Chú chó lạc quan yêu đời nhất thế giới... dù bị mù và điếc

Chú chó lạc quan yêu đời nhất thế giới... dù bị mù và điếc
HHT - Arlo bị bỏ rơi vì khi sinh ra đã bị mù, điếc. Tưởng chừng cuộc sống đã chấm dứt với chú chó tội nghiệp, nhưng phép màu đã xuất hiện khi cậu được gia đình Mary Kate Short tìm thấy và mang về nuôi.

Với tình thương vô hạn của "mẹ" Mary và những thành viên trong gia đình cùng với nghị lực sống phi thường, "cậu bé" Arlo đã sống rất vui vẻ, hòa đồng và làm được những điều phi thường mà mọi người cho rằng chú chó bị mù và điếc không thể làm được.

Lúc đầu Arlo khá rụt rè, trầm lặng với bên ngoài, không dám ra ngoài đi dạo nhưng sau dần chú đã được dạy cách thích nghi dần với cuộc sống như cách để bước ra cửa, cách đi xuống, đi lên cầu thang, tự chơi đùa ngoài sân, thậm chí chú còn có thể cắp đồ vật để đúng chỗ nữa cơ đấy. Đặc biệt là Arlo đã có chứng chỉ hoàn thành khóa học của trường đào tạo chó. Chú nhận biết mọi thứ xung quanh bằng chính cái mũi của mình, mọi rào cản trong cuộc sống đã không còn nữa. Từ mùi hương cảm nhận được từng thành viên trong gia đình, thậm chí các đồ vật khác nữa.

Arlo giờ đã thành chú chó rất đáng yêu và nhiều năng lượng, chú cùng gia đình đi dạo mỗi ngày, chạy nô đùa thoải mái mà không lo sợ vấp ngã. Và giờ đây Arlo đã có thêm bạn mới là Amelia - cô chó này cũng bị điếc và cũng được "mẹ" Mary đón về nuôi khi cô thấy người ta đang đánh đuổi Amelia. Cuộc sống của ArloAmelia đã bước sang một trang mới khi nhận được sự yêu thương của cả gia đình.

 Chú chó lạc quan yêu đời nhất thế giới... dù bị mù và điếc ảnh 1

Chú chó lạc quan yêu đời nhất thế giới... dù bị mù và điếc ảnh 2

Chú chó lạc quan yêu đời nhất thế giới... dù bị mù và điếc ảnh 3

Chú chó lạc quan yêu đời nhất thế giới... dù bị mù và điếc ảnh 4

Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.