Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy

Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy
HHT - Chú chó Troja đến từ Na Uy sở hữu tài khoản Instagram với hơn 100.000 lượt theo dõi, nổi tiếng với những bức hình check-in độc đáo cùng chủ của mình qua mỗi chuyến du lịch.
Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 1
Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 2

Nhiếp ảnh gia George (Na Uy) bắt đầu thực hiện những chuyến khám phá quê hương của anh cùng chú chó cưng Troja từ năm 2014. Các bức ảnh Troja được người chủ ghi lại với đủ kiểu tạo dáng chuyên nghiệp nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm.

Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 3
Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 4

George đã lập tài khoản Instagram cho Troja, hiện có gần 150.000 lượt theo dõi. Hầu hết bức ảnh của chú cún này đều có cả chục nghìn lượt thích. Bộ sưu tập các chuyến du lịch với thú cưng của George khiến những ai yêu động vật đều ao ước được xách ba lô lên và đi đến mọi nơi cùng người bạn nhỏ của mình.

Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 5
Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 6

Troja là giống chó Setter có ngồn gốc từ Ireland. Chú chó là người bạn đồng hành thân thiết của George và rất biết hợp tác cùng anh thực hiện những tấm ảnh du lịch siêu ngầu.

Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 7
Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 8

George chia sẻ trên trang Bored Panda về ý tưởng đem theo Trojan trong những chuyến leo núi, khám phá rừng ở Na Uy: "Ban đầu, tôi vốn yêu thích ghi lại những hình ảnh thiên nhiên, cây cỏ lạ mắt qua những lần leo núi hay dã ngoại. Ý tưởng đem Trojan đi cùng và chụp hình nó trong mỗi chuyến đi là do một người bạn thân đề xuất".

Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 9
Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 10

George cũng nói thêm, việc đem Trojan đi du lịch cùng và ghi lại kỷ niệm qua những tấm hình giúp cả hai thêm gắn kết. Chia sẻ về trang cá nhân của chú chó Trojan, George cho biết, tài khoản đó được lập ra với mục đích ban đầu để lưu trữ các tấm ảnh theo mốc thời gian của mỗi chuyến đi. Anh cũng khá bất ngờ khi loạt bức hình của Trojan nổi tiếng và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 11
Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 12

Đối với George, Trojan không chỉ là chú cún cưng mà là một người bạn tri kỉ, trung thành và cùng anh tạo nên tuổi trẻ tuyệt vời.

Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 13

Trojan không chu du khắp thế giới, chú chó chỉ cùng người chủ của mình khám phá những khu rừng ở quê hương. Tuy nhiên, những bức hình check-in của cả hai đều vô cùng ấn tượng.

Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 14

Hẳn không ít người ao ước được sở hữu một chú chó thông minh, đáng yêu như Trojan và cùng mình khám phá khắp nơi, ghi lại những tấm hình để đời.

Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 15
Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 16

Khung cảnh thiên nhiên của những cánh rừng Na Uy đẹp đến nao lòng qua mỗi mùa trong loạt tấm ảnh của GeorgeTrojan. George cũng muốn gửi gắm qua mỗi chuyến đi và tấm hình của mình rằng chẳng cần đi đâu xa xôi, nơi mình sinh ra và lớn lên cũng có những cảnh đẹp mình chưa chạm tới, chưa nhìn thấy.

Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 17
Chú chó nổi tiếng nhờ những bức hình check-in cùng chủ tại rừng Na Uy ảnh 18

Mỗi chú cún có một sở thích khác nhau, có bạn thích ăn, có bạn chỉ ngủ cả ngày, có bạn thích tắm... Có lẽ với Trojan, niềm vui lớn nhất trong cuộc đời chú cún này là đặt chân đến những miền đất đẹp cùng người chủ tuyệt vời của mình.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm