Chú chó hoang có đuôi mọc trên trán đã được nhận nuôi

Chú chó hoang có đuôi mọc trên trán đã được nhận nuôi
HHT - Một chú chó bị bỏ rơi có đặc điểm rất kỳ lạ: chú mang một cái đuôi trên trán. Nhưng mùa lễ hội này, chú đã có một gia đình rồi!

Narwhal là một chú cún con 10 tuần tuổi, màu nâu, rất xinh xắn, nhưng có hai cái đuôi: một cái đuôi bình thường và một cái đuôi nữa (hoặc thứ giống như cái đuôi) mọc trên trán. Không biết đó có phải là lý do khiến chú bị vứt đi không, nhưng Mac's Mission, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên cứu giúp chó bị khuyết tật hoặc bị bỏ rơi, đã nhặt được chú ở một bãi rác tại vùng nông thôn Jackson, bang Missouri (Mỹ).

Narwhal đã được kiểm tra sức khỏe và các bác sĩ kết luận rằng chú chó này hoàn toàn khỏe mạnh. “Cái đuôi” trên trán chỉ nhỏ bằng 1/3 cái đuôi thật của chú, và tạm thời chưa cần phải cắt đi.

“Khi được đem về, Narwhal không có vẻ bị đau đớn hay mệt mỏi, và nó cứ chơi hàng tiếng đồng hồ” – Cô Rochelle Steffen, người sáng lập tổ chức Mac's Mission, nói.

Chú chó Narwhal xinh xắn với cái đuôi trên trán.

Câu chuyện về Narwhal được đăng lên mạng và nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Thậm chí, Narwhal còn được gọi là “chú cún kỳ lân”. Cô Steffen cho biết, tổ chức của cô đã nhận được hàng trăm bức thư đề nghị được nhận nuôi Narwhal. Tuy nhiên, tổ chức Mac's Mission đã quyết định không trao Narwhal cho ai cả, vì sợ rằng với đặc điểm lạ lùng của mình, Narwhal sẽ bị lợi dụng, bị biến thành công cụ kiếm tiền.

Cuối cùng, để Narwhal vẫn có được một gia đình riêng, cô Steffen quyết định đưa chú cún về nhà mình nuôi.

“Ban đầu, tôi không có ý định nhận nuôi chú chó” – Cô Steffen nói – “Nhưng tôi không muốn Narwhal bị đối xử khác với một chú chó bình thường, chỉ vì điểm dị biệt của nó. Nên giờ tôi quyết định sẽ huấn luyện nó thành một chú chó trị liệu để giúp đỡ các bệnh nhân”.

Narwhal giờ đã có một gia đình.

Ngoài ra, cô Steffen nói, cô cũng rất biết ơn Narwhal, vì nhờ có nó mà nhiều người biết đến tổ chức của cô hơn. Vì vậy, những chú chó khác mà tổ chức cứu được cũng sẽ có nhiều cơ hội được nhận nuôi.

“Vậy là Narwhal đang giúp đỡ nhiều “người bạn” khác của mình rồi!” – Cô Steffen kết luận.

Theo ABCNEWS
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.