Chú chó hoạt hình Snoopy phiên bản đời thực, ai trông thấy cũng muốn xin về nuôi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chú chó đáng yêu này khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải mỉm cười, không chỉ vì nó xinh, mà còn vì nó giống hệt Snoopy - chú chó hoạt hình nổi tiếng vốn đã rất quen thuộc với cả thế giới trong suốt nhiều năm nay.

Có một chú chó có thể chiếm được trái tim của cả những người yêu cún lẫn những fan mê xem hoạt hình. Bởi vì chú chó đó trông giống hệt Snoopy, một cách hoàn toàn tự nhiên.

Chú chó này tên là Bayley, sinh ngày 4/5/2021, tức là đến giờ đã sắp được 2 tuổi. Bayley là chó lai giữa giống chó chăn cừu và chó poodle. Ngay khi Bayley mới ra đời, người chủ đã bất ngờ vì thấy Bayley đúng là bản “photocopy” của chú chó hoạt hình Snoopy. Ngoài ra, Bayley còn giống Snoopy ở đặc điểm là… khá lười và ham ngủ nữa.

Chú chó hoạt hình Snoopy phiên bản đời thực, ai trông thấy cũng muốn xin về nuôi ảnh 1

Như sinh đôi. Ảnh: Instagram.

Ngay khi được chủ mở tài khoản Instagram, Bayley đã thu hút rất nhiều fan, tất nhiên là do ngoại hình ngộ nghĩnh của mình. Hiện Bayley đã có hơn 200.000 người theo dõi. Rất nhiều người tin rằng Bayley chính là ứng cử viên chuẩn nhất cho vai Snoopy, nếu một bộ phim về Snoopy được thực hiện với người thật, cún thật chứ không phải phim hoạt hình.

Chú chó hoạt hình Snoopy phiên bản đời thực, ai trông thấy cũng muốn xin về nuôi ảnh 2

Cũng ham ngủ. Ảnh: Instagram.

Tất nhiên, với ngoại hình của mình, Bayley hẳn có thể được mời đóng quảng cáo và kiếm không ít tiền, đặc biệt là khi mỗi hình ảnh của Bayley trên mạng xã hội bây giờ có thể nhận được hàng triệu lượt thích. Nhưng chủ của Bayley hiện vẫn chưa có ý định nhận hợp đồng đóng phim hay quảng cáo nào cả, có lẽ vì thấy "cục cưng" còn nhỏ.

Nhìn Bayley thì hẳn ai cũng muốn nuôi một em cún tương tự, nhưng trước khi bạn mua một em cún như vậy, hãy cân nhắc kỹ vì đây là giống chó đòi hỏi được chăm sóc rất cẩn thận thì mới khỏe mạnh được.

Chú chó hoạt hình Snoopy phiên bản đời thực, ai trông thấy cũng muốn xin về nuôi ảnh 3

Rất lười nhưng cũng rất xinh. Ảnh: Instagram.

Còn chú chó hoạt hình Snoopy là nhân vật của họa sĩ Charles Schulz, ra mắt vào năm 1950. Snoopy được coi là một trong những chú chó hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới.

Chú chó hoạt hình Snoopy phiên bản đời thực, ai trông thấy cũng muốn xin về nuôi ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.