Chủ nhân bản hit “bút dứa dứa bút” gây bão sẽ góp mặt trong "Nhạc hội Việt - Nhật 2018"

Chủ nhân bản hit “bút dứa dứa bút” gây bão sẽ góp mặt trong "Nhạc hội Việt - Nhật 2018"
HHT - Nghệ sĩ Pikotaro sẽ là gương mặt đại diện cho Nhật Bản tham gia biểu diễn trong sự kiện hướng tới kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản sắp tới đây.

Nhạc hội Việt - Nhật 2018 là một trong những sự kiện văn hóa hướng tới kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Những nét đẹp văn hóa của hai dân tộc giàu truyền thống Việt Nam và Nhật Bản sẽ được tôn vinh thông qua các tiết mục âm nhạc đặc sắc.

Chủ nhân bản hit “bút dứa dứa bút” gây bão sẽ góp mặt trong "Nhạc hội Việt - Nhật 2018" ảnh 1

Họp báo giới thiệu chương trình Nhạc hội Việt - Nhật đã diễn ra vào chiều 8/9 tại Hà Nội. Ảnh: VTV.vn

"Đây là một trong những sự kiện trọng tâm trong năm kỷ niệm quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản do VTV tổ chức. Nhạc hội không chỉ có nhạc truyền thống mà còn có những ca khúc nhạc pop, nhạc hiện đại hướng tới các khán giả trẻ." Ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ.

Nhạc hội Việt - Nhật lần này quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của cả hai nước. Đại diện phía Nhật Bản có: Nghệ sĩ Pikotaro - chủ nhân bản hit PPAP gây bão cộng đồng mạng một thời; nghệ sĩ Godai Natsuko; ông Exile Atsushi; nhóm w-inds... Phía Việt Nam có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Mỹ Linh, Đông Nhi, Trọng Hiếu, Yanbi, Dương Trần Nghĩa, Rapper Weeza, CLB Ngôi Sao Nhỏ, Young Hit Young Beat, nhóm The Wings, dàn nhạc Maius Philharmonic và vũ đoàn Sine...

Chủ nhân bản hit “bút dứa dứa bút” gây bão sẽ góp mặt trong "Nhạc hội Việt - Nhật 2018" ảnh 2

Nghệ sĩ Pikotaro - chủ nhân bản hit PPAP gây bão một thời sẽ góp mặt trong Nhạc hội Việt - Nhật 2018.

Các tiết mục trong chương trình gồm nhạc phẩm đươc viết riêng cho Nhạc hội Việt - Nhật như Gặp tôi hoa nở; các ca khúc nổi tiếng của hai đất nước; những tác phẩm có sự ảnh hưởng và lan tỏa của Việt Nam tại Nhật Bản (như các sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn) hay có sự ảnh hưởng từ văn hóa, âm nhạc của Nhật Bản đến Việt Nam (Doreamon No Uta);… Tất cả đều được dàn dựng công phu, toát lên hơi thở hiện đại nhưng vẫn mang đậm hình ảnh, văn hóa, âm nhạc của hai đất nước.

Nhạc hội Việt - Nhật 2018 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 9/9 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm