Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18
HHT - Chủ nhân của chú mèo nổi tiếng đến từ Nhật Bản vừa đăng tin thông báo Shironeko đã ra đi ở tuổi 18 - tính theo tuổi mèo.

Đã sớm nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu mèo từ năm 2006, chú mèo Shironeko đến từ Kamaishi-shi, Iwate, Nhật Bản luôn giữ cho mình hình tượng là một con mèo lười, lúc nào cũng trong tình trạng “ngái ngủ”. Hầu hết các bức ảnh của Shi đều được “sen” chụp trong tình trạng hai mắt nhắm nghiền mặc cho chủ nhân muốn làm gì thì làm, muốn chơi gì thì chơi khiến cho cư dân mạng không khỏi thích thú và đặt cho Shironeko rất nhiều biệt danh như: “Mèo lười”, “mặt mông”, “Shi lợn”, “Thần Đằng”, “Shi vô dụng”…

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 1

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 2

Một trong những nguyên do khiến Shironeko nổi tiếng là vẻ ngoài béo ú đáng yêu với bộ lông trắng hết sức xinh xắn. Đó cũng chính là lý do “sen” đặt cho chú mèo cái tên Shironeko bởi trong tiếng Nhật Shiro nghĩa là màu trắng còn neko nghĩa là mèo. Tại Việt Nam, Shi cũng sở hữu một lượng fan rất lớn Fanpage của chú mèo ở Việt Nam có tới gần 200.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên admin của fanpage này đã qua đời năm ngoái nên trang đã không còn hoạt động nữa. Mong rằng chú mèo sẽ gặp được fan của mình trên thiên đàng.

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 3

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 4

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 5

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 6

Shironeko đã ra đi từ ngày 2/3, hưởng thọ 18 tuổi - tính theo tuổi mèo, nhưng đến ngày 8/3, chủ nhân của Shi mới chính thức công bố tin bởi 8/3 cũng chính là sinh nhật của chú mèo ham ngủ lừng danh.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh của chú mèo “sung sướng nhất thế giới” với đôi mắt không bao giờ biết mở – Shironeko khi còn sống:

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 7

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 8

Chú mèo thích ngủ nổi tiếng thế giới Shironeko đã qua đời ở tuổi 18 ảnh 9

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?