Chú chó lạc quan yêu đời nhất thế giới... dù bị mù và điếc

Chú chó lạc quan yêu đời nhất thế giới... dù bị mù và điếc
HHT - Arlo bị bỏ rơi vì khi sinh ra đã bị mù, điếc. Tưởng chừng cuộc sống đã chấm dứt với chú chó tội nghiệp, nhưng phép màu đã xuất hiện khi cậu được gia đình Mary Kate Short tìm thấy và mang về nuôi.

Với tình thương vô hạn của "mẹ" Mary và những thành viên trong gia đình cùng với nghị lực sống phi thường, "cậu bé" Arlo đã sống rất vui vẻ, hòa đồng và làm được những điều phi thường mà mọi người cho rằng chú chó bị mù và điếc không thể làm được.

Lúc đầu Arlo khá rụt rè, trầm lặng với bên ngoài, không dám ra ngoài đi dạo nhưng sau dần chú đã được dạy cách thích nghi dần với cuộc sống như cách để bước ra cửa, cách đi xuống, đi lên cầu thang, tự chơi đùa ngoài sân, thậm chí chú còn có thể cắp đồ vật để đúng chỗ nữa cơ đấy. Đặc biệt là Arlo đã có chứng chỉ hoàn thành khóa học của trường đào tạo chó. Chú nhận biết mọi thứ xung quanh bằng chính cái mũi của mình, mọi rào cản trong cuộc sống đã không còn nữa. Từ mùi hương cảm nhận được từng thành viên trong gia đình, thậm chí các đồ vật khác nữa.

Arlo giờ đã thành chú chó rất đáng yêu và nhiều năng lượng, chú cùng gia đình đi dạo mỗi ngày, chạy nô đùa thoải mái mà không lo sợ vấp ngã. Và giờ đây Arlo đã có thêm bạn mới là Amelia - cô chó này cũng bị điếc và cũng được "mẹ" Mary đón về nuôi khi cô thấy người ta đang đánh đuổi Amelia. Cuộc sống của ArloAmelia đã bước sang một trang mới khi nhận được sự yêu thương của cả gia đình.

 
Chú chó lạc quan yêu đời nhất thế giới... dù bị mù và điếc ảnh 1
Chú chó lạc quan yêu đời nhất thế giới... dù bị mù và điếc ảnh 2
Chú chó lạc quan yêu đời nhất thế giới... dù bị mù và điếc ảnh 3
Chú chó lạc quan yêu đời nhất thế giới... dù bị mù và điếc ảnh 4
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?