Chủ tịch JYP hi vọng con gái đầu lòng sẽ thừa hưởng được những đức tính này của Junho (2PM)

Chủ tịch JYP hi vọng con gái đầu lòng sẽ thừa hưởng được những đức tính này của Junho (2PM)
HHT - Vì quá chăm chỉ, giỏi giang và khiêm tốn nên Junho (2PM) nghiễm nhiên trở thành "con nhà người ta" mà đến cả chủ tịch Park cũng muốn con mình noi gương!

Ngày 25/1 vừa qua là sinh nhật của Junho (2PM), cũng trong ngày này chủ tịch JYP đã đón chào cô con gái đầu lòng. Dù bận chăm con gái, chủ tịch vẫn gửi lời chúc ngọt ngào tới Junho thông qua Instagram cá nhân. 

Chủ tịch Park cảm thấy vô cùng thú vị khi Junho và con gái đầu lòng sinh cùng ngày, ông viết: "Tôi đã làm việc với Junho trong một thời gian dài, chính vì thế tôi có thể tự tin nói ra điều này: "Tôi hy vọng rằng con gái của tôi lớn lên sẽ giống như Junho, một người đạt được thành công mà vẫn chăm chỉ và khiêm tốn. Không những thế Junho còn đẹp trai và rất ngọt ngào". Park Jin Young còn đùa rằng, số phận của Junho luôn gắn liền với JYP, ngay cả sinh nhật của Junho cũng đặc biệt như vậy: "Junho, hẳn là định mệnh đã định cậu sẽ đến với JYP kể từ khi cậu được sinh ra. Từ giờ trở đi, tôi sẽ không quên sinh nhật của cậu đâu".

Junho còn là một trong số những thần tượng thường xuyên đi thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo. Anh chàng đúng chuẩn là "con nhà người ta" khiến ai cũng ngưỡng mộ và muốn con mình noi gương theo.

Chủ tịch JYP hi vọng con gái đầu lòng sẽ thừa hưởng được những đức tính này của Junho (2PM) ảnh 1

Bên cạnh đó, Junho vừa phát hành album mới mang tên TWO vào ngày 25/1. Sản phẩm âm nhạc bao gồm 12 ca khúc do nam thần tượng viết lời cũng như đồng sáng tác. Đồng thời anh chàng đã xác nhận tham gia hai bộ phim truyền hình là Gibang Bachelor và Confession.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm