Chu đáo như cô dâu Viên Minh: Chuẩn bị cả lắc vàng tặng cho các chị em tới dự đám cưới

HHT - Cụ thể, một vài người bạn của Viên Minh đã khoe trên mạng xã hội về món quà độc đáo được nhận từ cô dâu là chiếc lắc tay vàng vô cùng xinh xắn.

Vào ngày 16/11 vừa qua, lễ cưới của Công Phượng và Viên Minh đã được tổ chức vô cùng trang trọng nhưng cũng rất bảo mật tại TP.HCM. Dân tình rất tích cực "nằm vùng" trên mạng xã hội để "hóng" những khoảnh khắc hiếm hoi lộ ra từ đám cưới. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là món quà mà Viên Minh chuẩn bị cho hội chị em thân thiết của mình.

Chu đáo như cô dâu Viên Minh: Chuẩn bị cả lắc vàng tặng cho các chị em tới dự đám cưới ảnh 1 Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh đang là một trong những chủ đề "hot" nhất trên mạng xã hội những ngày qua.

Cụ thể, một vài người bạn thân của cô dâu Viên Minh đã khoe trên mạng xã hội về món quà độc đáo được nhận từ vợ mới cưới của Cộng Phượng là một chiếc lắc tay vàng khắc tên. Cô dâu dù bận bịu lo cho đám cưới nhưng vẫn rất chu đáo và đón tiếp khách mời nhiệt tình. Những món quà lắc tay này đều được khắc chữ cái tên mỗi người khiến fan không khỏi bất ngờ.

Chu đáo như cô dâu Viên Minh: Chuẩn bị cả lắc vàng tặng cho các chị em tới dự đám cưới ảnh 2
Chu đáo như cô dâu Viên Minh: Chuẩn bị cả lắc vàng tặng cho các chị em tới dự đám cưới ảnh 3 Hình ảnh những chiếc lắc tay mà bạn thân cô dâu Viên Minh được nhân vật chính trao tặng trong đám cưới.

Chỉ một hành động rất nhỏ nhưng Viên Minh cũng đã ghi điểm trong mắt hội bạn thân cũng như cộng đồng mạng. Có lẽ người may mắn nhất chính là Công Phượng khi cưới được một cô vợ chu đáo và rất biết đối nhân xử thế.

Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ tiếp tục được diễn ra tại Phú Quốc vào tối hôm nay 18/11. Cùng chờ đợi xem còn điều gì bất ngờ trong đám cưới bên bãi biển này nhé!

Chu đáo như cô dâu Viên Minh: Chuẩn bị cả lắc vàng tặng cho các chị em tới dự đám cưới ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?