Chú chó "cosplay" chúa tể rừng xanh, lại thêm cặp lông mày "hot trend" khiến dân mạng cười ngất

Chú chó "cosplay" chúa tể rừng xanh, lại thêm cặp lông mày "hot trend" khiến dân mạng cười ngất
HHT - Chưa kể chú chó này còn biết lè lưỡi "lêu lêu" khi thấy có người giơ máy ảnh lên chụp mình.

Chó là người bạn trung thành của con người, chúng luôn đem đến niềm vui cho chúng ta. Và chú chó trong clip dưới đây cũng vậy. Không chỉ biết nghe lời chủ, nó còn biết “trêu đùa” cả người đi đường khiến dân mạng thích thú.

Nhiều người đùa rằng chắc chú chó vừa tham gia lễ hội cosplay, khi hóa thân thành chúa tể rừng xanh với những vết vằn đen trên người. Chưa kể chú ta còn được trang điểm khá kỹ lưỡng khi diện nguyên cặp lông mày ngang hot trend khiến chị em cũng phải “ghen tỵ”. Không dừng lại ở đó, chú chó này còn có khiếu hài hước, biết lè lưỡi trêu khi thấy người giơ máy lên chụp ảnh mình.

Chú chó "cosplay" chúa tể rừng xanh, lại thêm cặp lông mày "hot trend" khiến dân mạng cười ngất ảnh 1

Chú chó lè lưỡi “lêu lêu” khi thấy có người giơ máy lên chụp mình.

“Hôm nay mình đi đường và gặp chú chó này. Nhìn nó cứ thất nhây nhây thế nào ấy. Nhất là chân mày rất hot trend nhé. Haha. Mình chụp nó mà nó còn lè lưỡi lêu lêu mình cơ đấy. Thấy dừng đèn xanh đèn đỏ là biết nhảy xuống ngồi cho đỡ mỏi, bố (chủ) vặn ga là trèo lên cổ đi tiếp. Không đùa được đâu”, Hoài Su - chủ nhân của bài đăng chia sẻ.

Chú chó "cosplay" chúa tể rừng xanh, lại thêm cặp lông mày "hot trend" khiến dân mạng cười ngất ảnh 2

Cặp lông mày hot trend khiến nhiều người thích thú.

Chú chó "cosplay" chúa tể rừng xanh, lại thêm cặp lông mày "hot trend" khiến dân mạng cười ngất ảnh 3

Chú chó biết ngồi xuống khi dừng đèn đỏ, bám vào cổ bố (chủ) khi đi trên đường.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Chỉ trong thời gian ngắn đã có hơn 5 nghìn lượt thích, hàng trăm chia sẻ và bình luận của mọi người.

Nhiều người khen chú chó thông minh, dễ thương, có khiếu hài hước. “Mình cũng từng gặp em chó này rồi, ngoan với buồn cười lắm”, nick name N.V bình luận.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng chủ của chú chó nên đội mũ bảo hiểm cho em. Loại mũ này hiện đã có bán tại các cửa hàng đồ dùng cho thú cưng. Hoặc dùng dây xích hay một cách nào đó để giữ được chú chó không bất ngờ lao xuống đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm