Chủ tịch Bang của Big Hit từng nghĩ Jungkook (BTS) không thể "debut"

Chủ tịch Bang của Big Hit từng nghĩ Jungkook (BTS) không thể "debut"
HHT - Bang Si Hyuk đã tiết lộ nhiều hơn về các thành viên BTS, bí quyết thành công cũng như kế hoạch trong tương lai của nhóm.

Giám đốc điều hành của Big Hit Entertainment Bang Si Hyuk đã chia sẻ về nhóm nhạc đình đám của công ty mình - BTS trong một cuộc phỏng vấn với OSEN. Ông đã dõi theo BTS từ khi họ còn ở tuổi thiếu niên. Bang Si Hyuk nói: "Tôi đã gặp Rap Monster khi cậu ấy học lớp 8 vì vậy tôi đã dõi theo cậu ấy trong khoảng 7 - 8 năm. Họ bắt đầu tập luyện khi còn trẻ, vì vậy thật thú vị khi thấy tính cách của họ đã thay đổi theo thời gian như thế nào".

Chủ tịch Bang của Big Hit từng nghĩ Jungkook (BTS) không thể "debut" ảnh 1

Ông cũng tiết một điều thú vị về em út  Jungkook: "Jungkook thực sự không thể hát được khi cậu ấy đến thử giọng. Cậu ấy quá ngượng ngùng và không thể ngừng run rẩy, xoắn vặn cơ thể mình trong suốt 15 phút. Công ty chúng tôi thậm chí còn đánh giá rằng cậu ấy không thể debut vì không có tài năng nhưng bây giờ cậu ấy đã trở thành một thành viên tràn đầy sức sống". Bang Si Hyuk tiếp tục: "Tất cả các thành viên đều thay đổi ngoại trừ anh cả Jin. Cậu ấy rất thấu hiểu mọi người, luôn là một người bạn tốt, giữ cho các thành viên không vượt quá giới hạn".

Chủ tịch Bang của Big Hit từng nghĩ Jungkook (BTS) không thể "debut" ảnh 2

"Bố Bang" rất tự hào về thành công của BTS trên trường quốc tế. Ông tâm sự: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi thành công là nhờ biết cách kể câu chuyện của riêng mình thông qua âm nhạc. Không nhiều nhóm nhạc K-Pop có thể kể câu chuyện của riêng họ, nhưng nhiều ca sĩ ở Mỹ thực hiện điều này. BTS luôn chấp nhận thử sức trong âm nhạc, đó chính là điều khiến các nhà phê bình USUK cảm thấy ấn tượng với họ. Bản thân tôi chỉ nghe nhạc Âu Mỹ mà lớn lên, thế nên tôi bị ảnh hưởng bởi văn hóa phương Tây. Đó là lý do tại sao tôi luôn cố gắng hướng âm nhạc của BTS đến màu sắc US&UK. Tuy nhiên, vì BTS vẫn là một nhóm nhạc K-Pop, nên những màn trình diễn và vũ đạo của họ vẫn phù hợp với thị hiếu Hàn Quốc".

BTS giành chiến thắng trong hạng mục âm nhạc tại Shorty Awards.

Chủ tịch Bang cho biết BTS hoàn toàn có khả năng thành lập nhóm nhỏ, nếu các thành viên mong muốn. Ông cũng mong muốn thành lập nhóm nhạc "đàn em" của BTS nhưng chưa có kế hoạch cụ thể. Đặc biệt, ông khẳng định rằng Big Hit Entertainment hiện chưa có một thực tập sinh nữ nào nên công ty không thể thành lập một nhóm nhạc nữ.

TERRA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm