Chữ ký của những tỷ phú giàu nhất thế giới tiết lộ điều gì, chữ ký của bạn tương tự không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong danh sách tỷ phú thế giới năm 2021 mà tạp chí Forbes mới đưa ra, có khá nhiều tỷ phú công nghệ. Vậy những người rất giàu đó có chữ ký thế nào, và những chữ ký ấy tiết lộ gì về họ? Bạn hãy xem chữ ký của mình có gì tương đồng với những người thành công nhất thế giới đó không nhé.

Ngành nghiên cứu nét chữ cho rằng, những nét chữ của một người có thể nói lên cả một câu chuyện về tính cách của người đó. Một chuyên gia của tổ chức phân tích chữ viết ở Mỹ đã đưa ra những nhận xét của mình về chữ ký của một vài trong số những người giàu nhất thế giới, theo danh sách mà tạp chí Forbes vừa đưa ra.

Tất nhiên, nếu có bản chữ viết tay của họ thì việc phân tích sẽ chi tiết hơn, nhưng vì họ là những tỷ phú công nghệ, nên quả thật là họ rất ít khi viết tay. Thôi thì có chữ ký cũng là tốt rồi, hãy xem chúng nói gì về chủ nhân, và liệu chữ ký của bạn có nét gì tương đồng với những người giàu nhất thế giới không nhé.

Jeff Bezos, CEO của Amazon, người giàu nhất thế giới, tài sản 177 tỷ đôla

Chữ ký của những tỷ phú giàu nhất thế giới tiết lộ điều gì, chữ ký của bạn tương tự không? ảnh 1

Chữ ký của Jeff ban đầu nghiêng trái, trước khi ngả dần sang phải, không mấy dễ đọc, cho thấy ông thích giữ khoảng cách với người khác, không muốn người ta hiểu nhiều về mình. Chữ ký kết thúc bằng một nét mạnh hướng lên, chứng tỏ Jeff có tính cách hơi “đối đầu”. Dù ông có thể nói về rất nhiều điều (chữ o không kín ở phần họ Bezos) nhưng Jeff không hướng ngoại như nhiều người vẫn tưởng.

Elon Musk, CEO của SpaceX, Tesla…, người giàu thứ hai thế giới, tài sản 151 tỷ đôla

Chữ ký của những tỷ phú giàu nhất thế giới tiết lộ điều gì, chữ ký của bạn tương tự không? ảnh 2

Chữ ký của Elon có độ nghiêng đồng nhất, cho thấy tính cách khá ổn định, dù chữ cũng không dễ đọc, chứng tỏ ông cũng không dễ thân thiết với người khác.

Chữ ký của những tỷ phú giàu nhất thế giới tiết lộ điều gì, chữ ký của bạn tương tự không? ảnh 3

Không chỉ vậy, trong một bức ảnh hiếm hoi mà người ta nhìn thấy Elon viết chữ, thì chữ của Elon được nhận xét là giống chữ của… một học sinh 12 tuổi. Nó cho thấy sự vui tính, thích đùa trong tính cách của tỷ phú này. Những nét chữ hoa và chữ l, chữ k được kéo cao (so với phần chữ thường) và khá "điệu" trong chữ ký cho thấy Elon rất tự tin vào sự khác biệt và thông minh "hơn người" của mình.

Bill Gates, Chủ tịch Microsoft, người giàu thứ 4 thế giới, tài sản 124 tỷ đôla

Chữ ký của những tỷ phú giàu nhất thế giới tiết lộ điều gì, chữ ký của bạn tương tự không? ảnh 4

Bill Gates dành thời gian để viết chữ ký rõ, gọn, dễ đọc, như gửi đi một thông điệp rằng: “Với tôi, bạn thấy thế nào thì chính là như thế”, hàm ý là người dễ hiểu, thành thật. Chữ ký rõ tên cũng tiết lộ rằng Bill suy nghĩ nhanh, sáng suốt. Bill còn cẩn thận đánh dấu chấm trên chữ i, chứng tỏ ông rất chú ý đến chi tiết và rất kiên nhẫn, biết lắng nghe.

Mark Zuckerberg, CEO của Facebook, người giàu thứ 5 thế giới, tài sản 97 tỷ đôla

Chữ ký của những tỷ phú giàu nhất thế giới tiết lộ điều gì, chữ ký của bạn tương tự không? ảnh 5

Mark dường như không thấy cần phải chia sẻ thêm gì ngoài những chữ cái đầu tên và họ của mình. Một người nhìn vào chữ ký của Mark sẽ không thể đoán được tên đầy đủ của anh là gì. Rõ ràng, Mark là người rất đề cao tính riêng tư, thích sự bí mật và thích việc điều hành ở hậu trường. Những nét chữ vòng vèo cộng với cái “đuôi” rộng của chữ z và g ở phần họ cho thấy Mark là người sáng tạo, giản dị, tính tình thoải mái (với những ai không động đến sự riêng tư của anh, tất nhiên).

Chữ ký của những tỷ phú giàu nhất thế giới tiết lộ điều gì, chữ ký của bạn tương tự không? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin, ảnh được tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Cnet chọn Top 6 nữ minh tinh thông minh nhất: Dương Mịch là mỹ nhân 8X duy nhất góp mặt

Cnet chọn Top 6 nữ minh tinh thông minh nhất: Dương Mịch là mỹ nhân 8X duy nhất góp mặt

HHT - Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc tổ chức bình chọn những nữ minh tinh thông minh nhất C-Biz. 6 cái tên được cộng đồng mạng gọi tên đều sở hữu nhan sắc lẫn tài năng cùng danh tiếng nổi bật trong giới. Trong 6 người được gọi tên, những nữ minh tinh thế hệ mới hay lứa 9X đều vắng mặt, nhường chỗ cho những ngôi sao đời đầu. Dương Mịch là tiểu Hoa đán 8X duy nhất được nhắc đến trong danh sách này.
Hailee Steinfeld: Từ gương mặt trẻ triển vọng của Hollywood đến Avenger đời mới của Marvel

Hailee Steinfeld: Từ gương mặt trẻ triển vọng của Hollywood đến Avenger đời mới của Marvel

HHT - Ngay từ khi dự án riêng về "Hawkeye" rục rịch khởi động, người hâm mộ Marvel đã vô cùng hứng thú trước sự góp mặt của nữ diễn viên Hailee Steinfeld bên cạnh “thần tiễn” Jeremy Renner. Vậy trước khi trở thành Avenger thế hệ tiếp theo, bạn đã biết được những gì về con đường sự nghiệp của "Kate Bishop"?