“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi

HHT - Tại sao chú mèo đó bị gọi là “mèo hư nhất thế giới”, và gia đình nào đã đủ can đảm để nhận nuôi nó vậy?

Chú mèo cau có Perdita vốn là mèo bị bỏ rơi, được một trung tâm bảo vệ động vật đem về chăm sóc vào đầu năm nay. Nhưng sau đó, trung tâm này đăng “lời khẩn cầu” lên mạng, mong có người nhận nuôi nó.

“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi ảnh 1 "Chú mèo hư nhất thế giới" Perdita.

Trung tâm ở North Carolina (Mỹ) này viết rằng, họ cần “ai đó, ai cũng được, cho chú mèo này một gia đình”. Về biệt danh “mèo hư nhất thế giới”, họ cho biết: “Nó không cho chúng tôi chụp ảnh để đăng, nhằm tìm được chủ mới cho nó. Lúc nào nó cũng gầm gừ và chạy biến đi”.

Giám đốc trung tâm từng nói với một tờ báo địa phương rằng, chú mèo 4 tuổi này nổi tiếng vì không thân thiện một chút nào, kể từ khi nó được chăm sóc tại đây. Bà giám đốc nói: “Nếu bạn định xoa nó một cái, nó sẽ vả mạnh vào tay bạn. Chúng tôi còn tưởng nó bị đau ở đâu nên đã nhờ bác sĩ khám. Nhưng bác sĩ bảo: ‘Con mèo này chẳng sao cả, nó chỉ là một kẻ khó ưa thôi’”.

“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi ảnh 2 Phải chờ Perdita không để ý thì trung tâm bảo vệ động vật mới "lén" chụp được ảnh nó.

Đáp lại lời kêu gọi của trung tâm, cuối cùng cũng có một gia đình ở bang Tennessee nhận nuôi Perdita.

“Họ yêu nó và nó có vẻ chịu được họ” - trung tâm viết trên trang Facebook của mình.

Hai người chủ mới của Perdita tên là Joe và Betty. Họ đã đổi tên cho Perdita thành Noel, “vì nhỡ ra cái tên Perdita chính là nguyên nhân khiến nó cáu kỉnh, khó chịu như vậy”.

“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi ảnh 3 Cuối cùng cũng có người nhận nuôi Perdita, và nó có vẻ đồng ý.

Phía trung tâm thì cho biết rằng, những điều mà chú mèo màu đen trắng này không thích bao gồm: Chó, trẻ con, ban nhạc Dixie Chicks, phim Disney, lễ hội, và quan trọng nhất là nó không thích được ôm! Còn những điều nó thích là: Đi trốn, giả vờ ốm và “nhìn chằm chằm vào bạn, như là nhìn thấu tâm hồn bạn, cho đến khi bạn cảm thấy như thể mình sẽ không bao giờ vui được nữa”.

“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi ảnh 4 Lúc nào mặt nó cũng hằm hằm, nhưng giờ thì đã có gia đình mới yêu thương nó rồi.

Tuy nhiên, cuối cùng thì Noel cũng có được một gia đình. Sau vài tuần kể từ khi nhận nuôi Noel, những người chủ mới của nó cho biết rằng, nó đã "bớt vả hoặc cào vào tay người khác". Tất nhiên, cộng đồng mạng đều mong rằng từ giờ, Noel sẽ ngoan ngoãn và tươi vui hơn.

“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.