Chú nhím có cuộc sống sang chảnh nhất hệ Mặt Trời

Chú nhím có cuộc sống sang chảnh nhất hệ Mặt Trời
HHT - Mr Pokee được gọi với biệt danh "nhà thám hiểm đáng yêu nhất thế giới".
Chú nhím có cuộc sống sang chảnh nhất hệ Mặt Trời ảnh 1

Chú nhím nhỏ với cái tên hết sức kiêu kỳ Mr. Pokee làm chao đảo cộng đồng mạng với những hình ảnh check-in sang chảnh cùng cô chủ. Trên trang cá nhân với 1 triệu người theo dõi, nhím Mr Pokee được yêu thích không kém ngôi sao nào.

Chú nhím có cuộc sống sang chảnh nhất hệ Mặt Trời ảnh 2

Con nhím này thuộc sở hữu của Talitha, đến từ Wiesbaden (Đức). Chia sẻ trên tờ The Sun, Taliatha cho hay cô mua giống nhím đã được thuần hóa từ một nhà lai tạo người Đức khi nó được 8 tuần tuổi. Cô cho nhím ăn với chế độ chất lượng cao của mèo.

Chú nhím có cuộc sống sang chảnh nhất hệ Mặt Trời ảnh 3

"Lúc đầu, Mr Pokee rất nhút nhát, thi thoảng còn rít lên và xù lông gai. Thế nhưng, dần dần nó đã quen với tôi, tin tưởng tôi, thậm chí nhận biết được cả mùi của tôi nữa", cô nói.

Chú nhím có cuộc sống sang chảnh nhất hệ Mặt Trời ảnh 4

Chú nhím rất nhỏ, chỉ vừa bằng lòng bàn tay của Talitha. Cô cho hay, Mr Pokee thường thích ưỡn bụng - bằng chứng là bất cứ lúc nào được nằm trong lòng bàn tay để pose hình là nó đều "cười khoái chí".

Chú nhím có cuộc sống sang chảnh nhất hệ Mặt Trời ảnh 5

Talitha cực kỳ yêu thương thú cưng của mình. Cô chụp ảnh Mr Pokee ít nhất mỗi tuần một lần, và thường xuyên đem nó theo bên mình mỗi khi đi du lịch.

Chú nhím có cuộc sống sang chảnh nhất hệ Mặt Trời ảnh 6

Chủ nhân của Pokee cho biết, cô đã đi du lịch cùng chú nhím dễ thương hơn 1 năm nhưng mỗi lần chụp ảnh là biểu cảm và cách tạo dáng của nó lại khác nhau. Bằng cách đó, Mr Pokee chiếm được nhiều tình cảm của người xem. Nhiều bình luận được để lại trên trang Instagram khen ngợi chú nhím nhỏ. "Pokee trông lúc nào cũng hạnh phúc", "nhà thám hiểm đáng yêu nhất thế giới", "chú nhím sang chảnh".

Chú nhím có cuộc sống sang chảnh nhất hệ Mặt Trời ảnh 7

Sự đáng yêu của chú nhím ở chỗ, nó luôn mỉm cười như thể rất thạo việc pose hình vậy. "Nó luôn tươi cười, đôi lúc còn giang đôi tay và đôi chân nhỏ xíu nữa. Khi tôi đeo tất, nó khoe đôi tất xinh đẹp. Khi chụp ở vỏ xốp kem, nó thu mình như thể cảm nhận được vị lạnh", Talitha chia sẻ.

Chú nhím có cuộc sống sang chảnh nhất hệ Mặt Trời ảnh 8

Mr Pokee có hơn 1 triệu "fan" và nó giúp cô chủ kiếm bộn tiền nhờ những bức hình check-in sang chảnh. Talitha cho hay, con thú cưng giúp cô "cá kiếm" tới 3.000 bảng Anh cho mỗi bài đăng. Ngoài ra, việc nổi tiếng trên mạng xã hội còn mang về cho Mr Pokee những hợp đồng "béo bở" về hợp tác quảng cáo thức ăn, thời trang cho thú cưng và các hợp đồng chụp ảnh, gương mặt đại diện cho nhãn hàng... 

Chú nhím có cuộc sống sang chảnh nhất hệ Mặt Trời ảnh 9

Theo ước tính, Pokee đã giúp cô chủ thu về 2,5 triệu bảng chỉ trong một năm.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm