Chủ nhân bản hit TikTok "Phố Đã Lên Đèn" lần đầu chia sẻ lý do tách khỏi producer K-ICM

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huyền Tâm Môn - nàng tân binh tròn 18 tuổi của V-Pop vừa ra mắt ca khúc "Liệu Chân Thành Có Đổi Được Chân Tình”. Sau những thành công bước đầu, nữ ca sĩ mạnh dạn khẳng định dấu ấn âm nhạc của mình. 

Sau 1 năm debut, cô nàng sinh năm 2003 đã sở hữu hai bản hit Phố Đã Lên Đèn Lần Hẹn Hò Đầu Tiên khuấy đảo TikTok. Có thể nói, đây là thành quả không nhớ với một gương mặt còn rất trẻ như Huyền Tâm Môn. Giai điệu của hai ca khúc kể trên đều lan tỏa mạnh mẽ, được sử dụng như một bản nhạc nền "bắt trend".

Sau hai bản hit trẻ trung, Liệu Chân Thành Có Đổi Được Chân Tình được coi là phép thử mới của Huyền Tâm Môn với sắc thái âm nhạc sâu lắng hơn. Bài hát được cô sáng tác từ 8 tháng trước. Tuy nhiên, sau khi thi tốt nghiệp THPT, Huyền Tâm Môn mới có thể dành thời gian và gom đủ cảm xúc để hoàn thiện.

Chủ nhân bản hit TikTok "Phố Đã Lên Đèn" lần đầu chia sẻ lý do tách khỏi producer K-ICM ảnh 1

Liệu Chân Thành Có Đổi Được Chân Tình tựa như câu hỏi được cô gái đặt ra trước mối quan hệ đang trên bờ vực đổ vỡ. Chất giọng đầy ma mị và độc đáo của Huyền Tâm Môn tiếp tục là điểm nhấn trong sản phẩm lần này.

Khi được hỏi về áp lực sau hai bản hit đầu tiên, Huyền Tâm Môn tỏ ra khá e dè: “Em không dám nhận là mình đã có 2 bản hit. Xuất phát điểm của em là một người không được học nhạc bài bản, nên trong bài hát chắc chắn vẫn còn những hạt sạn và điểm trừ. Em chỉ cảm thấy may mắn vì được mọi người đón nhận một cách thoải mái."

Chủ nhân bản hit TikTok "Phố Đã Lên Đèn" lần đầu chia sẻ lý do tách khỏi producer K-ICM ảnh 2
Chủ nhân bản hit TikTok "Phố Đã Lên Đèn" lần đầu chia sẻ lý do tách khỏi producer K-ICM ảnh 3

Trước khi có 2 sản phẩm solo thành công, Huyền Tâm Môn từng có khoảng thời gian hoạt động ở công ty của producer K-ICM và xuất hiện lần đầu trong bữa tiệc sinh nhật của anh.

Chủ nhân bản hit TikTok "Phố Đã Lên Đèn" lần đầu chia sẻ lý do tách khỏi producer K-ICM ảnh 4

Trước nhiều tò mò về mối quan hệ giữa hai bên, Huyền Tâm Môn chia sẻ: “Quãng thời gian kết hợp cùng anh K-ICM và cùng làm một số sản phẩm do em sáng tác là một trải nghiệm thú vị. Nó đã cho em nhiều kinh nghiệm hơn trong nghề. Tuy nhiên, thời điểm đó em chuẩn bị lên lớp 12 nên hết kỳ nghỉ hè, em phải chuyên tâm cho việc học và ôn thi cuối cấp. Sau những sản phẩm cộng tác chung, hai anh em cũng có những lối đi riêng, màu sắc âm nhạc cho riêng mình. Mối quan hệ giữa em và anh K-ICM vẫn rất bình thường”.

Chủ nhân bản hit TikTok "Phố Đã Lên Đèn" lần đầu chia sẻ lý do tách khỏi producer K-ICM ảnh 5

Nhìn nhận về chặng đường sắp tới, Huyền Tâm Môn vẫn kiên định với chất nhạc do mình sáng tác, sản xuất. Giữa nhiều nữ nghệ sĩ nữ thuộc thế hệ Gen Z của V-Pop, Huyền Tâm cho rằng “mỗi người đều có chất riêng và vị trí nhất định trong lòng khán giả của họ. Với em, em muốn được mang những điều thực nhất, đời nhất ở ngoài cuộc sống vào âm nhạc và đi theo chủ nghĩa chân thiện mỹ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm