Chủ nhân hit “Một Đêm Say” Thịnh Suy tung mẻ thính siêu độc đáo với “Chuyện Rằng”

HHT - Sau thời gian im ắng, Thịnh Suy chính thức đánh dấu sự trở lại showbiz với “Chuyện Rằng” bằng MV độc đáo và nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ công chúng.

Ngay teaser MV, những hình ảnh tràn ngập màu sắc kết hợp với giai điệu Bossa Nova bắt tai, Chuyện Rằng của Thịnh Suy đã gợi lên nhiều tò mò xem: Liệu anh chàng sẽ mang đến phong cách độc - dị ra sao trong sản phẩm âm nhạc mới?

Chủ nhân hit “Một Đêm Say” Thịnh Suy tung mẻ thính siêu độc đáo với “Chuyện Rằng” ảnh 1

Sau 7 tháng vắng bóng, Thịnh Suy đã trở lại với ca khúc mang đậm chất "signature" của mình.

Và không để khán giả chờ lâu, chủ nhân hit Một Đêm Say đã nhanh chóng đưa đáp án khi chính thức “thả xích” MV Chuyện Rằng với phong cách kể chuyện hơi hướng Nhật Bản.

Chủ nhân hit “Một Đêm Say” Thịnh Suy tung mẻ thính siêu độc đáo với “Chuyện Rằng” ảnh 2

Thịnh Suy hoá thân thành chú chuột với màn quăng - bắt thính kết hợp cùng cặp đôi trong MV.

Về nội dung MV, Chuyện Rằng cho thấy sự đầu tư khá chỉn chu của Thịnh Suy và ê-kíp của anh chàng. MV sử dụng các set quay xử lý kĩ lưỡng, gam màu retro xuyên suốt đem lại hiệu ứng thị giác tốt cho người xem.

Chủ nhân hit “Một Đêm Say” Thịnh Suy tung mẻ thính siêu độc đáo với “Chuyện Rằng” ảnh 3

Chuyện Rằng được kể theo phong cách độc đáo, kì dị nhưng vô cùng cuốn hút.

MV khai thác câu chuyện “quăng thính” của chàng trai với crush thông qua hành trình bắt chuột đầy mới lạ. Trong đó, Thịnh Suy hóa thân thành nhân vật “chuột” cùng nhiều pha tạo dáng bá đạo kết hợp trong tuyến truyện quăng - bắt của cặp đôi chính do Hải Ly - Phương Vũ thể hiện.

 

Đây là màn lột xác hình ảnh ngoạn mục của giọng ca Thắc Mắc khi dám thoát khỏi tạo hình cầm guitar rụt rè, đội nón “ẩn mình” đặc trưng để thử sức với màu sắc mới có phần tinh nghịch và lầy lội hơn.

Đồng thời, với những công thức tươi mới, thoát khỏi sự an toàn của giai điệu Acoustic trong Chuyện Rằng phần nào hứa hẹn về những bước chuyển mình hoặc các thể nghiệm mới lạ của Thịnh Suy trong tương lai.

Chủ nhân hit “Một Đêm Say” Thịnh Suy tung mẻ thính siêu độc đáo với “Chuyện Rằng” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm