Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng

Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng
HHT - Sau đêm diễn mở màn thành công, lễ hội âm nhạc Cocofest được tổ chức tại Đà Nẵng tối qua (7/7) một lần nữa tiếp tục bùng nổ trong đêm thứ hai.

Kéo dài suốt hai ngày hai đêm, Cocofest 2018 đã quy tụ một số lượng lớn các nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước về Đà Nẵng biểu diễn, đặc biệt là hai nghệ sỹ quốc tế hang A như Nicole ScherzingerLuis Fonsi. Tổng cộng có hơn 1 vạn khán giả trong và ngoài nước đã về Đà Nẵng để tham dự.

Phần đầu chương trình tối qua là phần thể hiện của loạt ngôi sao V-Pop và những ca nhạc sỹ giới underground với những bản hit ăn khách trên thị trường thời gian gần đây. Hầu hết các tiết mục đều được làm mới phần hoà âm phối khí để phù hợp với không khí lễ hội và quy mô sân khấu âm nhạc khổng lồ nhất trong lịch sử tại Việt Nam.

Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng ảnh 1
Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng ảnh 2
Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng ảnh 3
Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng ảnh 4
Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng ảnh 5

Hàng loạt ngôi sao V-Pop tham gia vào phần trình diễn mở đầu cho đêm nhạc.

Sau phần trình khuấy đảo sân khấu của các nghệ sỹ Việt với hơn 5 tiếng đồng hồ, phần biểu diễn của Luis Fonsi chính thức bắt đầu khi đã quá nửa đêm. Tuy nhiên, khán giả vẫn không hề bớt nhiệt mong chờ phần trình diễn của anh.

Đúng 1h sáng, màn hình lớn hiển thị kim đồng hồ đếm ngược. Dù bắt đầu trình diễn khi đã quá nửa đêm, song với sức hút của mình, Luis Fonsi vẫn níu chân hàng ngàn khán giả ở lại đến những giây cuối cùng. Nam ca sĩ xuất hiện và ngay lập tức gửi đến một tiết mục đặc biệt kết hợp cùng khả năng chơi solo guitar điêu luyện của mình. 

Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng ảnh 6

Luis Fonsi chọn Cocofest là điểm đến đầu tiên anh mang một phần trình diễn trong World Tour của mình đến với châu Á. Theo tiết lộ của đạo diễn Việt Tú, phía ê-kíp Luis Fonsi hoàn toàn bất ngờ khi quy mô sân khấu và công tác tổ chức chuẩn bị nằm ngoài sức tưởng tượng của họ đối với một sân khấu âm nhạc tại Việt Nam. Tất cả những yêu cầu từ ekip Luis đều được đáp ứng. Các đạo cụ cho ban nhạc nặng gần một tấn cũng được nhập về. Phần màn hình led, điều khiển các hiệu ứng sân khấu đều do các thành viên ekip Luis Fonsi đảm nhiệm để mang trọn vẹn tinh thần world tour của anh đến với Cocofest 2018.

Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng ảnh 7

Trong đêm qua, nam ca sỹ đã khiến khán giả hoàn toàn “sởn gai ốc” khi được tận mắt chứng kiến sân khấu hoành tráng của anh. Sự gắn kết chặt chẽ giữa các yếu tố âm thanh, ánh sáng cùng sự phối hợp giữa các vũ công và sân khấu khổng lồ chuẩn quốc tế đã góp phần giúp các tiết mục của nam ca sỹ bùng nổ hơn bao giờ hết.

Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng ảnh 8

Khán giả của đêm nhạc khá bất ngờ trước những phần thể hiện của ca sĩ bởi trước đó, thông tin về những bài hát được trình diễn được ê-kíp của anh yêu cầu không được để lộ cho đến phút cuối. Với gần 20 ca khúc được thể hiện kéo dài hơn một tiếng đồng hồ, có thể nói Luis Fonsi đã thực sự mang trọn vẹn một tour diễn Quốc tế của mình đến với khán giả Việt Nam. Hàng loạt ca khúc tiếng Tây Ban Nha mang dấu ấn của anh từ khi mới bắt đầu sự nghiệp cho đến những bài hát mới nhất lần lượt được vang lên cùng sự hưởng ứng của đông đảo khán giả.

Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng ảnh 9

Đặc biệt, với Despacito – Ca khúc đưa tên tuổi của Luis Fonsi được cả thế giới biết đến đã được anh và ê-kíp lựa chọn thể hiện cuối cùng để khép lại đêm nhạc. Chia sẻ về siêu hit của mình, nam ca sĩ cho biết anh cảm thấy vô cùng tự hào vì bản thân đã có được một sản phẩm tạo ra để gắn kết cộng đồng, xóa tan rào cản ngôn ngữ để mỗi người khi nghe đều có thể nhún nhảy, hòa theo giai điệu ca khúc.

Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng ảnh 10

Kết thúc màn trình diễn, Luis đã có những chia sẻ chân tình về đất nước Việt Nam. Nam ca sỹ hài hước cho biết dù chỉ lưu lại Việt Nam vài ngày nhưng anh đã có dịp thưởng thức những món ăn, thăm quan thắng cảnh tại Đà Nẵng và thực hiện một chuyến thiện nguyện cùng ban tổ chức. Chỉ cách vài giờ trước đêm diễn, nam ca sỹ cũng đã cùng ê-kíp của mình ghé thăm Phố cổ Hội An trước khi chuẩn bị lên đường về nước vào sáng mai.

Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng ảnh 11
Chủ nhân hit "Despacito" hát đến gần 3 giờ sáng phục vụ khán giả tại Đà Nẵng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm