Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nói gì về thu nhập của Thùy Tiên mà khán giả thắc mắc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi ông Nawat Itsaragrisil khoe về thu nhập khủng của Hoa hậu Thùy Tiên sau gần một năm giữ vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nhưng cư dân mạng lại rất băn khoăn vì số liệu có gì đó sai sai.

Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 đã tổ chức lễ trao sash cho các thí sinh tham dự cuộc thi. Ông Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch cuộc thi này đã khoe rằng Thùy Tiên kiếm được ít nhất từ 2 đến 3 triệu đôla (khoảng 47 đến 71 tỷ đồng) sau nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nói gì về thu nhập của Thùy Tiên mà khán giả thắc mắc? ảnh 1

Thùy Tiên trong tiệc tối với Ban tổ chức MGI và các thí sinh năm nay.

Con số này càng cho thấy Thùy Tiên là một trong những Hoa hậu thành công nhất cuộc thi này, tiếp thêm động lực cho các thí sinh của năm nay quyết tâm hơn trên hành trình giành lấy chiếc vương miện. Tuy nhiên, cư dân mạng thì lại thấy con số mà ông Nawat đưa ra có gì đó không đúng.

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nói gì về thu nhập của Thùy Tiên mà khán giả thắc mắc? ảnh 2

Ông Nawat tiết lộ thu nhập khủng của Thùy Tiên.

Bởi vào tháng 3 năm nay, cũng chính ông Nawat khoe rằng chỉ sau ba tháng đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên đã mang về gần 100 triệu baht (khoảng 65 tỷ đồng) cho tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Vậy mà đến bây giờ, khi Thùy Tiên đã nhận vương miện được 10 tháng và chuẩn bị hết nhiệm kỳ thì thu nhập của cô vẫn ở trong khoảng này, thậm chí còn được ông Nawat cho là thấp hơn.

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nói gì về thu nhập của Thùy Tiên mà khán giả thắc mắc? ảnh 3

Ông Nawat và Hoa hậu Thùy Tiên

Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng ông Nawat nhấn mạnh vào chữ “ít nhất”, cho thấy thực tế Thùy Tiên kiếm được nhiều hơn con số từ từ 2 đến 3 triệu đôla. Chắc hẳn vì nhiều lý do tế nhị nên ông Nawat đã nói giảm nói tránh, vừa để Hoa hậu Thùy Tiên không bị săm soi quá nhiều, vừa để người kế nhiệm nàng hậu tránh được áp lực “phải có thu nhập bằng hoặc nhiều hơn”.

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nói gì về thu nhập của Thùy Tiên mà khán giả thắc mắc? ảnh 4

Thùy Tiên tiết lộ trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 rằng cô đã làm việc không ngừng nghỉ sau khi đăng quang.

Theo ước tính của cư dân mạng, Thùy Tiên có thể nhận được tới 100 tỷ đồng kể từ khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Bởi cô đã ký hợp đồng với 30 thương hiệu lớn nhỏ, liên tục tham gia các sự kiện trong và ngoài nước. Thùy Tiên từng kể rằng cô không hề nghỉ ngơi hơn 300 ngày qua, làm việc rất chăm chỉ nên đây là mức thù lao xứng đáng với nỗ lực của nàng hậu.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm