Chú chó pitbull “đáng sợ” đã khiến người hàng xóm thay đổi suy nghĩ như thế nào?

Chú chó pitbull “đáng sợ” đã khiến người hàng xóm thay đổi suy nghĩ như thế nào?
HHT - Một phụ nữ luôn rất sợ và ghét chú chó pitbull nhà hàng xóm – cho đến khi nó cứu mạng bà.

Chú chó pitbull Simba sống cùng với chủ là anh Arjanit Mehana trong một căn hộ chung cư ở Thụy Điển. Dù Simba rất ngoan, nhưng những người hàng xóm sống cùng tòa nhà đều không ưa nó, vì nó là chó pitbull – vốn là loài chó rất hung dữ.

Đặc biệt, một phụ nữ lớn tuổi sống cùng tầng với Mehana luôn tỏ ra rất khó chịu và tìm mọi cách để tránh Simba.

Simba luôn cố gắng chào bà ấy và tỏ ra thân thiện” – Anh Mehana kể với một tờ báo – “Nhưng bà ấy gọi nó là “xấu xa” và nhìn nó bằng ánh mắt sợ hãi. Bà ấy không bao giờ thích Simba vì nó là ‘giống chó tồi tệ’”.

Tuy nhiên, suy nghĩ của người hàng xóm ấy đã hoàn toàn thay đổi…

Chú chó Simba.

Gần đây, có một hôm, anh MehanaSimba vừa đi dạo về, và lúc đi ngang qua căn hộ của người hàng xóm kia thì Simba bỗng đứng lại sủa ầm ỹ. Dù anh Mehana cố kéo Simba, nhưng nó không chịu đi, mà cứ cào vào cửa.

Trong khi cố dỗ dành Simba đi về, anh Mehana chợt nghe có tiếng kêu yếu ớt từ bên trong.

Hóa ra, người hàng xóm lớn tuổi chẳng may bị ngã và vỡ xương hông. Suốt hai ngày, bà nằm bẹp trên sàn, không di chuyển được, và cũng không có cách nào gọi người giúp. Rõ ràng, bà đang ở trong tình trạng rất nguy hiểm.

Anh Mehana lập tức gọi dịch vụ y tế và ngồi chờ cùng bà hàng xóm cho đến khi xe cấp cứu tới. Tất nhiên, bà ấy không quên cảm ơn ân nhân của mình.

Người hàng xóm đã được Simba cứu mạng.

“Bà ấy bảo: ‘Cảm ơn vì đã nghe thấy tiếng của tôi’. Ban đầu, tôi tưởng bà ấy nói với tôi” – Anh Mehana kể lại – “Nhưng rồi bà ấy nói: ‘Không, không phải cậu. Tôi nói với chú chó ngoan kia cơ’”.

Tất nhiên, sau đó thì người hàng xóm đã thay đổi suy nghĩ và coi Simba là một người bạn mới.

Đúng là chúng ta khó có thể đánh giá một cuốn sách qua cái bìa được, bạn nhỉ?

Theo GOOD NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.