Chú mèo được tặng quà là sợi dây chuyền vàng 140 triệu đồng, dân mạng thấy tự tủi thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chú mèo này đúng là “số hưởng” khi được chủ cưng hết cỡ, mà chắc chắn rằng nhiều người còn không được cưng đến vậy. Mới rồi, chú mèo còn được chủ tặng một sợi dây chuyền vàng có khắc tên và ngày sinh nhật.

Một khi đã nuôi thú cưng thì thường chúng ta rất yêu chiều chúng. Thế nên những em thú cưng mới được coi như boss, còn chủ chỉ là “sen” mà thôi.

Vì cưng nên nhiều “sen” mặc cho boss những món đồ thời thượng, tiền chi cho boss còn nhiều hơn chi cho mình. Mà nếu boss may mắn rơi vào gia đình “chẳng có gì ngoài điều kiện”, thì sẽ… như chú mèo này đây.

Chú mèo này tên là Money (Tiền), ở Malaysia, hiện đang nổi như cồn vì được “sen” tặng món quà đắt đỏ (không biết nhân dịp Tết hay Valentine hay “mình thích thì mình tặng thôi”). Đó là một sợi dây chuyền vàng có khắc tên Money cùng ngày sinh nhật. Sợi dây chuyền đó nặng đến 100g và có giá 26.000 ringgit (khoảng hơn 140 triệu đồng).

Chú mèo được tặng quà là sợi dây chuyền vàng 140 triệu đồng, dân mạng thấy tự tủi thân ảnh 1

Chú mèo Money và món quà. Ảnh: Haliza.

“Sen” của chú mèo Money tên là Haliza. Cô Haliza đã mua Money từ một cửa hàng thú cưng vào năm 2018, với giá 9,6 triệu đồng. Haliza cho biết, từ khi mua Money, cô thấy công việc của mình rất thuận lợi, cô lại vui vẻ hơn, nên tin chắc rằng Money chính là “chú mèo may mắn”. Bởi vậy, cô không tiếc tiền để chăm sóc Money.

Chú mèo được tặng quà là sợi dây chuyền vàng 140 triệu đồng, dân mạng thấy tự tủi thân ảnh 2

Bạn đã được ai tặng sợi dây chuyền vàng lớn thế này chưa? Ảnh: Haliza.

Chẳng hạn, Money được đi spa mỗi tháng một lần. Trong nhà, Money có phòng riêng. Money cũng mặc toàn quần áo hàng hiệu. Cứ khoảng 6 tháng, cô Haliza lại đi Thái Lan để mua sắm quần áo, đồ chơi cho Money. Thậm chí, Money cũng chẳng bao giờ phải ở nhà một mình, vì hằng ngày, chú mèo sẽ được cô Haliza hoặc chồng đưa theo cùng đến công ty.

Chú mèo được tặng quà là sợi dây chuyền vàng 140 triệu đồng, dân mạng thấy tự tủi thân ảnh 3

Money được mọi người ở nhà "sen" cưng như một em bé. Ảnh: AsiaOne.

Nhìn thấy cuộc sống sung sướng của Money, nhiều cư dân mạng nửa đùa nửa thật viết rằng họ thấy… tủi thân. Netizen ở Malaysia viết những bình luận như:

“Nếu có thể được thế này thì tôi cũng không ngại làm một con mèo đâu”.

“Tôi thấy mình thật thất bại khi đang phải ghen tỵ với cuộc sống của một chú mèo”.

“Sẽ thế nào khi Money gặp những chú mèo khác không cùng “đẳng cấp”? Tôi đoán rằng nó sẽ hỏi: “Sao, “sen” của cậu không tặng dây chuyền vàng cho cậu à? Chán thế!””.

Chú mèo được tặng quà là sợi dây chuyền vàng 140 triệu đồng, dân mạng thấy tự tủi thân ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm