Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18
HHT - Chủ nhân của chú mèo nổi tiếng đến từ Nhật Bản vừa đăng tin thông báo Shironeko đã ra đi ở tuổi 18 - tính theo tuổi mèo.

Đã sớm nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu mèo từ năm 2006, chú mèo Shironeko đến từ Kamaishi-shi, Iwate, Nhật Bản luôn giữ cho mình hình tượng là một con mèo lười, lúc nào cũng trong tình trạng “ngái ngủ”. Hầu hết các bức ảnh của Shi đều được “sen” chụp trong tình trạng hai mắt nhắm nghiền mặc cho chủ nhân muốn làm gì thì làm, muốn chơi gì thì chơi khiến cho cư dân mạng không khỏi thích thú và đặt cho Shironeko rất nhiều biệt danh như: “Mèo lười”, “mặt mông”, “Shi lợn”, “Thần Đằng”, “Shi vô dụng”…

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 1
Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 2

Một trong những nguyên do khiến Shironeko nổi tiếng là vẻ ngoài béo ú đáng yêu với bộ lông trắng hết sức xinh xắn. Đó cũng chính là lý do “sen” đặt cho chú mèo cái tên Shironeko bởi trong tiếng Nhật Shiro nghĩa là màu trắng còn neko nghĩa là mèo. Tại Việt Nam, Shi cũng sở hữu một lượng fan rất lớn Fanpage của chú mèo ở Việt Nam có tới gần 200.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên admin của fanpage này đã qua đời năm ngoái nên trang đã không còn hoạt động nữa. Mong rằng chú mèo sẽ gặp được fan của mình trên thiên đàng.

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 3
Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 4
Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 5
Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 6

Shironeko đã ra đi từ ngày 2/3, hưởng thọ 18 tuổi - tính theo tuổi mèo, nhưng đến ngày 8/3, chủ nhân của Shi mới chính thức công bố tin bởi 8/3 cũng chính là sinh nhật của chú mèo ham ngủ lừng danh.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh của chú mèo “sung sướng nhất thế giới” với đôi mắt không bao giờ biết mở – Shironeko khi còn sống:

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 7
Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 8
Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.