Chu Diệp Anh - diễn viên nhí xinh như thiên thần trong tập đầu "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay từ tập đầu tiên của “Thương Ngày Nắng Về”, phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” thì khán giả đã không thể rời mắt khỏi cô bé Hoa xinh như búp bê, hứa hẹn sẽ là mỹ nhân tương lai của phim Việt.
Chu Diệp Anh - diễn viên nhí xinh như thiên thần trong tập đầu "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Tuy mới lên sóng tập đầu tiên nhưng Thương Ngày Nắng Về đã có nhiều yếu tố để giữ chân khán giả. Câu chuyện về quá khứ của các nhân vật vô cùng rối ren, trong đó tâm điểm là số phận của cô bé Hoa.

Chu Diệp Anh - diễn viên nhí xinh như thiên thần trong tập đầu "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

Hoa là kết quả của một mối tình không được thừa nhận khi mẹ cô bé qua lại với một người đàn ông đã có gia đình. Cũng vì thế mà hai mẹ con bị xua đuổi, Hoa lớn lên trong cay đắng tủi nhục khi bác nghiện ngập còn bà ngoại liên tục thua nợ, bị kẻ xấu đến uy hiếp triền miên. Và cuối cùng, Hoa trở thành đứa trẻ chẳng nơi nương tựa, may mắn sao được bà Nga bán bún riêu nhận làm con nuôi.

Chu Diệp Anh - diễn viên nhí xinh như thiên thần trong tập đầu "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3
Chu Diệp Anh - diễn viên nhí xinh như thiên thần trong tập đầu "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Xem Thương Ngày Nắng Về, khán giả nhanh chóng liêu xiêu trước cô bé Hoa xinh như thiên thần với đôi mắt to tròn, diễn xuất khá tự nhiên. Dù ăn mặc rất đơn giản do là trẻ nhà nghèo, gương mặt cũng chẳng hề trang điểm nhưng Hoa vẫn nổi bật trong mỗi khung hình.

Chu Diệp Anh - diễn viên nhí xinh như thiên thần trong tập đầu "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 5

Hẳn nhiều người sẽ nhận ra cô bé Hoa dịu dàng trong Thương Ngày Nắng Về cũng chính là bé Cami lém lỉnh, cá tính ở Hướng Dương Ngược Nắng, đều do diễn viên nhí Chu Diệp Anh thể hiện.

Chu Diệp Anh - diễn viên nhí xinh như thiên thần trong tập đầu "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 6

Năm nay mới 10 tuổi nhưng Chu Diệp Anh đã có gần 10 vai diễn, ngày càng ghi điểm nhờ gương mặt trong veo như thiên thần cùng lối diễn xuất có hồn.

Chu Diệp Anh - diễn viên nhí xinh như thiên thần trong tập đầu "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 7

Không chỉ có giọng nói tự nhiên, tránh được kiểu đọc thoại khô cứng như nhiều diễn viên nhí khác mà Chu Diệp Anh còn có lợi thế diễn bằng mắt khá tốt, có nhiều phân cảnh khiến khán giả muốn khóc khi xem cô bé Hoa gặp cha mình.

Chu Diệp Anh - diễn viên nhí xinh như thiên thần trong tập đầu "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 8

Vừa xinh đẹp, vừa có tiềm năng diễn xuất nên ai cũng công nhận Chu Diệp Anh sẽ là mỹ nhân tương lai của phim Việt.

Chu Diệp Anh - diễn viên nhí xinh như thiên thần trong tập đầu "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 12
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm