Chú chó hoang có đuôi mọc trên trán đã được nhận nuôi

Chú chó hoang có đuôi mọc trên trán đã được nhận nuôi
HHT - Một chú chó bị bỏ rơi có đặc điểm rất kỳ lạ: chú mang một cái đuôi trên trán. Nhưng mùa lễ hội này, chú đã có một gia đình rồi!

Narwhal là một chú cún con 10 tuần tuổi, màu nâu, rất xinh xắn, nhưng có hai cái đuôi: một cái đuôi bình thường và một cái đuôi nữa (hoặc thứ giống như cái đuôi) mọc trên trán. Không biết đó có phải là lý do khiến chú bị vứt đi không, nhưng Mac's Mission, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên cứu giúp chó bị khuyết tật hoặc bị bỏ rơi, đã nhặt được chú ở một bãi rác tại vùng nông thôn Jackson, bang Missouri (Mỹ).

Narwhal đã được kiểm tra sức khỏe và các bác sĩ kết luận rằng chú chó này hoàn toàn khỏe mạnh. “Cái đuôi” trên trán chỉ nhỏ bằng 1/3 cái đuôi thật của chú, và tạm thời chưa cần phải cắt đi.

“Khi được đem về, Narwhal không có vẻ bị đau đớn hay mệt mỏi, và nó cứ chơi hàng tiếng đồng hồ” – Cô Rochelle Steffen, người sáng lập tổ chức Mac's Mission, nói.

Chú chó Narwhal xinh xắn với cái đuôi trên trán.

Câu chuyện về Narwhal được đăng lên mạng và nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Thậm chí, Narwhal còn được gọi là “chú cún kỳ lân”. Cô Steffen cho biết, tổ chức của cô đã nhận được hàng trăm bức thư đề nghị được nhận nuôi Narwhal. Tuy nhiên, tổ chức Mac's Mission đã quyết định không trao Narwhal cho ai cả, vì sợ rằng với đặc điểm lạ lùng của mình, Narwhal sẽ bị lợi dụng, bị biến thành công cụ kiếm tiền.

Cuối cùng, để Narwhal vẫn có được một gia đình riêng, cô Steffen quyết định đưa chú cún về nhà mình nuôi.

“Ban đầu, tôi không có ý định nhận nuôi chú chó” – Cô Steffen nói – “Nhưng tôi không muốn Narwhal bị đối xử khác với một chú chó bình thường, chỉ vì điểm dị biệt của nó. Nên giờ tôi quyết định sẽ huấn luyện nó thành một chú chó trị liệu để giúp đỡ các bệnh nhân”.

Narwhal giờ đã có một gia đình.

Ngoài ra, cô Steffen nói, cô cũng rất biết ơn Narwhal, vì nhờ có nó mà nhiều người biết đến tổ chức của cô hơn. Vì vậy, những chú chó khác mà tổ chức cứu được cũng sẽ có nhiều cơ hội được nhận nuôi.

“Vậy là Narwhal đang giúp đỡ nhiều “người bạn” khác của mình rồi!” – Cô Steffen kết luận.

Theo ABCNEWS
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?