Chủ nhân ca khúc "Buồn của anh" bất ngờ được fan nhí xin chữ ký giữa sóng truyền hình trực tiếp

Chủ nhân ca khúc "Buồn của anh" bất ngờ được fan nhí xin chữ ký giữa sóng truyền hình trực tiếp
HHT - Được xem là gương mặt nghệ sĩ trẻ của làng nhạc Việt, Đạt G nổi lên và được yêu mến khi với ca khúc “Buồn của anh”.

Sở hữu giọng hát lạ, cùng phong cách biểu diễn khác biệt, giọng ca của ca-khúc-gây-tranh-cãi "Buồn của anh" đang là cái tên gây tò mò trong giới trẻ. Xem mình là gương mặt mới, Đạt G cho biết anh muốn chăm chỉ chạy show để hình ảnh, giọng hát của mình đến gần hơn với khán giả cả nước.

Chủ nhân ca khúc "Buồn của anh" bất ngờ được fan nhí xin chữ ký giữa sóng truyền hình trực tiếp ảnh 1

Tối ngày 9/4, nam ca sĩ hội ngộ cùng những đàn anh, đàn chị như Uyên Linh, Khánh Ngọc, Lưu Minh Tuấn... trong chương trình ca nhạc MV Top Hits 2018 lần thứ 11, được truyền hình trực tiếp trên đài Phát thanh và Truyền hình Long An. Có mặt tại đây khá sớm, nam ca sĩ bất ngờ với sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ tại đây. Rất đông người hâm mộ, đặc biệt là các fan nhí háo hức khi gặp thần tượng và tranh thủ thời gian chụp ảnh kỷ niệm và xin chữ ký.

Đặc biệt, giữa sóng trực tiếp bỗng nhiên xuất hiện một bạn nhỏ chạy lên "quyết tâm" xin chữ ký của Đạt G cho bằng được. Được khán giả tỉnh đón nhận và yêu thương như vậy, anh chàng cho biết bản thân vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc.

Chủ nhân ca khúc "Buồn của anh" bất ngờ được fan nhí xin chữ ký giữa sóng truyền hình trực tiếp ảnh 2

Trên sân khấu MV Top Hits 2018 lần thứ 11, MV Xin của Đạt G kết hợp cùng hai người bạn là MasewB Ray đã được tôn vinh cùng với những sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ lớn như Uyên Linh với MV Bài hát của em, Khánh Ngọc với MV Hạnh phúc nơi nào, Lưu Minh Tuấn với MV Chân thành nên tổn thương, Anh Tú The Voice với MV Cuộc sống em ổn không.

Chủ nhân ca khúc "Buồn của anh" bất ngờ được fan nhí xin chữ ký giữa sóng truyền hình trực tiếp ảnh 3

Chia sẻ cảm xúc của mình, Đạt G cho biết: “Tôi rất vui và vinh dự khi sản phẩm âm nhạc mới của mình nhanh chóng được lan toả và khán giả đón nhận nồng nhiệt. Được xem là một trong năm MV ấn tượng nhất trong tháng là vinh dự lớn trong sự nghiệp âm nhạc của tôi. Hơn thế nữa, đứa con tinh thần của mình được nhiều thế hệ khán giả, ở nhiều độ tuổi khác nhau yêu thích và thuộc nằm lòng đó là động lực không thể nào tả nổi. Tôi sẽ nỗ lực hơn để có những sản phẩm âm nhạc chất lượng tiếp theo để cảm ơn khán giả”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm