pooh Tigger. Ông cũng giữ vai trò này trong loạt phim hoạt hình Winnie the Pooh năm 1988. Nam diễn viên đoạt giải Quả cầu vàng - Ewan McGregor sẽ hóa thân thành Christopher Robin trưởng thành. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của Hayley Atwell từng sắm vai Peggy trong Captain America trong vai người vợ Evelyn.

 Bộ phim do Marc Forster chỉ đạo, ông từng là nhà sản xuất của bom tấn World War Z và đóng vai trò đạo diễn của những phim như Finding Neverland, Stranger than Fiction The Kite Runner. Bộ đôi biên kịch Alex Ross Perry Allison Schroeder đảm nhận việc chấp bút kịch bản dựa trên nguyên tác của nhà văn A.A. Milne. 

"Christopher Robin" - Có một chú gấu nhỏ vẫn luôn chờ đợi tại khu rừng tuổi thơ ảnh 4
 
"Christopher Robin" - Có một chú gấu nhỏ vẫn luôn chờ đợi tại khu rừng tuổi thơ ảnh 5

Christopher Robin dự kiến ra rạp vào ngày 3/8/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm