Chú thỏ không lông kỳ dị hay câu chuyện cảm động về những tấm lòng cao cả

HHT - Chú thỏ không lông tội nghiệp này hẳn đã có một cuộc sống đầy bất hạnh nếu số phận không giúp thỏ gặp được một chủ nhân vô cùng tốt bụng.
Chú thỏ không lông kỳ dị hay câu chuyện cảm động về những tấm lòng cao cả ảnh 1

Mr. Bigglesworth đã từng là một chú thỏ không lông với hình thù kỳ dị chẳng hề đáng yêu như những gì bạn nghĩ về loài thỏ. Khi nhìn thấy một con thỏ trụi lông để lộ làn da đỏ ửng, phản ứng của nhiều người là giật mình sợ hãi và muốn tránh thật xa.   

Chú thỏ không lông kỳ dị hay câu chuyện cảm động về những tấm lòng cao cả ảnh 2

Theo như chẩn đoán của bác sĩ thì những chú thỏ chẳng may bị mắc phải gen ff (gen không lông) thì khó có thể sống sót quá 4 tuần và tương lai của chú thỏ này cũng đầy u ám.

Chú thỏ không lông kỳ dị hay câu chuyện cảm động về những tấm lòng cao cả ảnh 3

Nhưng cuộc đời đã nở hoa khi cô Cassandra Hall quyết định đón bé thỏ con đỏ hon hỏn về nuôi, đặt cho nó cái tên Mr. Bigglesworth. Và cô Cassandra Hall còn chu đáo hỏi han các bác sĩ cách chăm sóc cho một chú thỏ không lông để đảm bảo thỏ cưng có thể sống lâu hơn cột mốc 4 tuần.

Chú thỏ không lông kỳ dị hay câu chuyện cảm động về những tấm lòng cao cả ảnh 4

Vì không có lớp lông dày giữ ấm nên Mr. Bigglesworth không thể chịu nổi thời tiết giá lạnh mùa đông. Kết quả là giờ đây tủ quần áo của Bigglesworth có không biết rằng có bao nhiêu chiếc áo len đủ hình dạng màu sắc.

Chú thỏ không lông kỳ dị hay câu chuyện cảm động về những tấm lòng cao cả ảnh 5

Cái thì do mẹ mua, cái thì do những người hâm mộ gửi tặng và Mr. Bigglesworth luôn thấy dễ chịu ấm áp vô cùng khi được nép mình trong những bộ quần áo làm từ tình yêu thương.

Chú thỏ không lông kỳ dị hay câu chuyện cảm động về những tấm lòng cao cả ảnh 6
Từ khi được về sống cùng gia đình Cassandra đến nay, Bigglesworth ngày càng khỏe mạnh, đáng yêu dù cho vẻ bề ngoài trông có vẻ già nua so với những chú thỏ bình thường. Theo tiết lộ của “mẹ Cassandra Hall” thì chú thỏ không lông ăn rất khỏe, chịu khó vận động và đặc biệt là siêu tình cảm. Cứ nghe mẹ gọi tên là dù đang ở đâu Bigglesworth cũng vội chạy đến ngay.
Chú thỏ không lông kỳ dị hay câu chuyện cảm động về những tấm lòng cao cả ảnh 7
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?