Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng

HHT - Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm đều là những nghệ sĩ nổi tiếng từ show sống còn "Produce 101", đều đạt được tiếng tăm khi hoạt động tại Hàn rồi về Trung, và cùng tan nát hình tượng trước scandal bủa vây.

Chu Khiết Quỳnh - Người đẹp thiếu EQ

Chu Khiết Quỳnh khi hoạt động ở Hàn dùng nghệ danh là Kyulkyung hay còn gọi là Pinky, thuộc Pledis Entertainment. Chu Khiết Quỳnh được khán giả Hàn biết và yêu mến khi tham gia chương trình Produce 101 mùa đầu tiên và đứng thứ 6 đêm công bố thứ hạng, từ đó debut với nhóm nhạc nữ I.O.I.

Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 1 Thuở còn là Pinky khi hoạt động ở Hàn Quốc. (Ảnh: Love Knot)

Chu Khiết Quỳnh khi ở Hàn được biết đến là một trong những nhan sắc nổi bật trong số các thành viên nhóm nhạc nữ. Khi còn tham gia Produce 101, Chu Khiết Quỳnh đứng nhất trong cuộc bầu chọn bởi các thực tập sinh nữ khác là nữ thần tượng xinh đẹp nhất tham gia cuộc thi. Khi còn hoạt động ở Hàn Quốc, Chu Khiết Quỳnh còn được biết đến tài lẻ chơi đàn tì bà rất hay.

Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 2 Chu Khiết Quỳnh mang tài lẻ đàn tì bà vào bộ phim "Đại Đường Nữ Pháp Y". (Ảnh: Sina)

I.O.I hoạt động được 10 tháng thì tan rã, Chu Khiết Quỳnh trở về Pledis debut với nhóm Pristin. Ban đầu, Pristin rất được chú ý, nhưng hoạt động cứ thưa thớt dần. Pristin tan rã, Chu Khiết Quỳnh trở về Trung Quốc hoạt động. Khi trở về quê nhà phát triển sự nghiệp, hình tượng Chu Khiết Quỳnh rạn vỡ khi có nhiều tiếng xấu bủa vây.

Phóng viên Trung Quốc từng chụp được cảnh Chu Khiết Quỳnh cùng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông đi du lịch Nhật Bản vào 3/2019. Trước tin này Chu Khiết Quỳnh lên tiếng phủ nhận.

Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 3 Phóng viên Trung Quốc chụp ảnh Chu Khiết Quỳnh đi du lịch Nhật Bản. (Ảnh: Weibo)
Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 4

Người đàn ông mang khẩu trang đen được chỉ ra là thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc - Vương Tư Thông. (Ảnh: Weibo)

Chu Khiết Quỳnh nhiều lần tham gia chương trình giải trí của Trung Quốc và bị khán giả ghét bỏ vì phát ngôn thiếu EQ. Khi tham gia Thích Bạn, Tôi Cũng Vậy, Vương Tử Dị kể về ước mơ được tổ chức hôn lễ trên du thuyền. Chu Khiết Quỳnh liền chen ngang bằng một câu rất kém duyên: “Sau đó thì như tàu Titanic”. Việc gì đã xảy ra với tàu Titanic thì ai cũng đều biết cả. Ngay cả MC chương trình cũng lên tiếng quở trách phát ngôn này của Chu Khiết Quỳnh.

Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 5 Chu Khiết Quỳnh phát ngôn kém duyên trước ước mơ tổ chức hôn lễ của Vương Tử Dị. (Ảnh: iQIYI)

Cũng trong chương trình Thích Bạn, Tôi Cũng Thế, MC hỏi khi 25 tuổi bạn muốn chờ đợi hay nhanh chóng xác nhận chuyện yêu đương, Chu Khiết Quỳnh không trả lời vấn đề chính mà bảo rằng: “25 tuổi già quá, em mới 21 tuổi thôi”. Trong chương trình còn có Cổ Lực Na Trát 27 tuổi, khán giả chỉ trích Chu Khiết Quỳnh không hề nghĩ đến cảm xúc của đàn chị.

Chu Khiết Quỳnh tham gia vai phụ trong phim Hữu Phỉ - dự án có Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đóng chính. Khi phim còn đang trong quá trình quay, Triệu Lệ Dĩnh có lần đăng Weibo bất mãn đoàn phim. Blogger xứ Trung viết rằng nguyên nhân Triệu Lệ Dĩnh bức xúc là do Chu Khiết Quỳnh đã dùng “ô dù” để tăng thêm đất diễn cho mình.

Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 6 Blogger tố Chu Khiết Quỳnh dựa vào hậu thuẫn tăng đất diễn trong "Hữu Phỉ". (Ảnh: Sina)

Mặc dù là nghệ sĩ nhưng Chu Khiết Quỳnh lại bị bóc mẽ thường dùng hàng nhái. Chu Khiết Quỳnh cùng Lâm Duẫn đăng ảnh đi mua sắm cùng nhau, nhưng cửa hàng họ ghé chuyên làm đồ nhái. Áo khoác, thắt lưng, vali mà Chu Khiết Quỳnh dùng cũng bị bóc ra không phải đồ chính hãng.

Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 7 Chiếc áo giống Thái Từ Khôn của Chu Khiết Quỳnh được chỉ ra là hàng nhái. (Ảnh: Weibo)
Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 8 Vali hàng thật phải có chấm đen ở thanh kéo, của Chu Khiết Quỳnh không có. (Ảnh: Weibo)

Lại Quán Lâm - Có còn là hoàng tử tình đầu?

Lại Quán Lâm vốn là thực tập sinh của Cube Entertainment. Anh chàng được biết đến khi tham gia Produce 101 mùa 2 và đứng hạng 7, debut với Wanna One.

Khi đó, Lại Quán Lâm mới chỉ là thực tập sinh ở Cube Entertainment được 2 tháng. Vì thế, không chỉ kỹ năng nhảy, hát, rap còn yếu mà ngay cả nói tiếng Hàn Lại Quán Lâm cũng chưa được tốt. Dù được chú ý bởi gương mặt mỹ nam sắc sảo, nhận được nhiều yêu mến và phiếu bầu, Lại Quán Lâm ít bị điều tiếng mà còn có được thiện cảm của khán giả bởi không tự kiêu, khiêm tốn, luôn nỗ lực để hoàn thiện mình.

Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 9 Lại Quán Lâm là thực tập sinh được hai tháng đã tham gia show sống còn. (Ảnh: Apotheosis)

Sau khi Wanna One tan rã, Lại Quán Lâm cũng rời khỏi Cube Entertainment trở về Trung hoạt động. Lại Quán Lâm có tham gia đóng chính bộ phim thanh xuân học đường A Litte Thing Called First Love (Tình Đầu Ngây Ngô). Phim không quá đình đám nhưng cũng tạo được hiệu ứng và góp phần phát triển sự nghiệp của Lại Quán Lâm. Anh chàng từng được kỳ vọng sẽ là một "hoàng tử tình đầu" mới cho dòng phim thanh xuân trẻ trung, tươi mới.

Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 10 Về Trung, Lại Quán Lâm có cơ hội đóng chính phim thanh xuân. (Ảnh: Sina)

Nhưng sự nghiệp tại quê nhà chưa kịp nở rộ đã có nguy cơ lụi tàn. Lại Quán Lâm mới đây bị chỉ trích vì hút thuốc và khạc nhổ nơi công cộng. Sau đó, Lại Quán Lâm đã lên tiếng xin lỗi và sẽ nhận mọi chỉ trích của công chúng, hứa không tái phạm. Những tưởng ồn ào sẽ dừng ở đó nhưng hóa ra chỉ là phát pháo đầu cho một chuỗi rắc rối khác.

Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 11 Lại Quán Lâm bị bắt gặp hút thuốc. (Ảnh: Weibo)
Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 12 và khạc nhổ nơi công cộng. (Ảnh: Weibo)

Sau phốt hút thuốc, một số fan của Lại Quán Lâm “trèo tường” thoát fandom và quay ngược trở lại bóc thêm phốt. Họ tố Lại Quán Lâm khó chịu, mắng fan khi họ đứng gần mình ở sân bay. Thậm chí họ còn tố Lại Quán Lâm lén lút hẹn hò bạn gái, lấy quà fan tặng đưa cho bạn gái.

Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 13 Những fan đã rời fandom tố ngược Lại Quán Lâm lén lút hẹn hò, mang quà fan tặng cho bạn gái... khiến hình ảnh của anh chàng bị tổn hại nghiêm trọng. (Ảnh: Elle Men)

Trước những scandal này, Lại Quán Lâm đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ nỗ lực hoàn thiện mình hơn trong tương lai, đồng thời phủ nhận những tin tức hẹn hò. Nhưng có lẽ hình tượng tốt đẹp bấy lâu của Lại Quán Lâm khó mà trở lại như trước.

Chu Khiết Quỳnh và Lại Quán Lâm: Ở Hàn nổi tiếng đỉnh chóp, về Trung nát tan hình tượng ảnh 17
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".