Chủ động tỏ tình nhưng Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhận kết đắng so với nữ chính phim Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, hai cô nàng nữ chính của phim ăn khách "11 Tháng 5 Ngày" và "Hometown Cha-Cha-Cha" lại có nhiều điểm giống nhau đến bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Cùng hành động mạnh mẽ như nhau nhưng Khả Ngân lại đang nhận về kết đắng so với Shin Min Ah.
Chủ động tỏ tình nhưng Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhận kết đắng so với nữ chính phim Hàn ảnh 1

Thời điểm này, 11 Tháng 5 Ngày Hometown Cha-Cha-Cha là hai phim tình cảm lãng mạn đang rất được lòng khán giả Việt. Không hẹn mà gặp, cả hai nữ chính đều có nhiều điểm trùng hợp ngẫu nhiên về hoàn cảnh cũng như tính cách.

Chủ động tỏ tình nhưng Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhận kết đắng so với nữ chính phim Hàn ảnh 2

Trong 11 Tháng 5 Ngày, Tuệ Nhi vốn là cô tiểu thư nhà giàu được cưng chiều hết mực, vì tính cách kiêu kỳ ích kỷ mà phải rời nhà đến xóm trọ nghèo, buộc phải làm quen với cuộc sống vất vả bên những người lao động bình dân.

Chủ động tỏ tình nhưng Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhận kết đắng so với nữ chính phim Hàn ảnh 3

Còn Yoo Hye Jin trong Hometown Cha-Cha-Cha có khởi đầu là bác sĩ nha khoa trên thành phố lớn, sự nghiệp ổn định, đồ hiệu ngập trời. Nhưng vì tính cách thẳng thắn mà Hye Jin đẩy mình vào thế đối đầu với cấp trên, buộc phải nghỉ việc rồi vô tình chuyển về một làng chài nhỏ sinh sống.

Chủ động tỏ tình nhưng Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhận kết đắng so với nữ chính phim Hàn ảnh 4
Chủ động tỏ tình nhưng Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhận kết đắng so với nữ chính phim Hàn ảnh 5

Ban đầu, Tuệ Nhi hay Yoo Hye Jin đều chẳng muốn đến một nơi xa lạ, đối lập với cuộc sống quen thuộc bao năm nay. Hai cô gái từng dè chừng người dân ở đó, rồi dần dần lại bị tình cảm chân thành, ấm áp của người nơi này cảm hóa lúc nào không hay.

Chủ động tỏ tình nhưng Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhận kết đắng so với nữ chính phim Hàn ảnh 6

Đặc biệt hơn nữa, Tuệ Nhi hay Yoo Hye Jin đều cực mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, sẵn sàng chủ động thả thính chàng trai mình thích. Hye Jin đã tới nhà nam chính Doo Shik để thổ lộ tình cảm “Em thích anh. Em rất thích tổ trưởng Hong”. Doo Shik sau một chút ngỡ ngàng cũng đã nhanh chóng đáp lại lời tỏ tỉnh của Hye Jin, đánh dấu cột mốc “cặp đôi má lúm” chính thức hẹn hò.

Chủ động tỏ tình nhưng Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhận kết đắng so với nữ chính phim Hàn ảnh 7

Còn Tuệ Nhi trong những tập 11 Tháng 5 Ngày gần đây liên tục thả thính, tìm đủ cách tỏ tình với Đăng nhưng lại bị chàng hàng xóm hoặc tìm cách lảng tránh, hoặc hành động cực phũ khiến Nhi chưng hửng. Cùng chủ động tỏ tình mà hai cô nàng của phim Việt và phim Hàn nhận về kết quả trái ngược.

Chủ động tỏ tình nhưng Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhận kết đắng so với nữ chính phim Hàn ảnh 8

Nhưng ai cũng biết Đăng sớm muộn gì cũng phải thừa nhận tình cảm dành cho cô tiểu thư Tuệ Nhi mà thôi, bởi có lẽ anh chàng đang muốn né tránh lời trái tim mách bảo chứ cũng xao xuyến vì Nhi lắm rồi.

Chủ động tỏ tình nhưng Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) nhận kết đắng so với nữ chính phim Hàn ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm