Chu Nhất Long nhanh chóng trở lại trong “Hứa với em phù sinh nhược mộng”

Chu Nhất Long nhanh chóng trở lại trong “Hứa với em phù sinh nhược mộng”
HHT - Khi khán giả còn đang tiếc nuối về cái kết của Trấn hồn, Youku đã đem đến “liều thuốc trợ tim” cho fan bằng thông báo phát sóng độc quyền bộ phim vào khoảng trung tuần tháng 8.

Ngày 26/7, Weibo của đoàn làm phim Hứa cùng em phù sinh nhược mộng đăng tin: "Một thiên niên kỷ, cùng hứa kiếp sau Chu Nhất Long, An Duyệt Khê hiểu nhau yêu nhau gần nhau? #Hứa_cùng_em_phù_sinh_nhược_mộng# lạc hoa Youku, mong đợi cùng người xây dựng một mối tình thời dân quốc trong sáng, thuần khiết!”.

(Nguồn: Weibo)

Hứa với em phù sinh nhược mộng là tác phẩm của đạo diễn Cao Hàn, với sự tham gia của Chu Nhất Long, An Duyệt Khê, Trình Nghiên Thu, Chu Giám Nhiên, Phương Dật Luân… Bộ phim lấy bối cảnh thời dân quốc và thời hiện đại đan xen. Nội dung phim kể về mùa Hè năm 2016, Lâm Tĩnh Vân, một thương nhân gốc Hoa lớn lên tại Pháp, đồng thời là một nhà phê bình ẩm thực, một biên tập lão làng của tạp chí ẩm thực, đến Thượng Hải để nghiên cứu và triển khai hành trình kiếm tìm nguồn gốc ẩm thực.

Poster chính thức của bộ phim

Vào thời điểm này, căn nhà cũ của Lâm gia đã được cải tạo thành một nhà hàng, bên trong nhà hàng bày biện rất nhiều bài báo Thượng Hải cũ và các cổ vật quý hiếm. Tĩnh Vân vô tình tìm thấy một cuốn nhật kí kể về cuộc đời đầy thăng trầm của một cô gái tên Thiên Anh…

Nữ chính An Duyệt Khê

Vai nữ chính Thiên Anh do An Duyệt Khê đảm nhiệm. An Duyệt Khê được khán giả biết đến thông qua các vai diễn như Đường Bảo trong Hoa Thiên Cốt, Bách Thảo trong Thiếu nữ toàn phong 2, A Bộ trong Run rẩy đi, A Bộ...

Nam chính Chu Nhất Long

Chu Nhất Long đảm nhiệm vai nam chính La Phù Sinh, một thiếu gia của băng đảng Hồng gia. Tuy mang vẻ ngoài phóng đãng, ngang ngược nhưng anh lại là người có tình có nghĩa.

Trên thực tế, bộ phim đã được hoàn thành từ khá lâu, tuy nhiễn vẫn chưa được mua bản quyền. Kể từ khi Trấn hồn phát sóng, độ phủ sóng của Chu Nhất Long ngày càng cao. Có lẽ điều đó cũng phần nào thúc đẩy bộ phim nhanh chóng đến được với khán giả.

Chu Nhất Long nhanh chóng trở lại trong “Hứa với em phù sinh nhược mộng” ảnh 5
Chu Nhất Long nhanh chóng trở lại trong “Hứa với em phù sinh nhược mộng” ảnh 6
Chu Nhất Long nhanh chóng trở lại trong “Hứa với em phù sinh nhược mộng” ảnh 7

Một số hình ảnh trong phim.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, với sự kết hợp đầy mới mẻ này, hy vọng bộ phim sẽ không phụ lòng mong đợi của khán giả.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.