Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ?

HHT - Một chú chó vội vàng chạy tới bảo vệ “cô chủ nhỏ” đang bị mẹ mắng, thậm chí còn sẵn sàng nhe răng dọa lại người mẹ vì cứ mắng con gái mãi. Những hình ảnh này được rất nhiều người chia sẻ, nhưng cũng không ít người nghi ngờ, tại sao vậy nhỉ?

Hầu hết các chú chó thường rất trung thành, sẵn sàng bảo vệ chủ trong nguy nan. Mặc dù, đôi khi sự “nguy nan” đó cũng chỉ ở mức… bị mẹ mắng mà thôi.

Chú chó Harry này, ở thành phố Từ Châu (Trung Quốc), cũng thể hiện sự trung thành và tình yêu thương của mình đối với “cô chủ nhỏ” theo cách rất dễ thương. Sự tình bắt đầu khi người mẹ nấu ăn xong, đi vào phòng khách thì phát hiện ra rằng hộp kem dưỡng da mới của mình đã bị xé vỏ hộp và lấy ra dùng. “Thủ phạm” là cô con gái 2 tuổi.

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ? ảnh 1 Còn gì là kem dưỡng da...

Tất nhiên, người mẹ tiếc của và không hài lòng chút nào nên mới to tiếng quát con gái. Lập tức, chú chó Harry 5 tuổi chạy đến đứng chắn trước mặt cô bé để bảo vệ.

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ? ảnh 2 Harry chạy tới bảo vệ "cô chủ nhỏ" đang bị mẹ mắng.

Thậm chí, có lúc Harry còn nhe răng ra gầm gừ với “bà chủ lớn”, dường như để đe dọa cho người mẹ phải lùi lại và ngừng mắng con gái.

Phản ứng mạnh của Harry đã được chính người mẹ, có họ là Sun, ghi lại. Theo cô thì hộp kem dưỡng da mới mua đã bị con gái, tên là You You, nghịch mất hết một nửa.

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ? ảnh 3 Chú chó trung thành còn nhe răng dọa người mẹ khi mẹ cứ mắng làm con gái khóc.

Sau khi đứng chắn để bảo vệ You You, Harry có vẻ còn cố gắng an ủi cô bé bằng cách dùng chân ôm lấy cô bé nữa.

Câu chuyện về Harry và You You nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt “thích” khi được chia sẻ trên một mạng xã hội của Trung Quốc. Phần lớn mọi người đều để lại những bình luận khen ngợi, cho rằng Harry (và cả You You, tất nhiên) đều rất dễ thương, ngộ nghĩnh.

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ? ảnh 4 Harry còn muốn an ủi cô bé nữa.

Tuy nhiên, cũng không ít người tỏ ý nghi ngờ rằng đây là những hình ảnh được dàn dựng vì mục đích “câu view” của người mẹ. Bởi cũng đã có nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng ép con ăn hoặc cắt ghép, dựng các video có con cái mình rồi đăng lên mạng xã hội nhằm đạt được mục đích nào đó (chủ yếu là kiếm tiền).

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ? ảnh 5 Dù sao, cả Harry và You You đều rất dễ thương.

Ngoài ra, ai cũng cho rằng, người mẹ mắng nhiếc một em bé là không nên, và dù chú chó nhà có hiền lành và trung thành, thì việc người chủ khiến chú chó kích động như vậy cũng là không an toàn một chút nào.

Chú chó bảo vệ cô bé bị mẹ mắng dễ thương thế này, tại sao lại bị cộng đồng mạng nghi ngờ? ảnh 6
MỚI - NÓNG
NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản
NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản
HHT - Cơ quan vũ trụ NASA đã mở lại trang đăng ký để gửi tên và bí danh người Trái Đất lên Sao Hỏa thông qua hình thức trực tuyến và miễn phí đối với tất cả mọi người tại mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu cho mình "tấm vé lên tàu" đặc biệt từ NASA đấy!

Có thể bạn quan tâm

Vụ nữ sinh tố giảng viên gạ đi khách sạn để "qua môn": Tạm đình chỉ giảng dạy để xác minh

Vụ nữ sinh tố giảng viên gạ đi khách sạn để "qua môn": Tạm đình chỉ giảng dạy để xác minh

HHT - Đại diện trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cho biết vẫn đang tiến hành sàng lọc, tuy nhiên số lượng nữ sinh tên H. ở trường rất nhiều, hiện chưa rõ nữ sinh trong đoạn chat có phải là sinh viên của trường hay không. Bên cạnh đó, giảng viên bị tố cũng đã bị tạm đình chỉ công tác để điều tra xác minh.