Chú cảnh sát tự viết vé phạt mình sau khi vượt đèn đỏ

Chú cảnh sát tự viết vé phạt mình sau khi vượt đèn đỏ
HHT - Ai cũng có lúc phạm lỗi, nhưng quan trọng là biết sửa lỗi, bạn nhỉ!

Một nhân viên hành pháp ở Texas mới đây đã tự nhận thấy mình sai, và tự viết vé phạt mình sau khi một video từ camera hành trình cho thấy chú ấy đã vượt đèn đỏ.

Theo bản thông báo từ Phân khu Cảnh sát Hạt Harris (bang Texas, Mỹ), thì cảnh sát Mark Herman không muốn mọi người coi mình là “viên cảnh sát không bị phạt dù vượt đèn đỏ”.

Chú Herman bị camera hành trình trên xe của Phó cảnh sát trưởng hạt Harris ghi lại lúc chú ấy vượt qua đèn đỏ ở một giao lộ. Phó cảnh sát trưởng đã chặn xe của chú Herman lại và hai người có tranh cãi. Chú Herman tỏ ra cáu kỉnh khi Phó cảnh sát trưởng kiểm tra biển số.

Thậm chí, khi Phó cảnh sát trưởng đề nghị xem giấy phép lái xe và bảo hiểm của chú Herman, thì chú ấy tỏ ra không hài lòng và nói rằng mình đang lái xe của hạt.

Chú Herman trong đoạn video trích từ camera trên xe của Phó cảnh sát trưởng.

Tiếp theo đó, chú Herman cãi rằng chú không vượt đèn đỏ. Cuối cùng, Phó cảnh sát trưởng chỉ cảnh cáo và cho chú ấy đi.

Nhưng sau khi tự xem được đoạn video cho thấy mình đã vượt đèn đỏ, chú Herman đã quyết định rằng chỉ bị cảnh cáo thôi là không đủ.

“Phân khu cảnh sát của chúng tôi phải phạt hàng ngàn trường hợp vi phạm luật giao thông mỗi năm để giữ cho mọi người đi đường được an toàn” - chú Herman nói - “Là một cảnh sát, tôi cũng không đứng trên pháp luật, và tôi nên phải chịu trách nhiệm về hành động của mình”.

Tất nhiên, chú Herman không bị mọi người trách cứ gì, mà chỉ khen ngợi vì chú đã hành động rất đúng đắn mà thôi.

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng

Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng

HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.