Chủ nhà trọ Đà Nẵng đáng yêu sáng sớm xách cho mỗi phòng một xô nước

Chủ nhà trọ Đà Nẵng đáng yêu sáng sớm xách cho mỗi phòng một xô nước
HHT - Khoe được chủ nhà sáng sớm xách cho mỗi phòng một xô nước, nữ sinh Đà Nẵng khiến dân mạng thích thú và không khỏi ghen tỵ.

Khoe được chủ nhà sáng sớm xách cho mỗi phòng một xô nước, nữ sinh Đà Nẵng khiến dân mạng thích thú và không khỏi ghen tỵ.

Mới đây, một nữ sinh Đà Nẵng gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện về chủ nhà trọ quá tâm lý và đáng yêu. Đăng ảnh khoe mất nước 2 ngày nhưng sáng ra đã thấy có xô nước đặt trước phòng do chủ nhà xách hộ, Giang An (21 tuổi) khiến nhiều người chung cảnh đi ở trọ phải ghen tỵ.

Bài đăng nhanh chóng nhận được hơn 10.000 lượt yêu thích, cùng hàng trăm bình luận tích cực từ dân mạng.

Giang An chia sẻ với PV: "Chủ nhà thấy mất nước mà chúng mình chưa ngủ dậy, sợ chúng mình không có nước dùng để vệ sinh nên mới xách cho, rồi cô chú mới đi làm".

Thấy xô nước để sẵn trước cửa, An gọi mọi người ra xem, các bạn phòng khác cũng rất bất ngờ và cảm động trước sự tốt bụng của hai vị chủ nhà.

Chủ nhà trọ Đà Nẵng đáng yêu sáng sớm xách cho mỗi phòng một xô nước ảnh 1
Khu trọ mất nước 2 ngày, cô chú chủ nhà trước lúc đi làm đã xách cho mỗi phòng một xô để dùng tạm. Ảnh: Giang An.

Nữ sinh tiết lộ cô chú chủ nhà đều gần 60 tuổi. Cô chủ tên Dung, làm kế toán ở một khách sạn, còn chồng cô tên Lân, hiện công tác ở khu công nghiệp.

"Bình thường cô chú đi làm suốt ngày, tối về hay ngồi nói chuyện và tâm sự với chúng mình về các con của cô chú, rồi hỏi thăm, quan tâm chúng mình như con cái trong nhà", An kể.

Khu trọ của An khá ít phòng nên mọi người rất thoải mái. Chủ nhà thân thiện, tử tế với những người thuê trọ. Cô Dung rảnh rỗi là đi xuống, cầm chổi quét hết cả dãy hành lang. Còn chú Lân hay lo lắng, lúc nào cũng chạy qua hỏi thăm rồi dặn dò mọi người.

Câu chuyện của Giang An hiện nhận được nhiều bình luận tích cực. Phần lớn mọi người đều tỏ ra yêu mến trước hành động đẹp của vợ chồng chủ trọ và cho rằng đây đúng là những người ở trọ quá may mắn.

Chủ nhà trọ Đà Nẵng đáng yêu sáng sớm xách cho mỗi phòng một xô nước ảnh 2
Dưới bài đăng, nhiều người vui vẻ chia sẻ câu chuyện về chủ nhà trọ của mình. Ảnh chụp màn hình.

Thanh Nguyễn bày tỏ: "Chủ trọ của bạn có tâm quá. Chứ như mình ở tận tầng 6, không có thang máy nên mỗi khi hết nước uống lại phải lọ mọ vác một lúc 3 bình nước lên phòng".

Một số người cũng vui vẻ chia sẻ câu chuyện về sự tốt bụng của chủ nhà trọ mình ở.

Tài khoản Huyền Bảo Bối kể: "Bác chủ trọ nhà tớ còn đi đổ rác hộ, trời sắp mưa là chạy lên tầng 4 cất quần áo giúp. Mùng một hay rằm đều mang hoa quả nhà bác thắp hương cho mọi người ăn".

Đối với nhiều người, chủ nhà cũng là "tổng đài" giải quyết hết những rắc rối trong nhà.

Dương Linh Chi tâm sự: "Nhà mình mất điện, mất mạng, bồn cầu tắc gọi bác chủ, điện đóm hỏng gì cũng gọi bác chủ hết. Nói chung là bác ấy nhiệt tình, tâm lý lắm". 

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.