Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ?

HHT - Một chú chó vội vàng chạy tới bảo vệ “cô chủ nhỏ” đang bị mẹ mắng, thậm chí còn sẵn sàng nhe răng dọa lại người mẹ vì cứ mắng con gái mãi. Những hình ảnh này được rất nhiều người chia sẻ, nhưng cũng không ít người nghi ngờ, tại sao vậy nhỉ?

Hầu hết các chú chó thường rất trung thành, sẵn sàng bảo vệ chủ trong nguy nan. Mặc dù, đôi khi sự “nguy nan” đó cũng chỉ ở mức… bị mẹ mắng mà thôi.

Chú chó Harry này, ở thành phố Từ Châu (Trung Quốc), cũng thể hiện sự trung thành và tình yêu thương của mình đối với “cô chủ nhỏ” theo cách rất dễ thương. Sự tình bắt đầu khi người mẹ nấu ăn xong, đi vào phòng khách thì phát hiện ra rằng hộp kem dưỡng da mới của mình đã bị xé vỏ hộp và lấy ra dùng. “Thủ phạm” là cô con gái 2 tuổi.

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ? ảnh 1 Còn gì là kem dưỡng da...

Tất nhiên, người mẹ tiếc của và không hài lòng chút nào nên mới to tiếng quát con gái. Lập tức, chú chó Harry 5 tuổi chạy đến đứng chắn trước mặt cô bé để bảo vệ.

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ? ảnh 2 Harry chạy tới bảo vệ "cô chủ nhỏ" đang bị mẹ mắng.

Thậm chí, có lúc Harry còn nhe răng ra gầm gừ với “bà chủ lớn”, dường như để đe dọa cho người mẹ phải lùi lại và ngừng mắng con gái.

Phản ứng mạnh của Harry đã được chính người mẹ, có họ là Sun, ghi lại. Theo cô thì hộp kem dưỡng da mới mua đã bị con gái, tên là You You, nghịch mất hết một nửa.

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ? ảnh 3 Chú chó trung thành còn nhe răng dọa người mẹ khi mẹ cứ mắng làm con gái khóc.

Sau khi đứng chắn để bảo vệ You You, Harry có vẻ còn cố gắng an ủi cô bé bằng cách dùng chân ôm lấy cô bé nữa.

Câu chuyện về Harry và You You nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt “thích” khi được chia sẻ trên một mạng xã hội của Trung Quốc. Phần lớn mọi người đều để lại những bình luận khen ngợi, cho rằng Harry (và cả You You, tất nhiên) đều rất dễ thương, ngộ nghĩnh.

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ? ảnh 4 Harry còn muốn an ủi cô bé nữa.

Tuy nhiên, cũng không ít người tỏ ý nghi ngờ rằng đây là những hình ảnh được dàn dựng vì mục đích “câu view” của người mẹ. Bởi cũng đã có nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng ép con ăn hoặc cắt ghép, dựng các video có con cái mình rồi đăng lên mạng xã hội nhằm đạt được mục đích nào đó (chủ yếu là kiếm tiền).

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ? ảnh 5 Dù sao, cả Harry và You You đều rất dễ thương.

Ngoài ra, ai cũng cho rằng, người mẹ mắng nhiếc một em bé là không nên, và dù chú chó nhà có hiền lành và trung thành, thì việc người chủ khiến chú chó kích động như vậy cũng là không an toàn một chút nào.

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.