Chú chó một tai trở thành ngôi sao Tik Tok vì trông giống… kỳ lân một sừng!

HHT - Chú chó Rae chỉ có một tai do bị thương từ khi mới sinh, nhưng giờ thì nó lại chiếm được trái tim của cộng đồng mạng vì ngoại hình độc đáo, như kỳ lân một sừng vậy!

Có ai mà không yêu những chú chó con chứ? Kích thước nhỏ xinh, cùng những đặc điểm dễ thương khiến chúng có thể làm tan chảy trái tim của tất cả mọi người! Và “gương mặt vàng trong làng… chó con” hiện tại chính là Rae - chú chó chẳng giống ai.

Rae mới được 12 tuần tuổi nhưng nó đang gây bão trên mạng xã hội Tik Tok sau khi bác sĩ thú y Samantha Smith chia sẻ những hình ảnh của nó. Mà bạn thấy đấy, Rae không phải là một chú chó con bình thường: Nó là kỳ lân một sừng!

Chú chó một tai trở thành ngôi sao Tik Tok vì trông giống… kỳ lân một sừng! ảnh 1 “Kỳ lân một sừng” Rae.

Rae bị mất một tai trong lúc mẹ nó sinh nó ra. Vết thương của Rae nghiêm trọng đến mức, nó được đưa tới bệnh viện thú y ở bang Michigan (Mỹ) để làm phẫu thuật ngay lập tức. Theo các bác sĩ ở đây thì ban đầu, họ không chắc rằng Rae có thể qua khỏi. Nhưng Rae đã sống, và giờ thì cả thế giới yêu quý nó!

Chú chó một tai trở thành ngôi sao Tik Tok vì trông giống… kỳ lân một sừng! ảnh 2 Dù bị thương từ khi mới sinh, nhưng lúc nào Rae cũng vui vẻ, hoạt bát.

Sau ca phẫu thuật, vì lý do gì đó, cái tai còn lại của Rae lại… nhảy ra giữa đầu, khiến nó trông như kỳ lân một sừng vậy. Có lẽ vì thế mà đoạn video về Rae trên Tik Tok đã được xem gần 6 triệu lượt. Sau đó, chủ của Rae quyết định mở một trang Instagram (@goldenunicornrae) để thường xuyên cập nhật hình ảnh cho mọi người cùng xem. Hiện Rae đã có 176.000 người theo dõi, và chắc chắn con số này sẽ tăng lên rất nhanh.

Chú chó một tai trở thành ngôi sao Tik Tok vì trông giống… kỳ lân một sừng! ảnh 3 Đến cả những chú chó khác cũng yêu quý Rae.

À, mà nếu bạn chưa nghĩ ra, thì cái tên “Rae” của nó chính là cách viết ngược từ “ear” (cái tai) đấy!

Tạm thời, Rae đang được chăm sóc kỹ càng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, trông nó đã có vẻ rất khỏe mạnh và vui vẻ rồi. Rae cũng vẫn nghe rất thính, dù chỉ có một tai ở vị trí giữa đầu.

Chú chó một tai trở thành ngôi sao Tik Tok vì trông giống… kỳ lân một sừng! ảnh 4 Rae được chủ chăm sóc rất kỹ sau phẫu thuật.

Có lẽ, nhiều người yêu Rae đến vậy vì ngoài ngoại hình độc đáo, nó còn là một tấm gương về sự mạnh mẽ, lạc quan nữa nhỉ!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?