Chú cảnh sát tự viết vé phạt mình sau khi vượt đèn đỏ

Chú cảnh sát tự viết vé phạt mình sau khi vượt đèn đỏ
HHT - Ai cũng có lúc phạm lỗi, nhưng quan trọng là biết sửa lỗi, bạn nhỉ!

Một nhân viên hành pháp ở Texas mới đây đã tự nhận thấy mình sai, và tự viết vé phạt mình sau khi một video từ camera hành trình cho thấy chú ấy đã vượt đèn đỏ.

Theo bản thông báo từ Phân khu Cảnh sát Hạt Harris (bang Texas, Mỹ), thì cảnh sát Mark Herman không muốn mọi người coi mình là “viên cảnh sát không bị phạt dù vượt đèn đỏ”.

Chú Herman bị camera hành trình trên xe của Phó cảnh sát trưởng hạt Harris ghi lại lúc chú ấy vượt qua đèn đỏ ở một giao lộ. Phó cảnh sát trưởng đã chặn xe của chú Herman lại và hai người có tranh cãi. Chú Herman tỏ ra cáu kỉnh khi Phó cảnh sát trưởng kiểm tra biển số.

Thậm chí, khi Phó cảnh sát trưởng đề nghị xem giấy phép lái xe và bảo hiểm của chú Herman, thì chú ấy tỏ ra không hài lòng và nói rằng mình đang lái xe của hạt.

Chú Herman trong đoạn video trích từ camera trên xe của Phó cảnh sát trưởng.

Tiếp theo đó, chú Herman cãi rằng chú không vượt đèn đỏ. Cuối cùng, Phó cảnh sát trưởng chỉ cảnh cáo và cho chú ấy đi.

Nhưng sau khi tự xem được đoạn video cho thấy mình đã vượt đèn đỏ, chú Herman đã quyết định rằng chỉ bị cảnh cáo thôi là không đủ.

“Phân khu cảnh sát của chúng tôi phải phạt hàng ngàn trường hợp vi phạm luật giao thông mỗi năm để giữ cho mọi người đi đường được an toàn” - chú Herman nói - “Là một cảnh sát, tôi cũng không đứng trên pháp luật, và tôi nên phải chịu trách nhiệm về hành động của mình”.

Tất nhiên, chú Herman không bị mọi người trách cứ gì, mà chỉ khen ngợi vì chú đã hành động rất đúng đắn mà thôi.

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.