Chú chó bất ngờ thành ngôi sao mạng chỉ vì nhìn giống chổi lau nhà

Chú chó bất ngờ thành ngôi sao mạng chỉ vì nhìn giống chổi lau nhà
HHT - Sở hữu thân hình to lớn và bộ lông được nhận xét giống như cây lau nhà, chú chó Hanga trở nên nổi tiếng, có nhiều người yêu mến trên mạng.

Chú chó bất ngờ thành ngôi sao mạng chỉ vì nhìn giống chổi lau nhà ảnh 1

Khi lần đầu nhìn loạt ảnh chụp Hanga, nhiều người đều ngạc nhiên bởi vẻ ngoài độc đáo, được nhận xét có phần giống cây lau nhà của chú chó. Thời gian gần đây, Hanga nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài "rườm rà" này. Chú chó 7 tuổi thuộc giống Komondor, giống chó chăn cừu lâu đời ở Hungary.

Chú chó bất ngờ thành ngôi sao mạng chỉ vì nhìn giống chổi lau nhà ảnh 2

Chủ của HangaGintare Lietuva, một bác sĩ thú y và người chăm sóc động vật. Từ nhỏ, cô đã luôn mơ ước được sở hữu một chú chó chăn cừu Hungary. "Bộ lông của chúng rất độc đáo, không giống phần lớn giống chó thông thường. Khi bắt đầu được khoảng 2 tuổi, vẻ ngoài của giống chó này thậm chí khiến nhiều người sợ", cô cho biết.

Chú chó bất ngờ thành ngôi sao mạng chỉ vì nhìn giống chổi lau nhà ảnh 3

Muốn chia sẻ tình yêu giống chó này với người có chung sở thích, Lietuva đăng ảnh của Hanga lên mạng và bất ngờ nhận được sự thích thú của nhiều người. Trang cá nhân được lập riêng cho Hanga hiện có hơn 7.000 người theo dõi. Phần lớn bình luận đều bày tỏ sự ngạc nhiên trước bộ lông độc đáo và thân hình to lớn của chú chó.

Chú chó bất ngờ thành ngôi sao mạng chỉ vì nhìn giống chổi lau nhà ảnh 4

Dù có vẻ ngoài khiến nhiều người e ngại, Hanga rất thân thiện và nghe lời. "Nó thích tự lập, biết bảo vệ và quan tâm người khác", Lietuva nhận xét. Chú chó 7 tuổi cũng rất thích bơi lội. Mỗi khi được chủ dẫn đi dạo bên hồ nước gần nhà, Hanga đều hào hứng nhảy xuống đùa nghịch.

Chú chó bất ngờ thành ngôi sao mạng chỉ vì nhìn giống chổi lau nhà ảnh 5

Dù có bộ lông dài và dày, Hanga không bị nóng hay khó chịu. Theo Lietuva, bộ lông của Hanga được tạo thành từ những lọn lông xoăn dày, cứng phía ngoài còn bên trong mềm mịn như lông cừu. "Trông nặng nề vậy nhưng bộ lông lại khá nhẹ và thoáng khí, giúp Hanga không bị nóng vào mùa hè", Lietuva chia sẻ.

Chú chó bất ngờ thành ngôi sao mạng chỉ vì nhìn giống chổi lau nhà ảnh 6

Tháng trước, sau khi trải qua một ca phẫu thuật nguy hiểm, Hanga bị sút tới 12 kg. Tuy nhiên, chú chó nhanh chóng hồi phục và tăng cân trở lại. Những hình ảnh thường ngày của Hanga luôn nhận được hàng nghìn lượt tương tác từ dân mạng.

 Link bài gốc: https://news.zing.vn/chu-cho-thanh-ngoi-sao-mang-chi-vi-giong-choi-lau-nha-post1031188.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.