“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi

HHT - Tại sao chú mèo đó bị gọi là “mèo hư nhất thế giới”, và gia đình nào đã đủ can đảm để nhận nuôi nó vậy?

Chú mèo cau có Perdita vốn là mèo bị bỏ rơi, được một trung tâm bảo vệ động vật đem về chăm sóc vào đầu năm nay. Nhưng sau đó, trung tâm này đăng “lời khẩn cầu” lên mạng, mong có người nhận nuôi nó.

“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi ảnh 1 "Chú mèo hư nhất thế giới" Perdita.

Trung tâm ở North Carolina (Mỹ) này viết rằng, họ cần “ai đó, ai cũng được, cho chú mèo này một gia đình”. Về biệt danh “mèo hư nhất thế giới”, họ cho biết: “Nó không cho chúng tôi chụp ảnh để đăng, nhằm tìm được chủ mới cho nó. Lúc nào nó cũng gầm gừ và chạy biến đi”.

Giám đốc trung tâm từng nói với một tờ báo địa phương rằng, chú mèo 4 tuổi này nổi tiếng vì không thân thiện một chút nào, kể từ khi nó được chăm sóc tại đây. Bà giám đốc nói: “Nếu bạn định xoa nó một cái, nó sẽ vả mạnh vào tay bạn. Chúng tôi còn tưởng nó bị đau ở đâu nên đã nhờ bác sĩ khám. Nhưng bác sĩ bảo: ‘Con mèo này chẳng sao cả, nó chỉ là một kẻ khó ưa thôi’”.

“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi ảnh 2 Phải chờ Perdita không để ý thì trung tâm bảo vệ động vật mới "lén" chụp được ảnh nó.

Đáp lại lời kêu gọi của trung tâm, cuối cùng cũng có một gia đình ở bang Tennessee nhận nuôi Perdita.

“Họ yêu nó và nó có vẻ chịu được họ” - trung tâm viết trên trang Facebook của mình.

Hai người chủ mới của Perdita tên là Joe và Betty. Họ đã đổi tên cho Perdita thành Noel, “vì nhỡ ra cái tên Perdita chính là nguyên nhân khiến nó cáu kỉnh, khó chịu như vậy”.

“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi ảnh 3 Cuối cùng cũng có người nhận nuôi Perdita, và nó có vẻ đồng ý.

Phía trung tâm thì cho biết rằng, những điều mà chú mèo màu đen trắng này không thích bao gồm: Chó, trẻ con, ban nhạc Dixie Chicks, phim Disney, lễ hội, và quan trọng nhất là nó không thích được ôm! Còn những điều nó thích là: Đi trốn, giả vờ ốm và “nhìn chằm chằm vào bạn, như là nhìn thấu tâm hồn bạn, cho đến khi bạn cảm thấy như thể mình sẽ không bao giờ vui được nữa”.

“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi ảnh 4 Lúc nào mặt nó cũng hằm hằm, nhưng giờ thì đã có gia đình mới yêu thương nó rồi.

Tuy nhiên, cuối cùng thì Noel cũng có được một gia đình. Sau vài tuần kể từ khi nhận nuôi Noel, những người chủ mới của nó cho biết rằng, nó đã "bớt vả hoặc cào vào tay người khác". Tất nhiên, cộng đồng mạng đều mong rằng từ giờ, Noel sẽ ngoan ngoãn và tươi vui hơn.

“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?